lien he mua hag tien
Đèn Led cao áp TrueForce Road SON-T E27 / E40 Philips
  • Đèn Led cao áp TrueForce Road SON-T E27 / E40 Philips

  • Đăng ngày 18-03-2020 09:01:34 AM - 1221 Lượt xem
  • Giá bán: Liên hệ
  • Đèn Led cao áp TrueForce Road SON-T E27 / E40 Philips là lựa chọn thay thế cho đèn cao áp thông thường và hiệu quả hơn tới 79% với tuổi thọ cao hơn gấp 3 lần. Sản phẩm không chứa các chất độc hại (100% không chứa thủy ngân) và đảm bảo với việc điều chỉnh nhiệt độ thụ động và bảo vệ đèn. 


Đèn LED Philips TrueForce Road SON-T E27 / E40 Philips là giải pháp lý tưởng để thay thế đèn cao áp (đèn HID). Philips cung cấp lựa chọn thay thế cho đèn cao áp natri (SON / NAV), đèn thủy ngân (HPL / HQL) và đèn halogen (HPI / HQI), với hiệu suất năng lượng cao và tuổi thọ lâu dài hơn.

Đèn LED TrueForce là lựa chọn thay thế cho đèn cao áp thông thường và hiệu quả hơn tới 79% với tuổi thọ cao hơn gấp 3 lần. Sản phẩm không chứa các chất độc hại (100% không chứa thủy ngân) và đảm bảo với việc điều chỉnh nhiệt độ thụ động và bảo vệ đèn. Đèn LED TrueForce đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và bảo hành lên đến 5 năm.
 
đèn led cao áp philips TrueForce Road Philips

Đèn đường Philips TrueForce LED mang đến một giải pháp đèn LED đơn giản với khả năng hoàn vốn nhanh chóng để thay thế đèn High Intensity Discharge (HID). Sản phẩm này sở hữu ưu điểm tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ cao của đèn LED để thay thế cho đèn HID với chi phí đầu tư ban đầu thấp, giúp bạn tiết kiệm tức thì. Với kích cỡ đèn và khả năng phân bổ ánh sáng phù hợp, bạn có thể dễ dàng trang bị đèn đường TrueForce LED vào hệ thống hiện có mà không cần thay chấn lưu hay chóa phản quang của bộ đèn, đồng thời cải thiện chất lượng ánh sáng.
- Công suất: 25W, 35W, 55W, 68W
- Ánh sáng: 3000K - 4000K
- Điện áp: 220V
- Tuổi thọ: 50.000h
- Mức độ bảo vệ : IP 40
- Chỉ số hoàn màu: 70 CRI
- Hiệu suất phát quang: 179 Lm/W
- Bảo hành: 02 năm
- Ứng dụng : Không gian đô thị - đường phố, công viên, quảng trường

  Ý kiến bạn đọc

 

Hỗ trợ online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây