Đèn năng lượng mặt trời Philips

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Thông tin đèn Philips

Đèn năng lượng mặt trời Philips là một trong những sản phẩm tiên tiến và tiết kiệm năng lượng nhất hiện nay. Được thiết kế để sử dụng nguồn năng lượng tái tạo từ ánh sáng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời Philips giúp tiết kiệm điện năng và có hiệu quả trong việc sử dụng nguồn năng lượng.

Đặc điểm của đèn năng lượng mặt trời Philips

Đèn pha năng lượng mặt trời BVC050 Philips

Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời Philips được thiết kế với nhiều tính năng và chức năng khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Có thể kể đến như đèn pha năng lượng mặt trời Philips, đèn chiếu sáng ngoài trời năng lượng mặt trời Philips và đèn cảm biến chuyển động năng lượng mặt trời Philips.

Đèn pha năng lượng mặt trời Philips có công suất từ 10W đến 200W và độ sáng từ 1200lm đến 24000lm, phù hợp để chiếu sáng các khu vực lớn, sân vườn, nhà kho, bãi đỗ xe, công trình xây dựng… Ngoài ra, đèn chiếu sáng ngoài trời năng lượng mặt trời Philips với công suất từ 1.5W đến 8W, độ sáng từ 200lm đến 1000lm được sử dụng để chiếu sáng các khu vực như đường phố, khu dân cư, công viên… Đèn cảm biến chuyển động năng lượng mặt trời Philips với công suất từ 0.5W đến 4.5W và độ sáng từ 50lm đến 400lm được sử dụng để bảo vệ an ninh, chiếu sáng các khu vực như sân nhà, hành lang, cổng ra vào…

Ngoài ra, đèn năng lượng mặt trời Philips còn có tính năng tiết kiệm năng lượng và sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để sạc pin, giúp bảo vệ môi trường và giảm chi phí sử dụng điện. Các sản phẩm của Philips được thiết kế với chất lượng cao, đảm bảo độ bền và hiệu suất cao, đồng thời được bảo hành và hỗ trợ khách hàng tốt.

Đèn đường solar BRC050 LED40/765 Kit Philips

Ưu điểm ứng dụng của đèn năng lượng mặt trời Philips

Đèn năng lượng mặt trời Philips, sản phẩm này được thiết kế với một pin năng lượng mặt trời tích hợp trên thân đèn, giúp thu thập và lưu trữ năng lượng từ ánh sáng mặt trời trong ban ngày để sử dụng vào ban đêm. Do đó, không cần phải sử dụng điện năng mạng lưới để hoạt động, giúp tiết kiệm chi phí và có tính bền vững cao.

Một ưu điểm nổi bật khác của đèn năng lượng mặt trời Philips là khả năng chống thấm nước và chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, gió, băng, tuyết,…Điều này đảm bảo rằng sản phẩm có thể hoạt động liên tục và hiệu quả trong mọi điều kiện thời tiết, từ đó nâng cao độ tin cậy và độ bền của sản phẩm.

Đèn năng lượng mặt trời Philips cũng được trang bị các tính năng thông minh như cảm biến chuyển động và cảm biến ánh sáng, giúp tự động bật và tắt đèn để tiết kiệm năng lượng và tăng độ an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể điều chỉnh được góc chiếu sáng để phù hợp với các yêu cầu sử dụng khác nhau.

Đèn năng lượng mặt trời Philips được sản xuất với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, từ đèn pha, đèn sân vườn, đèn cảm biến chuyển động đến đèn chiếu điểm, phù hợp với mọi nhu cầu và sở thích của người dùng. Ngoài ra, sản phẩm còn được bảo hành lên tới 2 năm, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Trên đây là những đặc điểm nổi bật của đèn năng lượng mặt trời Philips. Với những ưu điểm trên, sản phẩm này đang được rất nhiều người sử dụng ưa chuộng và đánh giá cao trong việc chiếu sáng sân vườn, đường phố hay những không gian ngoài trời khác.