Đèn khử trùng UV-C Philips

Hiển thị tất cả 16 kết quả

Thông tin đèn Philips


Đèn khử trùng UV-C Philips hay còn gọi là bức xạ UV-C là một biện pháp khử trùng được biết đến với khả năng khử trùng không khí, bề mặt, vật thể và nước, có khả năng giảm nguy cơ nhiễm trùng và đã được sử dụng rộng rãi trong hơn 40 năm. Đèn khử trùng UV-C Philips là một sản phẩm tiên tiến trong lĩnh vực làm sạch và diệt khuẩn. Với công nghệ UV-C tiên tiến, đèn khử trùng UV-C Philips có thể giết chết các vi khuẩn, vi rút và hạt bụi một cách hiệu quả và an toàn. Nó cũng rất dễ sử dụng và di chuyển, có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm cả nhà, văn phòng và bệnh viện. Đến với đèn khử trùng UV-C Philips, bạn sẽ có một môi trường sạch và an toàn hơn."

Sức mạnh khử trùng của ánh sáng UV-C Philips

1. Mọi vi khuẩn và vi rút được thí nghiệm cho tới nay đều có phản ứng với bức xạ UV-C. 2. Khi thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, các nguồn sáng UV-C của chúng tôi đã vô hiệu hóa 99% vi rút SARS-CoV-2 trên bề mặt trong 6 giây chiếu xạ. 3. Đây chính là minh chứng rõ ràng thể hiện rằng UV-C có thể đóng vai trò quan trọng trong chiến lực bảo vệ bạn.

Nguồn sáng UV-C đã được chứng minh là giải pháp hiệu quả để khử trùng không khí, các bề mặt và vật thể

Tổng quan về bộ đèn khử trùng UV-C

UV-C được sử dụng để khử trùng không khí trong hầu hết mọi ứng dụng, vì luôn có những trường hợp vi sinh vật trong không khí có thể gây ra vấn đề và làm cho con người bị bệnh. Ví dụ như ở văn phòng và trường học, giao thông công cộng, địa điểm vui chơi giải trí, mà còn trong ngành chế biến thực phẩm và nông nghiệp. Các vi sinh vật trong không khí có thể bị bất hoạt một cách dễ dàng và hiệu quả bởi ánh sáng UV-C. Elmall cung cấp nhiều loại đèn và bộ đèn UV-C đa dạng, có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Các sản phẩm bao gồm hệ thống đèn trên cao có khả năng khử trùng không khí đi qua, các hệ thống UV-C mở và xe đẩy khử trùng UV-C có thể khử trùng các căn phòng và địa điểm vào ban đêm (hoặc khi không được sử dụng) và các buồng khử trùng UV-C để khử trùng vật thể.