Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
lien he mua hag tien
Bạn đang phải chịu đựng những ánh đèn led nhấp nháy, chi phí cao ảnh hưởng tới sức khỏe, khách hàng của tôi luôn hỏi những vấn đề như vậy. Giải pháp nào hiệu quả, Tôi chọn Philips cho khách hàng của mình, bởi >> đèn led philips tiết kiệm 85% điện năng sử dụng, thân thiện môi trường, thắp sáng không gian nhà bạn không lo bị nhấp nháy. Sử dụng đèn led philips bạn đã là người tiêu dùng thông mình.

Những điều bạn cần biết về bóng đèn tuýp LED

Đèn led tuýp philips là một thiết bị chiếu sáng có tuổi thọ dài và giúp tiết kiệm điện năng rất tốt. Chế độ chiếu sáng đều màu không gây chói mắt. Ngày nay thì mọi nơi đều sử dụng thiết bị này để chiếu sáng.
den tuyp led chieu sang

Đèn tuýp LED thiết bị thắp sáng tốt nhất

1. Tại sao nên sử dụng thiết bị chiếu sáng bóng đèn tuýp LED

Sử dụng bóng đèn tuýp led giúp tiết kiệm điện năng gấp 3 lần so với các thiết bị chiếu sáng khác như bóng đèn sợi đốt…
Đèn tuýp LED có công suất 23W với chiều dài thiết bị là 1m8 có thể thay thế cho bóng đèn huỳnh quang 60W.Tuổi thọ của đèn lên tới 50.000 giờ và có chế độ bảo hành lên tới 3 -5 năm.
Chính vì tính hiệu quả về năng lượng, chế độ chiếu sáng, thời gian sử dụng lâu dài, giúp tiết kiệm chi phí mà bóng đèn tuýp LED ngày càng được sử dụng rộng rãi.

2. Những ưu điểm về bóng đèn tuýp LED

Những ưu điểm về đèn tuýp LED

An toàn tuyệt đối khi sử dụng

- Chủng loại: thuộc loại đèn LED philips với nhiều biến thể khác nhau về ống kính (mờ và rõ ràng) cũng như màu sắc.
- Chất liệu: được làm từ nhôm tản nhiệt giúp đèn hoạt động tốt nhất. Nhôm chính là một trong những chất dẫn điện tốt nhất giúp kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm để chiếu sáng bằng cách tản nhiệt tránh trường hợp đèn hoạt động quá nóng.
- Không có thủy ngân: bóng đèn tuýp led không sử dụng thủy ngân giống như đèn huỳnh quang, thân thiện với môi trường. Thủy ngân là một vật liệu nguy hiểm. Chỉ cần tiếp xúc với thủy ngân là có thể gây ra phản ứng độc, một chất độc thần kinh nguy hiểm.
- Không cần chấn lưu: chấn lưu là một bộ phận cần thiết của một thiết bị thắp sáng vì nó có chức năng cung cấp điện áp cho các thiết bị huỳnh quang. Và làm tăng thêm mức tiêu thụ điện năng gây ra tiếng ồn. Và vì vậy mà thiết bị sẽ nhanh bị hỏng hóc. Mà giá thành không hợp lý.
Tuy nhiên, bóng đèn tuýp led không sử dụng chấn lưu, nhưng chế độ chiếu sáng của đèn tuýp tốt hơn rất nhiều mà còn giúp tiết kiệm điện năng, tuổi thọ sử dụng dài và đèn có thể hoạt động trên dòng điện áp thấp.
- Chống rung lắc và va đập: đèn tuýp thuộc trạng thái rắn rất dễ di chuyển và lắp đặt. Đèn không có yếu tố điện tử mỏng manh mà có thể bị rung lắc, cũng không phải do kinh mà tăng nguy đổ vỡ và gây chấn thương cho người lắp đặt.
- Tuổi thọ của đèn dài từ 50.000 giờ đến 100.000 giờ tương đương với mười mấy năm sử dụng. Giúp tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng. Không giống như đèn tuýp led , bóng đèn huỳnh quang sẽ bị giảm tuổi thọ xuống mỗi khi bật tắt thiết bị. Đèn dễ bị hư hỏng.
Sử dụng bóng đèn tuýp led luôn mang lại an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường, giúp tiết kiệm tối đa điện năng cũng như chi phí lắp đặt thiết bị. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi khách hàng.
Hiệu suất năng lượng, hoạt động an toàn, dễ dàng xử lý, luôn đảm bảo chế độ chiếu sáng đều màu và linh hoạt. Vậy tại sao bạn không chuyển sang hệ thống chiếu sáng không gian nhà bạn bằng bóng đèn tuýp LED? Hãy sử dụng đèn tuýp led để đảm bảo an toàn và thắp sáng không gian nhà bạn nhé.

Giỏ hàng
Danh mục bóng đèn led
Hỗ trợ online
KD - MIỀN BẮC
KD - MIỀN BẮC Mr. Dũng
090 22 84 383
KD - MIỀN BẮC
KD - MIỀN BẮC Tiến Nguyễn
093 283 5789
KD - MIỀN BẮC
KD - MIỀN BẮC Mr Hùng
090 457 9296
KD - ĐÀ NẴNG
KD - ĐÀ NẴNG Mr. Tuệ
0901 761 191
KD - MIỀN BẮC
KD - MIỀN BẮC Mr. Luân
0902 146 799
KD - HẢI PHÒNG
KD - HẢI PHÒNG Ms Phú
0903 275 011
KD - HẢI PHÒNG
KD - HẢI PHÒNG Mr Quý
0904 528 799
KD - MIỀN NAM
KD - MIỀN NAM Mr Quốc
0901 733 536
KD - MIỀN NAM
KD - MIỀN NAM Thanh Trúc
0902 13 55 96
HƯỚNG DẪN
DỊCH VỤ
THỜI GIAN BẢO HÀNH
bao hanh bong den led philips(11)
Google Plus
philips halogen banner