Cách lắp đặt máng đèn huỳnh quang 1m2 TMS008 Philips

Bạn đang tìm cách lắp đặt máng huỳnh quang philips cho gia đình. Nhưng bạn đang tự hỏi về cách lắp đặt và sử dụng đúng hợp lý cho không gian của ngôi nhà. Elmall Lighting sẽ cung cấp một số thông tin để giúp bạn chọn máng đèn huỳnh quang Philips để tận dụng tối đa tính năng của máng đèn này khi sử dụng.

1. Đặc Điểm Của Máng Đèn Huỳnh Quang

Máng huỳnh quang Philips được thiết kế bằng chóa nhôm phản quang tốt để cung cấp nguồn năng lượng chiếu sáng ổn định, thân máng mỏng và nhẹ được phủ một lớp sơn tĩnh điện giúp chống gỉ, oxy hóa, ăn mòn trong hệ thống điện đến nguồn sáng ổn định, chất lượng cho hoạt động chiếu sáng an toàn và tiết kiệm.

 

 

mang den huynh quang tms012 philips
Sản phẩm máng đèn huỳnh quang philips

 

Bộ máng đèn bao gồm: chuột mồi, ballast, tăng phô để hỗ trợ hoạt động chiếu sáng của đèn với kích thước 1m2, 0m6 tùy theo nhu cầu thiết kế và sử dụng của người tiêu dùng.

Để lắp đặt máng đèn huỳnh quang Philips, nó phù hợp với khu vực phòng mà không có quá nhiều ánh sáng hoặc quá ít ánh sáng, thông thường trong khu vực gia đình, sử dụng 1 hoặc 2 đèn huỳnh quang Philips. Đối với các văn phòng và tòa nhà, nên lắp đặt máng đèn âm trần hoặc lắp nổi chóa bằng nhôm bóng hoặc mờ, với 2 bóng và 3 bóng. Với cách sử dụng này, bạn có thể tận dụng tối đa nguồn sáng, tăng độ sáng và tính thẩm mỹ cho không gian của bạn, tránh lãng phí điện và tiền bạc.

2. Lưu Ý Khi Lắp Đặt Máng Đèn Huỳnh Quang

Thông thường, bộ bóng đèn của Philips thường bao gồm máng đèn huỳnh quang, bóng đèn, chấn lưu (tăng – phô) và chuột. Khi sử dụng chấn lưu điện tử thì sẽ không cần chuột.

Cần chọn bóng đèn thích hợp khi sử dụng chấn lưu ví dụ, bóng đèn 20W sử dụng tăng phô 20W vì nếu dùng tăng phô 40W sẽ làm giảm tuổi thọ của đèn và ngược lại. Do đó cần phải sử dụng đồng bộ để tránh nguy cơ cháy nổ.

Để không xảy ra hiện tượng khi tắt công tắc và đèn vẫn sáng ở 2 đầu, chúng ta cần kết nối nguồn điện để sao cho dây nóng chạy qua công tắc.

Thường xuyên vệ sinh, làm sạch bụi bẩn, kiểm tra hệ thống dây điện bên trong vật cố ánh sáng để tránh đoản mạch gây cháy.

Luôn đảm bảo nguồn điện ổn định, hạn chế số lần bật và tắt, nên thay đổi đầu của bóng đèn để tránh làm giảm tuổi thọ của bóng đèn.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất vật cố ánh sáng đã cài đặt chấn lưu và công tắc, bao gồm Comet, AC, bạn có thể nhìn vào sơ đồ để cài đặt.

 

 

máng đèn philips

Máng đèn được sử dụng tại nhà máy

 

Bạn có thể chọn một loạt các thiết bị chiếu sáng máng đèn huỳnh quang Philips có hình dáng đa dạng, hiện đại để làm cho không gian của bạn sang trọng hơn. Đèn huỳnh quang và đèn âm trần là hai loại đèn bán chạy nhất, bạn có thể kết hợp với máng huỳnh quang Philips để tăng tính thẩm mỹ và phát huy được hiệu suất của máng đèn.

Máng đèn huỳnh quang 1m2 TMS008 philips

Máng đèn huỳnh quang 1m2 TMS008 philips sử dụng đèn tuýp tube 36W với chấn lưu điện tử EB-C 136 để giúp tiết kiệm điện hiệu quả cho văn phòng, nhà ở được thiết kế kết hợp với máng đèn, tăng phô sẽ hỗ trợ tối đa hóa hoạt động khởi động góp phần tăng tuổi thọ của đèn, về phần đèn thì chọn lựa bóng được sản xuất tại Việt Nam để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Sử dụng máng đèn huỳnh quang 1m2 TMS008 philips để thay thế các máng đèn sử dụng tăng phô cơ hao tổn điện năng, tránh nhấp nháy bóng khi bắt đầu khởi động với tuổi thọ lên tới 20.000 giờ chiếu sáng.

Để chọn thiết bị chiếu sáng chất lượng cao, bạn đến Công ty Elmall Lighting để được tư vấn miễn phí và tận hưởng chế độ ưu đãi cho khách hàng trong hướng dẫn mua và lắp đặt hoặc gọi vào Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn.