Đèn Đường Led Philips

Hiển thị tất cả 19 kết quả

Thông tin đèn Philips

Đèn đường LED Philips là một trong những sản phẩm tiên tiến nhất trong lĩnh vực chiếu sáng đường. Với công nghệ LED hiện đại, đèn đường LED Philips cung cấp ánh sáng trung thực và mạnh mẽ, giúp tăng tính an toàn trên đường. Nó cũng tiết kiệm điện và dễ dàng bảo trì, giúp giảm chi phí cho các đơn vị quản lý đường. Đến với đèn đường LED Philips, bạn sẽ có một trải nghiệm đi đường an toàn và tiết kiệm điện.

Đèn đường led Philips là một loại đèn đường đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Trên các con đường, con phố dần được thay thế bởi những chiếc bóng đèn Philips. Đèn đường led Philips đang là một sản phẩm siêu hot, được nhiều khách hàng tìm mua.

1. Đèn đường led Philips – xu hướng chiếu sáng mới của cuộc sống hiện đại.

 

bảng giá đèn đường led philips

Bạn đang quan tâm, cần mua đèn đường led Philips?

Bạn có đang tìm mua đèn đường led Philips cho dự án của mình. Bạn đang loay hoay tìm kiếm nơi mua loại đèn đường thích hợp, tìm nơi bán có giá tốt để cắt giảm chi phí hiệu quả mà vẫn đảm bảo chất lượng của những chiếc đèn cho công trình. Đèn đường led Philips có những điểm nổi bật gì hơn so với những loại khác mà được nhiều người lựa chọn để mua về cho dự án như vậy, chúng ta cùng đi tìm hiểu xem nó có gì đặc biệt.

2. Đèn đường led Philips có những đặc điểm của một loại đèn đường led tốt

  • Có chế độ tiết kiệm điện

Là loại đèn led có công suất lớn hơn so với những loại đèn khác do phải chiếu sáng trong không gian ngoài trời, không gian rộng lớn hơn chứ không phải trong nhà nên thường có công suất cao, nhưng vẫn đảm bảo chế độ tiết kiệm điện. Nó có thể tiết kiệm điện lên tới 60% so với những loại đèn đường kiểu cũ.

  • Công nghệ sản xuất hiện đại

Đèn đường led Philips được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng chip led và bộ tản nhiệt, khiến cho trong quá trình hoạt động hầu như không sinh nhiệt, tuổi thọ bóng đèn cao, thường lên tới 50.000h. Được áp dụng theo nhiều tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu nhằm tạo ra những chiếc đèn đường led chất lượng nhất.

  • Có chế độ chống cháy nổ

Đây là đặc điểm được nhiều người quan tâm nhất, bởi an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Chế độ chống cháy nổ được Philips đặc biệt quan tâm để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra cho con người, cho môi trường sống xung quanh.

  • Đèn đường led Philips không chứa các chất độc hại

Trong quá trình hoạt động không thải khí độc ra môi trường xung quanh trong quá trình hoạt động, vì vậy rất thân thiện với môi trường.

Những lý do trên đây cũng đủ thuyết phục khách hàng đang tìm mua đèn đường led cho công trình dự án của mình rồi. 

Đèn đường LED Philips BRP13X

3. Các loại đèn đường led Philips mà khách hàng thường tìm mua tại Elmall

Dòng đèn đường led Philips BRP: BRP042, BRP052, BRP130, BRP131, BRP132, BRP121, BRP372, BRP471, BRP491, BRP392 OEM Philips.

Dòng đèn đường led Philips BHL/ST với các mức công suất khác nhau như: 50W, 100W, 150W, 200W,…

  • Những lưu ý khi lựa chọn đèn đường

Nên chọn mua thương hiệu có uy tín để đảm bảo chất lượng ánh sáng cần cung cấp cũng như để đảm bảo được thời gian hoạt động lâu dài của đèn đường.

Cần lựa chọn loại đèn đường với mức công suất phù hợp

Xác định số lượng đèn đường cần lắp đặt trước khi mua để tránh trường hợp đổi trả hoặc thiếu , phải mua bổ sung gây mất thời gian, khiến dự án bị gián đoạn.

Khi mua nên hỏi kỹ về chế độ bảo hành, đổi trả sản phẩm để phòng những phát sinh trong quá trình sử dụng bóng đèn.

Qua bài viết trên, chúng tôi hi vọng bạn có thể có những gợi ý để lựa chọn cho dự án của mình những chiếc đèn đường led phù hợp.