Đèn led nhà xưởng Philips

Hiển thị tất cả 39 kết quả

Thông tin đèn Philips

Đèn led nhà xưởng Philips là một giải pháp chiếu sáng hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và bền bỉ cho các không gian công nghiệp. Đèn led nhà xưởng Philips có thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt và bảo trì, phù hợp với nhiều loại mái nhà và độ cao khác nhau. Đèn led nhà xưởng Philips sử dụng công nghệ led tiên tiến, cho ánh sáng trung thực, không nhấp nháy, không gây chói mắt hay ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động. Đèn led nhà xưởng Philips còn có khả năng chống nước, chống bụi, chống va đập và chịu được nhiệt độ cao, đảm bảo hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt. Đèn led nhà xưởng Philips là sự lựa chọn tối ưu cho các nhà máy, xưởng sản xuất, kho hàng, nhà kho, gara ô tô và các khu vực công nghiệp khác.

Giải pháp thiết kế chiếu sáng nhà xưởng tiết kiệm năng lượng

 

 

 

Đèn led nhà xưởng Philips có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại đèn led thông thường, như:

– Tiết kiệm điện năng: Đèn led nhà xưởng Philips sử dụng công nghệ led tiên tiến, cho hiệu suất ánh sáng cao và tiêu thụ điện năng thấp. Đèn led nhà xưởng Philips có thể tiết kiệm đến 80% điện năng so với đèn huỳnh quang hay đèn sợi đốt truyền thống.

– Tuổi thọ cao: Đèn led nhà xưởng Philips có tuổi thọ trung bình lên đến 50.000 giờ, gấp 10 lần so với đèn huỳnh quang và gấp 50 lần so với đèn sợi đốt. Điều này giúp giảm chi phí thay thế và bảo trì đèn, tăng hiệu quả kinh doanh.

– Chất lượng ánh sáng tốt: Đèn led nhà xưởng Philips có chất lượng ánh sáng tốt, không gây chói mắt, không nhấp nháy, không phát ra tia cực tím hay hồng ngoại. Đèn led nhà xưởng Philips cũng có nhiều màu sắc và nhiệt độ màu khác nhau để phù hợp với từng không gian và mục đích sử dụng.

– Thân thiện với môi trường: Đèn led nhà xưởng Philips không chứa thủy ngân hay các chất độc hại khác, không gây ô nhiễm môi trường khi sử dụng hay khi thanh lý. Đèn led nhà xưởng Philips cũng giảm lượng khí thải carbon, góp phần bảo vệ khí hậu và hành tinh.

 

n led nha xuong highbay by698p

Một số mã đèn led nhà xưởng Philips được nhiều nhà thầu, các kiến trúc sư tìm mua tại Elmall

– Đèn led nhà xưởng HighBay 

– Đèn led phòng sạch

– Đèn led và máng đèn led chống thấm

– Đèn và máng đèn chống cháy nổ

– Đèn led nhà xưởng LowBay

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết và cụ thể hơn, hãy liên hệ với Elmall nhà phân phối của nhiều thương hiệu nổi tiếng như đèn led Philips, Rạng Đông, Duhal, Paragon, Panasonic, MPE…

Liên hệ tư vấn showroom Elmall toàn quốc ” Hotline: 1900.2150 – Mail: [email protected]