Ưu điểm khi sử dụng giải pháp Philips OEM cho tàu đánh cá

Sử dụng đèn tàu cá để nâng cao năng suất khi ra khơi là giải pháp không còn xa lạ với ngư dân tuy nhiên, vấn đề hao tốn năng lượng, bảo trì hệ thống chiếu sáng cũng như tác động đến môi trường là bài toán mà ngư dân đang đối mặt với phương pháp dùng bóng chiếu sáng truyền thống. Nhằm giúp ngư dân giải quyết nỗi lo trên và an tâm hơn khi ra khơi, Philips Lighting mang đến giải pháp chiếu sáng toàn diện cho tàu cá mang tên: Đèn tàu cá Philips OEM.

 

 

giai phap chieu sang bang den philips led cho tau danh caĐèn led philips OEM cho tàu cá

 

1. Giải pháp chiếu sáng bằng đèn Philips LED cho tàu đánh cá

Tối ưu hóa chi phí cho việc đánh bắt cá khi sử dụng giải pháp chiếu sáng Philips OEM

Giải pháp trọn gói bao gồm cung cấp thiết bị, thiết kế, lắp đặt, vận hành, bảo trì, tối ưu hóa hệ thống chiếu sáng và hỗ trợ để giúp ngư dân đánh bắt cá hiệu quả với chi phí chiếu sáng tiết kiệm nhất. Với giải pháp trọn gói này, ngư dân hoàn toàn yên tâm về hệ thống chiếu sáng Philips OEM trên mỗi chuyến đi biển của mình. Với gần 130 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng thương hiệu Philips, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng và tin cậy khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

– Tạo sự an tâm

Một giải pháp toàn diện với các hoạt động bảo trì, sửa chữa và bảo hành phù hợp do đội ngũ kỹ sư Philips đảm trách, được trụ sở chính hỗ trợ, đảm bảo giải quyết thỏa đáng mọi vấn đề chiếu sáng. Đèn và linh kiện thay thế luôn có sẵn tại kho để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch đánh bắt cá.

– Hiệu quả chi phí

Một giải pháp trọn gói với chi phí đầu tư cố định, chi phí vận dành chiếu sáng tối ưu, phù hợp ngân sách của ngư dân. Thanh toán linh hoạt theo tiến độ hợp đồng, chính sách giá tốt và bảo hành từ chính hãng thời gian hoàn vốn nhanh, dịch vụ một cửa giúp tiết kiệm thêm chi phí.

– Cam kết chất lượng

Sản phẩm đã được thử nghiệm trong điều kiện sử dụng thực tế. Chúng tôi cam kết các thông số kỹ thuật đúng như trong công bố của Philips.

 

 

 

đèn led đánh cá đèn tàu biển đèn đi biểnỨng dụng giải pháp Philips OEM trên một tàu cá ở Quy Nhơn

 

 

2. Ưu điểm khi sử dụng giải pháp Philips OEM cho tàu đánh cá

 

 

Uu diem khi su dung giai phap Philips OEM cho tau danh ca

thong so ky thuat cua den led va den cao ap 1000w

Đèn pha led Module OEM Philips

 

 

Một bộ đèn LED câu cá tốt phải có bộ driver không gây nhiễu các thiết bị liên lạc như máy đường dài MF / HF, máy định danh AIS hiện nay, các loại đèn LED giá rẻ thường được sử dụng. Sử dụng bể rẻ tiền nên đài bị “rè” đây là điều tối kỵ của sản phẩm đèn LED câu cá.

Máy tăng áp tốt phải có tuổi thọ cao trên 50000 giờ, có mức điện áp đầu vào rộng để chịu được điện áp máy phát tăng đột biến. Bộ Driver LED tàu cá có tuổi thọ lên đến 100000 giờ, đạt chuẩn chống nước IP67, đảm bảo 100% không gây nhiễu thiết bị của tàu, dải điện áp đầu vào rộng từ 110 -305Vac, bộ điều khiển LED không gây nhiễu các thiết bị liên lạc như máy đường dài MF / HF.

Như vậy, với công nghệ tiên tiến, đèn Led Philips OEM góp phần giúp ngành khai thác thủy sản có những bước phát triển vượt bậc. Đến nay, nghề khai thác kết hợp ánh sáng phát triển mạnh, sản lượng đánh bắt hàng năm ước chiếm 36% tổng sản lượng khai thác cả nước. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm đèn led philips oem này vui lòng liên hệ theo Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn để được tư vấn hỗ trợ.