Đèn led Pha Philips

Hiển thị 1–40 của 54 kết quả

Thông tin đèn Philips

Đèn LED pha Philips là một trong những sản phẩm đèn cao cấp của tập đoàn Philips, một trong những nhà sản xuất đèn uy tín nhất thế giới. Đèn LED pha của Philips cung cấp một sáng đều và tự nhiên, tăng cường sự thoải mái và hiệu quả làm việc. Nó còn tiết kiệm điện năng và có thể điều chỉnh độ sáng và màu sắc theo ý muốn của người dùng. Đèn LED pha Philips là lựa chọn tuyệt vời cho các mục đích sử dụng như văn phòng, nhà hàng, cửa hàng, nhà ở và nhiều hơn nữa. Sản phẩm được bảo hành với chất lượng tuyệt vời và đảm bảo độ tin cậy cho khách hàng.

Đèn led pha Philips cung cấp nhiều lựa chọn cho các nhu cầu chiếu sáng khác nhau: chùm sáng tròn cho chiếu sáng điểm tạo điểm nhấn, chùm sáng thẳng đứng đối xứng và bất đối xứng cho mặt tiền các tòa nhà biệt thự và chiếu sáng khu vực giúp kiểm soát và tăng cường an ninh, chùm sáng pha rộng soi sáng kiến trúc đường phố, sân vận động.

1. Đèn led pha Philips là dòng đèn led phổ biến nhất trên thị trường.

Đèn led pha Philips là loại đèn chuyên dùng để chiếu sáng ở vùng sâu và xa, Đèn led pha có công suất cao thường sử dụng bóng đèn cao áp như bóng đèn cao áp halogen, metal hoặc SON cho cường độ ánh sáng mạnh, được lắp đặt ở độ cao vài mét đến vài chục mét vẫn cung cấp đủ ánh sáng cần thiết để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật.

Đèn pha LED ứng dụng chiếu sáng sấn bóng đá giúp tiết kiệm điện

Ứng dụng của Đèn led pha Philips trong đời sống

Đèn led pha philips thường được sử dụng cho mục đích chiếu sáng kinh doanh như chiếu sáng sân vận động mini, sân tennis, biển quảng cáo…Với công nghệ chiếu sáng bằng chip LED hiện đại, nó đã khắc phục được hầu hết các nhược điểm như: tuổi thọ thấp, ánh sáng yếu, tiêu thụ điện năng của đèn led pha cực kì thấp so với bóng đèn halogen hoặc Son cao áp.

Đèn pha led philips cung cấp một sự lựa chọn cho các nhu cầu chiếu sáng khác nhau, chùm sáng tròn để chiếu sáng tạo điểm nhấn, dầm dọc đối xứng và không đối xứng cho mặt tiền tòa nhà và chiếu sáng khu vực giúp kiểm soát và tăng cường an ninh, Dầm pha rộng chiếu sáng kiến trúc đường phố.

Liên hệ tư vấn showroom Elmall toàn quốc ” Hotline: 1900.2150 – Mail: info@elmall.vn”