Đèn led điều chỉnh độ sáng

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Thông tin đèn Philips

LED Dimmer hay đèn led điều chỉnh độ sáng là một công tắc điều chỉnh độ sáng của bóng LED là một thiết bị điều chỉnh độ sáng của đèn LED. Nó cho phép người dùng tùy chỉnh độ sáng của đèn LED theo yêu cầu của họ, từ rất sáng đến rất tối. Điều này có thể làm tăng tiện nghi và sự thoải mái cho người sử dụng trong các hoạt động như đọc sách, xem phim hoặc chơi game. LED Dimmer cũng giúp tiết kiệm điện năng khi giảm độ sáng của đèn LED khi không cần sử dụng.

Có 3 loại LED Dimmer phổ biến:

  • Triac Dimmer (Chiết áp đèn mờ)
  • Dimmer 1-10V
  • Dali Dimmer

Đối với các loại đèn LED chiếu sáng thông thường, bộ nguồn cho bóng đèn LED (Driver Led) là bộ phận chuyển đổi điện từ AC sang DC, cắt nhiễu, ghim điện áp và cung cấp dòng điện ổn định.

den downilght am tran led philips 3 cap do anh sang 9w smalu 59062 3

Đèn led nào có chứng năng Dimmer

Tuy nhiên, để bóng đèn LED có chức năng làm mờ thì bộ nguồn (Driver) phải có chức năng làm mờ (Dimmable Led Driver),

Có 3 loại Trình điều khiển Led Dimmale tương thích với Led Dimmer:

  • Triac Dimmable Led driver (Dimmer chiết áp-dòng truyền thống), Lưu ý: Dimmer của đèn khác Dimmer của Quạt
    1-10V Dimmable Led Driver
  • Dali Dimmable Led Driver
  • Trong đó Dali Dimmalbe là dòng dimmer cao cấp nhất.

Công dụng của việc sử dụng đèn led Dimmer

Đèn led Dimmer Philips là một loại đèn có khả năng điều chỉnh độ sáng theo ý muốn của người dùng. Đèn led Dimmer Philips có nhiều công dụng trong cuộc sống, như:

– Tiết kiệm điện năng: Đèn led Dimmer Philips có hiệu suất cao, tiêu thụ ít điện năng hơn so với các loại đèn truyền thống. Người dùng có thể điều chỉnh độ sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng, từ đó giảm thiểu lượng điện năng tiêu hao.

– Tạo không gian ấm cúng: Đèn led Dimmer Philips có nhiều màu sắc và ánh sáng khác nhau, tùy thuộc vào loại bóng đèn và công tắc dimmer được sử dụng. Người dùng có thể tạo ra không gian ấm cúng, lãng mạn, sang trọng hay hiện đại theo sở thích bằng cách điều chỉnh ánh sáng của đèn.

– Bảo vệ mắt: Đèn led Dimmer Philips có ánh sáng êm dịu, không gây chói mắt hay nhức mắt khi sử dụng. Đèn led Dimmer Philips cũng giúp ngăn ngừa tình trạng mỏi mắt, căng thẳng hay mất ngủ do ánh sáng quá sáng hay quá tối.

– Tăng tính thẩm mỹ: Đèn led Dimmer Philips có thiết kế đơn giản, hiện đại và sang trọng. Đèn led Dimmer Philips có thể phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại. Đèn led Dimmer Philips cũng làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống và làm việc của người dùng.