Ý tưởng sử dụng bóng đèn led philips chiếu sáng phòng tắm hợp lý

Hãy cân nhắc các yếu tố như vị trí đặt đèn, loại đèn, màu ánh sáng, để hoàn thiện không gian phòng tắm của bạn. Hãy cùng xem bài viết dưới đây để biết những ý tưởng chiếu sáng phòng tắm với bóng đèn LED Philips.

Phòng tắm là không gian mà chúng ta thường xuyên sử dụng vì nó có nhiều chức năng. Nơi chúng ta bắt đầu một ngày mới và cũng là nơi thư giãn như một spa cá nhân sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Nhưng ở nhiều gia đình, phòng tắm bị bỏ quên và thường xuyên bị bỏ quên.

Việc bố trí ánh sáng hiệu quả không chỉ giúp cung cấp đầy đủ ánh sáng để thực hiện các hoạt động như đánh răng, trang điểm, cạo râu, mà còn giúp gia chủ có những ý tưởng sáng tạo trong khi vươn mình thư giãn dưới ánh đèn ngoài ra, một ánh sáng phòng tắm hợp lý sẽ cải thiện tâm trạng của chúng ta và mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy hãy cân nhắc các yếu tố như vị trí đặt đèn, loại đèn, màu ánh sáng, để hoàn thiện không gian phòng tắm của bạn. Hãy cùng xem bài viết dưới đây để biết những ý tưởng chiếu sáng phòng tắm với bóng đèn LED Philips.

Ý tưởng chiếu sáng phòng tắm với bóng đèn LED Philips

1. Tạo ra nhiều khu vực chiếu sáng khác nhau

Phòng tắm không chỉ dùng để tắm, giặt, thay quần áo mà nó còn được sử dụng cho nhiều mục đích như cạo râu, trang điểm, thư giãn, vì vậy phòng tắm cũng được chia thành nhiều khu vực và việc tạo ra các lớp ánh sáng khác nhau là điều cần thiết để hỗ trợ các hoạt động này.

 

 

ý tưởng chiếu sáng phòng tắm với bóng đèn led philips
Ý tưởng chiếu sáng phòng tắm với bóng đèn LED Philips

Ví dụ, khi cạo râu, bạn cần một nguồn ánh sáng trắng để giúp bạn tập trung và an toàn khi cạo râu. Ánh sáng trung tính với chỉ số hoàn màu cao ở khu vực trang điểm sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận biết màu trang điểm một cách chân thực. Hay ánh sáng vàng dịu nhẹ ấm áp ở khu vực bồn tắm giúp tâm trạng bạn thoải mái và thư thái hơn.

Phòng tắm có 3 kiểu chiếu sáng phổ biến đó là:

– Ánh sáng chung: để cung cấp ánh sáng cho toàn bộ không gian phòng tắm, thường được lắp đặt ở vị trí trên trần nhà, loại đèn thích hợp để lắp đặt là đèn ốp trần hoặc đèn âm trần với ánh sáng trắng để mang lại nguồn năng lượng tốt cho một ngày mới bắt đầu của bạn và nó cũng cung cấp đủ độ sáng để bạn dọn dẹp phòng tắm của mình.

 

 

đèn trang trí chiếu rọi phòng tắm với bóng đèn led philips
Ý tưởng chiếu sáng phòng tắm với bóng đèn LED Philips

– Ánh sáng công việc: Đèn chiếu sáng phục vụ cho từng công việc cụ thể như trang điểm, cạo râu, hay thư giãn. Bạn nên lắp bóng đèn ở bên cạnh hoặc xung quanh gương để ánh sáng chiếu vào có thể chiếu rõ mặt bạn mà không bị bóng, loại đèn thích hợp để viền quanh gương là led dây vì dễ uống linh hoạt với từng góc độ.

– Ánh sáng làm nổi bật: Tùy theo sở thích của gia chủ mà ánh sáng nhằm làm nổi bật những yếu tố đặc trưng của phòng tắm mà bạn muốn thể hiện như gạch ốp lát, bồn rửa kính. hoặc tạo ra ánh sáng tâm trạng để thoải mái. Nên sử dụng đèn chiếu điểm spotlight để tập trung ánh sáng vào các khu vực cần quan tâm chú ý.

 

 

Ý tưởng chiếu sáng phòng tắm với bóng đèn LED Philips
Ý tưởng chiếu sáng phòng tắm với bóng đèn LED Philips

 

2. Các yếu tố mà bóng đèn LED Philips có thể đáp ứng trong phòng tắm

– Khả năng chịu được ẩm ướt

– Ánh sáng dịu nhẹ với công nghệ Philips EyeComfort bảo vệ mắt.

– Tiết kiệm năng lượng tối ưu giúp tiết kiệm chi phí chiếu sáng và góp phần bảo vệ môi trường.

– Có độ bền cao, ít bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và hầu như không có tỏa nhiệt.

– Nhiệt độ màu phù hợp từ 3000K – 6500K cho khách hàng lựa chọn ưng ý.

– Chỉ số hoàn màu CRI cao cho màu sắc hiển thị chân thực và sắc nét. Bạn có thể thấy chính xác màu da, tóc, quần áo hoặc lớp trang điểm một cách rõ ràng và chính xác.

– Thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng với chất liệu an toàn không chứa các độc tố gây hại như thủy ngân, lưu huỳnh, chì. Không thải khí CO2.

Để mua được đèn led Philips chính hãng với chất lượng và chế độ bảo hành tiêu chuẩn, bạn có thể đặt hàng tại website https://chieusangphilips.com.vn/ của chúng tôi hoặc gọi vào Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn để được đội ngũ nhân viên giàu kinh ngiệm sẽ tư vấn cho bạn về sản phẩm đèn trang trí phòng tắm. Quý khách hàng mua hàng tại địa chỉ trên được bảo hành 2 năm và miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 3 triệu.