Cách lựa chọn đèn led âm trần cho phòng ngủ phù hợp nhất

Hiện nay không gian phòng ngủ là không gian vô cùng quan trọng trong cuộc sống, phòng ngủ là nơi chúng ta sẽ nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc, học tập căng thẳng và mệt mỏi. Vì vậy, cần phải làm cho phòng ngủ không chỉ là nơi để ngủ mà còn là nơi để thư giãn và giải trí. Vì vậy cần thiết kế và tối ưu ánh sáng để tạo cảm giác thoải mái, thư giãn nhất cho con người, dễ đi vào giấc ngủ nhất để làm được điều đó, đèn led Elmall sẽ hướng dẫn bạn cách bố trí đèn âm trần phòng ngủ đơn giản mà tinh tế, hiện đại.

 

 

đèn led âm trần phòng ngủ
Cách lựa chọn đèn âm trần phòng ngủ

1. Làm sao để chọn được đèn âm trần phù hợp cho phòng ngủ?

Đèn led ngày nay là sản phẩm chiếu sáng được sản xuất theo công nghệ sản xuất hiện đại và có chất lượng ánh sáng tốt nhất. Đèn LED thường là những sản phẩm có độ sáng cao, dùng để chiếu sáng vào ban đêm và làm đẹp không gian giúp người dùng có thể nhìn thấy mọi thứ một cách rõ ràng và trung thực nhất.

Việc sử dụng đèn led âm trần mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nó tiết kiệm điện năng, độ sáng cao và ánh sáng ổn định. Và hoàn toàn không chứa chất độc hại bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Tuy nhiên, có nên sử dụng đèn LED âm trần trong phòng ngủ không? Việc sử dụng đèn led âm trần trong phòng ngủ là rất thích hợp. Tuy nhiên, khi lựa chọn nên tránh những loại đèn LED âm trần có độ sáng cao. Bạn chỉ nên sử dụng đèn LED công suất thấp, độ sáng thấp và có tông màu ấm để hạn chế độ sáng của phòng ngủ.

2. Vị trí đặt đèn LED âm trần cho phòng ngủ

Khi lên phương án lắp đặt đèn led âm trần cho phòng ngủ, trước tiên chúng ta cần xác định rõ những vị trí cần lắp đặt đèn led âm trần cho phòng ngủ. Xem hình ảnh dưới đây và hình dung cách bố trí và mục đích chiếu sáng của thiết bị sẽ được lắp đặt.

Số 1: Loại đèn cung cấp ánh sáng chính cho toàn bộ căn phòng, chúng thường là các loại đèn âm trần như: đèn downlight âm trần, đèn ốp trần. Đối với không gian phòng ngủ, bạn nên chọn loại đèn cho ánh sáng vàng ấm để tạo cảm giác ấm áp và dễ chịu. Đặc biệt, tránh các nguồn ánh sáng xanh, dễ gây rối loạn nhịp sinh học, mất ngủ dải nhiệt độ màu phù hợp từ 2500k – 4000k.

 

 

den led am tran trang tri phong ngu don gian
Đèn treo tường kêt hợp đèn âm trần trang trí

 

Số 2: Khi bố trí công tắc nguồn, bạn nên chọn lắp ở vị trí thuận tiện nhất cho việc bật tắt đèn.

Số 3: Vị trí lắp đặt đèn chiếu sáng phục vụ cho công việc như đọc sách báo. Hãy chọn những loại đèn cho ánh sáng trung tính hoặc trắng mát với góc chiếu hẹp, ánh sáng tập trung, giúp bạn dễ dàng làm việc mà không làm phiền người khác.

Số 4: Vị trí lắp đặt đèn chùm. Đèn chùm tạo cảm giác thoáng thoáng và không gian sang trọng cho phòng ngủ. Tuy nhiên, chỉ nên bố trí trong phòng ngủ lớn, có trần cao. Khi lắp đặt đèn chùm cần chú ý, không nên lắp trực tiếp với giường ngủ, sẽ tạo cảm giác nguy hiểm khi bạn vừa nằm trên giường vừa nhìn lên trần nhà cảm giác như đèn có thể đổ vào người, dù là được lắp đặt rất cẩn thận cực kỳ chắc chắn.

Số 5: Vị trí đặt đèn ngủ, đèn bàn. Chọn loại đèn có ánh sáng dịu nhẹ để tạo cảm giác thư thái, giúp giấc ngủ sâu hơn. Đặt chúng gần các công tắc đèn để đảm bảo đủ ánh sáng nếu bạn thức giấc giữa đêm.

Số 6: Vị trí đặt chiếu sáng sàn nhà. Nó cung cấp ánh sáng cho đường đi khi bạn thức dậy vào ban đêm mà không muốn bật đèn chiếu sáng.

 

 

den led am tran trang tri phong ngu don gian
Đèn led âm trần trang trí phòng ngủ 

3. Mua đèn led âm trần phòng ngủ ở đâu uy tín?

Trên đây là những chia sẻ về cách lựa chọn đèn led âm trần hợp lý nhất đến quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm đèn led philips vui lòng gọi Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.