Ưu điểm và ứng dụng của bóng đèn Led tuýp Philips DE led tube

Bóng đèn led tuýp DE Philips có dạng tròn và dài, chiều dài gồm 2 kích thước quen thuộc: 600mm và 1200mm, đèn sử dụng được nguồn điện 220V mà không cần chấn lưu đèn tuýp. Do bên trong đèn được cấu tạo bởi chip Led và Driver nên không cần lo lắng về độ ổn định thông qua chấn lưu đèn tuýp.

Mạch Led của bóng đèn Led tuýp DE philips được quấn bên trong vỏ đèn. Mạch led gồm một mạch điện nhỏ bên trên là chip led nhôm dẫn điện và tản nhiệt tốt.

Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ về cấu tạo, nguyên lý hoạt động và đưa ra lựa chọn cho mình loại bóng đèn Led tuýp Philips DE siêu tiết kiệm.

 

 

Bóng đèn Led tuýp Philips DE led tube
Bóng đèn Led tuýp DE led tube Philips

 

1. Thông tin về dòng bóng đèn tuýp Led DE Philips 

Essential LEDtube là bóng đèn Led tuýp DE Led Tube Philips thích hợp để thay thế bóng huỳnh quang T8. Được sử dụng rộng rãi trong gia đình, cửa hàng, văn phòng, trường học, khu công nghiệp, … Sản phẩm mang lại hiệu ứng ánh sáng tự nhiên chất lượng cao mà không ảnh hưởng đến mắt đồng thời, bóng đèn Led tuýp Philips DE tiết kiệm điện năng nhanh chóng từ 40% – 55% so với bóng đèn huỳnh quang – là giải pháp thân thiện với môi trường.

>> Nhấp vào đây để biết thêm thông tin về bóng đèn Led tuýp DE Philips

 

 

Ứng dụng Bóng đèn Led tuýp Philips DE Led tube
Ứng dụng Bóng đèn Led tuýp Philips DE Led tube 

 

2. Lợi ích của bóng đèn Led tuýp DE led tube Philips 

Bóng đèn Led tuýp Philips DE Led tube giảm chi phí điện năng cho ngôi nhà của bạn bằng cách tiết kiệm năng lượng đáng kể, cộng với chất lượng ánh sáng tốt hơn với chỉ số màu> 70%. Tuổi thọ cao hơn 15.000h, tiết kiệm chi phí bảo trì và chi phí thay thế, thân thiện hơn với môi trường vì không thải ra khí CO2, không chứa thủy ngân.

Dây nối thông minh có móc treo để lắp trên hiện trường hoặc trần nhà, phù hợp với nhiều kiểu trần nhà khác nhau.

 

 

Bóng đèn Led tuýp Philips DE Led tube tại văn phòng
Bóng đèn Led tuýp Philips DE Led tube tại văn phòng

 

3. Tính năng bóng đèn Led tuýp Philips DE Led tube

– Giá cả phải chăng thay thế bóng đèn Led Philips DE Led tube cho bóng đèn huỳnh quang T8, có kiểu dáng trang nhã thanh lịch, đầu đèn mỏng không thấy điểm đen khi đấu nối nhiều đèn liên tục, lắp đặt dễ dàng và linh hoạt.

– Tiêu thụ năng lượng ít hơn một nửa so với bóng đèn huỳnh quang thông thường

– Tuổi thọ 15.000 giờ. Đèn tuýp đặc biệt không chứa thủy ngân, không có thủy tinh – không có nguy cơ nứt vỡ.

Ngoài ra, còn có chế độ bảo hành 1 đổi 1 của Philips, giúp người dùng yên tâm trải nghiệm sử dụng đèn.