Ưu điểm và lợi ích của đèn led nhà xưởng

Ngày nay nhà xưởng là một khu vực rộng lớn, để không làm gián đoạn công việc và hoạt động sản xuất cả ngày lẫn đêm thì việc cung cấp đầy đủ ánh sáng cho nhà xưởng là vô cùng quan trọng. Ưu điểm đèn LED nhà xưởng là gì? Và chọn đèn như thế nào cho hợp lý!

Tùy thuộc vào hình thức sản xuất và mô hình nhà xưởng mà mức độ yêu cầu chiếu sáng sẽ khác nhau. Hệ thống đèn chiếu sáng nhà xưởng sẽ được kết nối với nhau để có thể bật tắt tại cùng một vị trí. Vậy đèn Led nhà xưởng mang lại những ưu điểm lợi ích gì?

Đèn LED nhà xưởng có nhiều lợi ích, bao gồm:

  1. Tiết kiệm năng lượng: Đèn LED sử dụng ít năng lượng hơn so với đèn truyền thống, giúp giảm hóa đơn tiền điện và tiết kiệm chi phí.
  2. Tuổi thọ cao: Đèn LED có tuổi thọ cao hơn nhiều so với đèn truyền thống, do đó không cần thay thế đèn thường xuyên, tiết kiệm chi phí bảo trì.
  3. Ánh sáng tốt: Đèn LED có khả năng tái tạo màu sắc tốt hơn và độ sáng tốt hơn, giúp cho những khu vực công nghiệp được chiếu sáng đầy đủ, tăng hiệu suất làm việc.
  4. Bảo vệ môi trường: Đèn LED không chứa chất độc hại, không phát ra tia cực tím, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường.
  5. Khả năng chống rung động: Đèn LED có khả năng chịu rung động tốt hơn, không bị hư hỏng dễ dàng trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt.
  6. Dễ dàng điều khiển và tùy chỉnh: Đèn LED có thể điều khiển thông qua bộ điều khiển từ xa hoặc bằng phần mềm, cho phép người dùng tùy chỉnh cường độ sáng, ánh sáng và màu sắc để phù hợp với các yêu cầu khác nhau.

 

 

by239 den higbay led philips chieu sang nha xuong ess smartbright hb g3by239p led60 cw psu (1)
Đèn nhà xưởng highbay BY239Y 

 

Ưu điểm từ đèn LED nhà xưởng

Đèn LED nhà xưởng đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư, việc sử dụng đèn LED nhà xưởng là một bước tiến lớn trong cuộc cách mạng chiếu sáng. Chúng không chỉ mang lại lợi ích về mặt khoa học, kinh tế mà đèn LED còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực khác. Dưới đây là những lợi ích thiết thực của đèn LED nhà xưởng:

Tuổi thọ cao

So về giá thành thì chúng cao hơn đèn truyền thống nhưng về tuổi thọ thì chúng kéo dài đến 50.000 giờ. Như vậy, chi phí đầu tư ban đầu cao nhưng về lâu dài, đèn LED sẽ giúp cắt giảm chi phí bảo trì.

Ánh sáng hiệu suất cao

Việc sử dụng Chip LED cao cấp phát ra ánh sáng đồng đều không nhấp nháy, đặc biệt tiết kiệm điện, cắt giảm năng lượng hiệu quả.

 

 

den highbay led philips smartbright by218p led180 cw psu 200w chieu sang nha xuong
Đèn led nhà xưởng BY218P

 

Tiết kiệm năng lượng

Trong khi đó, chip LED thực hiện vai trò chuyển hóa điện năng thành năng lượng ánh sáng lên đến 90%. Điều này cho thấy việc sử dụng đèn LED nhà xưởng mang lại hiệu quả ánh sáng tốt hơn và tiết kiệm điện năng tốt hơn so với các loại đèn truyền thống.

An toàn và thân thiện

Công nghệ LED không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào ảnh hưởng đến sức khỏe như bột huỳnh quang, thủy ngân, giảm lượng khí CO2 thải ra môi trường. Đồng thời, ánh sáng đơn sắc từ Chip LED không bị nhấp nháy, không gây mỏi mắt, ảnh hưởng đến thị lực của con người.

Với rất nhiều lợi ích từ đèn led nhà xưởng mang lại khả năng chiếu sáng cao, tiết kiệm điện tốt giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp cũng như đẩy mạnh chiến dịch bảo vệ môi trường. Tuy nhiên khi lựa chọn và lắp đặt cần tham khảo và tính toán hợp lý.

 

 

uu diem den led highbay nha xuong
Lựa chọn đèn nhà xưởng phù hợp

Chọn đèn chiếu sáng nhà xưởng

Kinh tế luôn là bài toán khó đối với các chủ đầu tư nên việc lựa chọn và tìm kiếm sản phẩm phù hợp với mục đích và nhu cầu chiếu sáng là điều không hề đơn giản.

Hiện nay, sử dụng đèn led chiếu sáng nhà xưởng đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để chọn được đèn nhà xưởng tốt thì bắt buộc khách hàng phải có kiến ​​thức kỹ thuật cơ bản về sản phẩm để nắm được đâu là sản phẩm phù hợp với nhà xưởng của mình. Để đánh giá đèn nhà xưởng có chất lượng hay không, chúng ta sẽ dựa trên các tiêu chí sau:

  • Chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ghi đầy đủ thông tin sản phẩm trên bao bì
  • Bảo hành chính hãng dài hạn, (thông thường đèn nhà xưởng được bảo hành từ 5 năm trở lên)
  • Tham khảo ý kiến ​​hoặc nhận hỗ trợ từ các nhà sản xuất.

Đến đây thì bạn đã nắm rõ những ưu điểm lợi ích chính của đèn led nhà xưởng. Nếu bạn vẫn đang cân nhắc nên chọn loại đèn nào để chiếu sáng nhà xưởng của mình hoặc bạn vẫn đang lăn tăn về việc có nên thay thế đèn thế hệ cũ bằng đèn led nhà xưởng hay không thì Elmall khuyên bạn nên dùng đèn led nhà xưởng.

 

 

 

an toan cao voi den led nha xuong chong chay no oem philips
Ứng dụng đèn led nhà xưởng chống cháy nổ oem philips

 

 

 

Vì nếu chỉ xét đến tuổi thọ và khả năng tiết kiệm điện, hệ thống chiếu sáng led sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí. Tiếp đến, các môi trường nhà xưởng thường có cường độ vận hành cao, do đó tải tiêu thụ sẽ thay đổi liên tục, đèn led không bị ảnh hưởng khi nguồn điện dao động, trong khi các đèn thế hệ cũ sẽ bị giảm tuổi thọ hoặc hư hỏng giữa chừng khi nguồn điện dao động.

Mọi nhu cầu về sản phẩm đèn led philips nhà xưởng vui lòng chát trực tiếp với chúng tôi hoặc gọi vào Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.