Ứng dụng của bóng đèn Led Philips trong ngành thực phẩm ở siêu thị

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi khám phá những ứng dụng bóng đèn LED Philips trong ngành bán hàng thực phẩm để biết cách thu hút khách hàng đến với cửa hàng của bạn.

Thực phẩm là nhu cầu thiết yếu của mọi người, mọi nhà. Hàng ngày chúng ta cần một lượng thức ăn nhất định vì chúng cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Cùng với sự phát triển của thị trường hóa và thương mại hóa ngày nay các cửa hàng ăn uống mọc lên như nấm theo thời gian. Cạnh tranh gay gắt, các chủ hàng cần tìm mọi cách để thu hút khách hàng về phía mình để có thể thu được lợi nhuận tối đa trong việc buôn bán thực phẩm. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi khám phá những ứng dụng bóng đèn LED Philips trong ngành bán hàng thực phẩm để biết cách thu hút khách hàng đến với cửa hàng của bạn.

Ứng dụng của bóng đèn Led Philips trong ngành bán thực phẩm

Cách bài trí cửa hàng đẹp là một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của cửa hàng tạp hóa góp phần trực tiếp vào sự thành công của cửa hàng. Để thu hút khách hàng và tạo tâm trạng vui vẻ khi mua sắm, việc lắp đặt và bố trí ánh sáng hợp lý là vô cùng quan trọng. Điều này giúp cửa hàng của bạn trông nổi bật hơn. Đặc biệt ánh sáng của bóng đèn LED Philips khi sử dụng đúng loại bóng sẽ làm cho hàng hóa trong cửa hàng trở nên bắt mắt, bắt mắt hơn, kích thích vị giác của người tiêu dùng mà còn đáp ứng được các tiêu chí an toàn với ánh sáng và nhiệt độ.

 

 

den led panel chieu sang trung tam thuong mai sieu thi 1
Ứng dụng của bóng đèn LED Philips trong ngành bán thực phẩm

 

Khám phá cách sử dụng bóng đèn LED Philips hiệu quả cho từng gian hàng

– Khu vực rau củ quả

Khu vực trưng bày rau quà cần có nguồn sáng chất lượng để khách hàng có đủ ánh sáng khi lựa chọn sản phẩm, ngoài ra cần chú ý đến nhiệt độ của bóng đèn nếu nhiệt độ cao rau sẽ mất nước và héo nhanh làm mất độ tươi ngon của hàng hóa. Để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng khắt khe đó, các chủ cửa hàng nên sử dụng bóng đèn LED Philips với chỉ số hoàn màu cao để có màu sắc tươi sáng và bắt mắt hơn.

 

 

ứng dụng của đènl led philips
Ứng dụng của bóng đèn LED Philips trong ngành bán thực phẩm

– Khu đồ ăn thực phẩm chín

Khu vực này cần có ánh sáng vàng ấm để món ăn chế biến trông hấp dẫn và sạch sẽ hơn. Nó tạo cho người nhìn cảm giác ngon miệng, kích thích vị giác. Tuy nhiên, nó cũng cần đủ ánh sáng để thu hút khách hàng đến gần với gian hàng của bạn.

 

 

Ứng dụng của bóng đèn LED Philips trong ngành bán thực phẩm
Ứng dụng của bóng đèn LED Philips trong ngành bán thực phẩm

 

– Khu hàng đông lạnh

Hàng đông lạnh cần ánh sáng mạnh và nhiệt độ màu cao, đặc biệt là làm cho ánh sáng có màu trắng. Ánh sáng trắng sẽ làm cho những thực phẩm này trông tươi và tinh khiết hơn, từ đó kích thích khách hàng mua. Bên cạnh đó, các thiết bị chiếu sáng phải hạn chế tỏa nhiệt. Bóng đèn LED Philips hoạt động ở cường độ cao mà hầu như không tỏa nhiệt.

 

 

ứng dụng của bóng đèn led philips min
Ứng dụng của bóng đèn LED Philips trong ngành bán thực phẩm

 

 – Khu vực bánh

Tại khu vực này, nên chọn ánh sáng có gam màu nhẹ nhàng như ánh sáng trung tính, điều này sẽ tạo cảm giác thoải mái, sản phẩm trưng bày kết hợp với màu vàng nhạt càng làm bắt mắt. Khiến người tiêu dùng sẵn sàng trả tiền để được thưởng thức ngay những chiếc bánh hấp dẫn.

 

 

ứng dụng của đèn led philips trong siêu thị
Ứng dụng của bóng đèn LED Philips trong ngành bán hàng thực phẩm

 

– Tác dụng của bóng đèn LED Philips trong cửa hàng tạp hóa

– Công nghệ đèn LED Philips giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí cho việc chiếu sáng.

– Ánh sáng dịu nhẹ với công nghệ Philips EyeComfort giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi mua hàng.

– Bóng đèn Led giúp cắt giảm chi phí tiền điện nhờ công nghệ tiết kiệm điện chiều và không tỏa nhiệt giúp giảm tải điện năng cho máy lạnh.

 

 

vi sao nen chon den led philips
Vì sao nên sử dụng đèn philips

 

– Không lo nhiễm thủy ngân vì thành phần của bóng đèn LED Philips không chứa các chất độc hại như lưu huỳnh, thủy ngân, chì.

– Bóng đèn LED Philips cung cấp ánh sáng đẹp, mang lại màu sắc trung thực cho sản phẩm, kích thích người mua chi trả nhiều hơn.