Vì sao nên thay bóng đèn huỳnh quang bằng bóng đèn tuýp Led Philips 1m2 siêu sáng?

Bóng đèn huỳnh quang là loại bóng đèn phổ biến trong nhiều năm qua, nhưng có nhiều nhược điểm như tiêu thụ nhiều điện năng, phát ra nhiệt lượng cao, gây ô nhiễm môi trường và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vì vậy, nhiều người đã chuyển sang sử dụng bóng đèn tuýp Led Philips, một loại bóng đèn tiết kiệm điện, bền bỉ, an toàn và thân thiện với môi trường. Bóng đèn tuýp Led Philips có nhiều ưu điểm so với bóng đèn huỳnh quang, chẳng hạn như:
– Tiết kiệm điện năng: Bóng đèn tuýp Led Philips chỉ tiêu thụ khoảng 18W điện năng cho mỗi mét dài, trong khi bóng đèn huỳnh quang tiêu thụ khoảng 36W. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm được khoảng 50% chi phí điện năng khi sử dụng bóng đèn tuýp Led Philips.
– Bền bỉ: Bóng đèn tuýp Led Philips có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ, trong khi bóng đèn huỳnh quang chỉ có khoảng 10.000 giờ. Điều này có nghĩa là bạn không phải thay bóng đèn thường xuyên và giảm được chi phí bảo trì.
– An toàn: Bóng đèn tuýp Led Philips không chứa chất độc hại như thủy ngân hay chất khí huỳnh quang, do đó không gây ô nhiễm môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Bên cạnh đó, bóng đèn tuýp Led Philips cũng không phát ra tia cực tím hay tia hồng ngoại, do đó không gây cháy nổ hay làm hư hại các vật dụng xung quanh.
– Thân thiện với môi trường: Bóng đèn tuýp Led Philips có thể tái chế được sau khi sử dụng, do đó giảm được lượng rác thải và bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, bóng đèn tuýp Led Philips cũng không gây ra hiệu ứng nháy ánh sáng hay tiếng ồn khi hoạt động, do đó tạo ra một không gian thoải mái và yên tĩnh cho người sử dụng.
Như vậy, có nhiều lý do để bạn nên thay bóng đèn huỳnh quang bằng bóng đèn tuýp Led Philips. Bạn sẽ không chỉ tiết kiệm được chi phí điện năng, mà còn bảo vệ sức khỏe và môi trường của bạn và gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt bóng đèn tuýp Led Philips cho nhà bạn ngay hôm nay!

Có nên thay bóng đèn huỳnh quang truyền thống bằng bóng đèn tuýp Led Philips 1m2 siêu sáng hay không?

 

 

so sanh den led tuyp va den huynh quang
Bóng đèn tuýp Led 1m2 Philips siêu sáng

 

– Tiết kiệm năng lượng

Với khả năng tiết kiệm điện của công nghệ Philips, bóng đèn tuýp Led Philips 1m2 siêu sáng luôn tiêu thụ ít điện năng hơn bóng đèn huỳnh quang. Đồng thời, vì tiêu thụ ít năng lượng nên đèn tuýp Led Philips cũng thân thiện với môi trường hơn nhờ ít phát thải CO2.

 

 

bóng đèn tuýp led philips 1m2 siêu sáng
Bóng đèn Led tuýp Philips 1m2 siêu sáng

 

– Tuổi thọ

Do cấu tạo gồm nhiều đèn led bên trong nên đèn led mờ dần theo thời gian, không bị hỏng trong một lần sử dụng vì vậy, tuổi thọ của đèn Led hiện nay dài hơn bất kỳ loại thiết bị chiếu sáng nào khác, có thể từ 25.000 đến 50.000 giờ.

Bóng đèn huỳnh quang truyền thống bị hỏng theo nhiều cách khác nhau tuổi thọ của đèn huỳnh quang có thể tốt khi so sánh với các loại đèn khác trên thị trường, nhưng không thể so sánh với công nghệ Led hiện đại, trung bình dao động từ 7.000 đến 15.000 giờ.

– Ánh sáng

Bóng đèn tuýp Led Philips 1m2 siêu sáng có thể cho bạn nhiều màu sắc với 3 ánh sáng khác nhau (vàng, trung tính, trắng), tạo sự thoải mái trong mọi thời điểm trong ngày.

Bóng đèn huỳnh quang chỉ có hai màu xanh và trắng mát mẻ đèn huỳnh quang thường không thể thay đổi độ sáng của đèn nếu muốn thay đổi thì bạn cần sử dụng chấn lưu có chức năng đó.

 

 

uu diem cua den tuyp led so voi den huynh quang 1
Bóng đèn tuýp Led 1m2 Philips siêu sáng

 

– Chi phí trọn đời

Đèn tuýp Led đắt gấp 10 – 15 lần đèn huỳnh quang nhưng chi phí bảo dưỡng lại vô cùng thấp.

Đèn huỳnh quang rẻ hơn nhưng chi phí sửa chữa cao, vì chúng thường bị hư hỏng nhiều mặt.

– Giữ gìn quan tâm đến sức khoẻ gia đình bạn

Bóng đèn tuýp Led Philips 1m2 siêu sáng không chứa thủy ngân và bức xạ tia cực tím. Philips luôn đảm bảo rằng đèn Led của họ có ánh sáng chuẩn, không gây mỏi, không nhấp nháy do bức xạ tia cực tím và tia hồng ngoại được giảm thiểu.

Trong khi đó, do lớp vỏ bên ngoài được phủ một lớp phosphor nên đèn huỳnh quang tạo ra bức xạ cực tím khi tiếp xúc với tia UV. Hơn nữa, bóng đèn huỳnh quang còn chứa một lượng nhỏ thủy ngân, một kim loại nguy hiểm cho sức khỏe con người.

 

 

bóng đèn tuýp led 1m2 philips siêu sáng
Bóng đèn tuýp Led 1m2 Philips siêu sáng

 

Như vậy, nếu so sánh với đèn huỳnh quang thì bóng đèn tuýp Led Philips 1m2 siêu sáng hơn hẳn về mọi mặt, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không thay đổi thiết bị chiếu sáng tốt hơn cho gia đình, cơ sở kinh doanh của mình thiết bị chiếu sáng tốt hơn?