Vì sao nên thay thế bóng đèn Halogen bằng bóng đèn Led Philips nhà xưởng

Bạn muốn chọn lựa loại đèn tốt nhất cho nhà xưởng của mình? Hãy cùng Elmall tìm hiểu về bóng đèn Halogen và bóng đèn Led Philips?

Ngày nay để tiết kiệm chi phí đáng kể thì việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng nhà xưởng phù hợp luôn là vấn đề hàng đầu của các doanh nghiệp bóng đèn Halogen và bóng đèn Led nhà xưởng Philips là hai loại bóng được người dùng ưa chuộng. Hãy cùng Elmall phân tích hai loại đèn này nhé.

Bóng đèn led nhà xưởng Philips

 

 

den led nha xuong philips
Đèn led nhà xưởng

 

Bóng đèn Halogen

 

 

bóng đèn halogen
Bóng đèn halogen

Tương tự như bóng đèn sợi đốt, đèn halogen chiếu sáng bằng sợi vonfram, bóng đèn halogen hiện đang được sử dụng phổ biến trên thị trường bởi những ưu điểm vượt trội sau:

– Chi phí thay thế thấp

– Đa dạng mẫu mã và công suất

– Hiệu quả chiếu sáng cao và chất lượng tốt

– Tuy nhiên, đèn Halogen cũng tồn tại những nhược điểm lớn gây hại cho nhà xưởng:

Tuổi thọ thấp: Đèn Halogen có tuổi thọ khá thấp chỉ khoảng 1000 giờ, vì vậy việc thay thế hàng loạt bóng đèn trong năm thường tiêu tốn rất nhiều chi phí của các chủ nhà xưởng.

Tỏa nhiều nhiệt: Hơn nữa đèn Halogen là loại đèn thải ra nhiều khí CO2, có hại cho sức khỏe người sử dụng cũng vì chúng tỏa nhiều nhiệt nên bóng Halogen tiêu tốn rất nhiều điện năng.

 

 

bóng đèn led philips nhà xưởng
Bóng đèn Led Philips Nhà Xưởng

 

Với công nghệ hiện đại của Philips và những ưu điểm vượt trội của mình, bóng đèn nhà xưởng Philips được sử dụng phổ biến trong các nhà xưởng, hãy cùng Elmall điểm qua những ưu điểm đó nhé!

Chất lượng ánh sáng tuyệt vời: Bóng đèn Led nhà xưởng Philips sử dụng công nghệ chip Led Philips mang đến ánh sáng vượt trội, ổn định, không nhấp nháy, không mỏi mắt, giúp công nhân nhà máy của bạn hoạt động hiệu quả nhất. ở đó.

 

 

Giải pháp thiết kế chiếu sáng nhà xưởng tiết kiệm năng lượng
Đèn led nhà xưởng Philips

 

Tiết kiệm năng lượng: Bóng đèn Philips có hệ số công suất cao giúp chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng lên đến 90%. Đồng thời, bóng đèn Led nhà xưởng Philips còn được tối ưu hóa để tiết kiệm điện năng cho nhà xưởng của bạn từ 80% đến 85%.

Tuổi thọ cao: Với tuổi thọ lên đến 50.000 giờ, cao gấp 50 lần bóng Halogen, bóng đèn Led nhà xưởng Philips có tuổi thọ từ 10 đến 15 năm, con số ấn tượng hơn bất kỳ loại đèn nào khác.

Không chất độc hại: Bóng đèn Led Philips không chứa bất kỳ chất độc hại nào (chì, thủy ngân), cũng như phốt pho nên không tạo ra tia UV, điều này giúp đảm bảo sức khỏe cho công nhân của bạn.

So với các sản phẩm cùng loại, bóng đèn Led Philips thường có mức giá chênh lệch hơn, tuy nhiên, về lâu dài, giá thành tuổi thọ của đèn Led Philips sẽ thấp hơn so với các loại đèn cùng công dụng. Vì bóng đèn Led Philips ít bị hỏng hóc, cháy nổ cũng như có khả năng tiết kiệm điện lên đến 80%.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, bóng đèn Led nhà xưởng hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn để thay thế bóng Halogen.