Ballast dân dụng

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Thông tin đèn Philips

Tăng phô điện tử Philips hay còn gọi là Ballast (Tăng phô/Chấn lưu) ít hao tổn năng lượng để tạo ra lượng ánh sáng như nhau, tuổi thọ cao hơn và không cần thay thế thường xuyên. Điều này có nghĩa là làm cho công tắc không chỉ tốt cho môi trường mà còn tốt cho túi tiền của bạn.

Được sử dụng cho bộ đèn huỳnh quang trong các ứng dụng thông thường như gia đình, cửa hàng, siêu thị, trường học, văn phòng, bảng hiệu với thời gian chiếu sáng lâu, cho hiệu quả tiết kiệm năng lượng của bộ đèn huỳnh quang lên đến 30%.

Ballast (Tăng phô/Chấn lưu) điện tử Philips dễ sử dụng với chất lượng ánh sáng tốt hơn.

– Dễ dàng lắp đặt và đi dây

Ballast Philips thiết bị điện tử không cần Bộ khởi động, các tụ bù làm cho cấu trúc bộ đèn rất nhỏ gọn, việc lắp đặt bộ đèn thật dễ dàng, tất cả chỉ cần gắn dây vào các đầu cực của tụ điện bằng lò xo tích hợp trên Ballast.

Việc sử dụng Ballast điện tử Philips giúp đèn hoạt động ổn định, không bị nhấp nháy khi hoạt động ở điện áp thấp, thường xuyên dao động hoặc quá tải. Không cần sử dụng chuột. Sáng hơn so với sử dụng các loại tăng phô cơ hoặc điện tử khác trên thị trường.

Sáng hơn 10% so với sử dụng Ballast cơ, tuổi thọ từ 8-10 năm (tuổi thọ tính theo thời gian chiếu sáng trung bình 10h / ngày và chịu được nhiệt độ 50 độ C) với số lần đóng ngắt nhiều hơn.