Tụ và kích điện

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Thông tin đèn Philips

Tụ kích điện Philips là một linh kiện quan trọng và cần thiết được thiết kế để điều chỉnh hệ số cos φ giúp cải thiện công suất của bộ đèn cao áp Philips (đèn Metal Halide, đèn thủy ngân cao áp, đèn natri Sodium) ở nguồn có tần số 50 hoặc 60Hz . Tụ kích điện Philips cho phép cải thiện hệ số công suất cos μ> 0.9 giảm thiểu tiêu hao điện năng tiết kiệm năng lượng cho hệ thống chiếu sáng, ổn định hoạt động của bộ đèn.

Tụ kích điện Philips tiết kiệm năng lượng đáng kể cho các công trình công nghiệp.

kích đèn cao áp philips

Tụ kích điện Philips được sử dụng kết hợp với các linh kiện trong bộ đèn cao áp Philips (đèn Metal Halide, đèn thủy ngân cao áp, đèn natri Sodium) bao gồm:

  • Ballast (chấn lưu/Tăng phô) đèn cao áp Philips BHL/ BSN
  • Kích đèn cao áp Philips SI51/SN58
  • Bóng đèn cao áp Philips HPI/SON/HPL-N

Tụ kích điện Philips được áp dụng trong các ứng dụng bộ đèn cao áp Philips chiếu sáng cho nhiều mục đích khác nhau như chiếu sáng đường phố, chiếu sáng bến cảng, bến phà, chiếu sáng công viên, chiếu sáng sân vườn, v.v..

Chất lượng tin cậy đã được chứng nhận

– Sản phẩm tụ kích điện Philips được sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt như tiêu chuẩn an toàn EN60922, tiêu chuẩn tính năng hiệu quả EN60923, tiêu chuẩn chất lượng ISO9001, tiêu chuẩn môi trường ISO14001 và đạt chuẩn CE.

– Tiết kiệm điện: với khả năng hoạt động có hiệu suất cao, ít tốn điện.

– Kích thước gọn nhẹ

– Dễ dàng lắp đặt: có thiết kế nhỏ gọn với vỏ nhựa và tích hợp sẵn đầu nối dạng cắm kẹp giữ nên việc lắp đặt trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết rất an toàn và thuận tiện cho việc thi công, lắp đặt.