Ưu điểm của đèn Led Philips chiếu sáng nhà xưởng

Đèn Led Philips chiếu sáng nhà xưởng hay còn gọi là đèn led Highbay Philips tiết kiệm điện hơn các loại đèn khác, tiết kiệm đến 80% điện năng so với đèn sợi đốt và khoảng 40% so với đèn huỳnh quang.

1. Đèn Led Philips chiếu sáng nhà xưởng đạt hiệu quả kinh tế cao

Tuổi thọ bóng đèn lên đến 50.000h giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng. Thời gian khám sàng lọc trung bình là 14 giờ / năm. Kết hợp tất cả những yếu tố đó đèn led philips chiếu sáng nhà xưởng mang lại hiệu quả kinh tế vượt trội đèn led philips chiếu sáng nhà xưởng ngày càng được người dân ưa chuộng.

Nếu bạn đang trong quá trình xây dựng thi công nhà xưởng hoặc đang có ý định xây dựng nhà xưởng thì hãy đọc ngay bài viết này. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về đèn Led nhà xưởng Philips và nơi kinh doanh đèn led philips chiếu sáng nhà xưởng tại Hà Nội và TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng uy tín. Dưới đây là một số ưu điểm của đèn led philips chiếu sáng nhà xưởng mà bạn cần biết.

 

 

Đèn Led Philips chiếu sáng nhà xưởng
Đèn Led Philips chiếu sáng nhà xưởng

 

2. Chất lượng ánh sáng đèn Led Philips chiếu sáng nhà xưởng

Đèn led chiếu sáng nhà xưởng philips có độ hoàn màu cao (CRI≥80). Với độ sáng cao này, giúp cho việc chiếu sáng nhiều trong nhà xưởng, công nhân dễ dàng quan sát hơn, hoạt động sản xuất của nhà xưởng hiệu quả hơn. Ánh sáng của Đèn Led Philips chiếu sáng nhà xưởng rất ổn định, không có hiện tượng nhấp nháy, không gây hại cho mắt. Khả năng bật tắt ngay lập tức không mất thời gian chờ đợi cũng giúp quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ, không bị gián đoạn.

Hầu hết đèn led chiếu sáng nhà xưởng Philips đều có 3 màu ánh sáng: 3000k, 4000k, 6500k tương đương với nó là vàng, trung tính, trắng.

 

 

Lắp đặt đèn Led Philips chiếu sáng nhà xưởng
Lắp đặt đèn Led Philips chiếu sáng nhà xưởng

 

3. Hiệu suất chất lượng ánh sáng an toàn đèn led chiếu sáng nhà xưởng Philips

Tất cả đèn led nhà xưởng Philips đều được trang bị bộ tản nhiệt do các chuyên gia hàng đầu thiết kế, giúp bảo vệ bóng đèn sử dụng tối đa tuổi thọ của bóng đèn, bộ tản nhiệt của đèn led Philips chiếu sáng cho nhà xưởng có khả năng tản nhiệt cực tốt, cùng với việc sử dụng điện áp thấp giúp giảm thiểu nguy cơ cháy nổ trong nhà xưởng.

Vỏ đèn led chiếu sáng nhà xưởng Philips được làm bằng hợp kim nhôm có khả năng chống va đập tốt, trong điều kiện nhiệt độ từ -40oC đến 60oC hoạt động tốt nhất, vỏ đèn đạt tiêu chuẩn chống thấm, chống bụi nên có thể sử dụng mọi nơi trong xưởng, công nhân cũng có thể sử dụng thoải mái, không bận tâm về ánh sáng.

 

 

Đèn Led Philips chiếu sáng nhà xưởng
Đèn Led Philips chiếu sáng nhà xưởng

 

4. Đèn Led Philips thân thiện với môi trường chiếu sáng nhà xưởng của bạn

Đèn Led Philips chiếu sáng nhà xưởng được làm hoàn toàn bằng vật liệu tái chế, không chứa chất độc hại, không tạo ra tia tử ngoại và lượng CO2 thải ra ít hơn 30% so với các loại đèn khác.