Ứng dụng của bóng đèn Led Philips trong ngành thực phẩm ở siêu thị

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi khám phá những ứng dụng bóng đèn LED Philips trong ngành bán hàng thực phẩm để biết cách thu hút khách hàng đến với cửa hàng của bạn.

Bóng đèn Led Philips được sử dụng trong ngành thực phẩm nhờ vào khả năng tiết kiệm năng lượng và độ bền cao. Ngoài ra, đèn Led cũng không phát ra nhiệt độ cao như các loại đèn truyền thống khác, giúp giữ cho thực phẩm được bảo quản tốt hơn. Đèn Led Philips cũng không chứa các chất độc hại như thủy ngân hay chì, giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Có rất nhiều loại đèn LED Philips được sử dụng trong siêu thị để chiếu sáng và trang trí, tùy vào nhu cầu và không gian của từng siêu thị mà sẽ có sự lựa chọn phù hợp. Dưới đây là một số loại đèn LED Philips thường được sử dụng trong siêu thị:

  1. Đèn downlight LED Philips: đây là loại đèn được lắp đặt trên trần, giúp chiếu sáng cho toàn bộ không gian siêu thị.
  2. Đèn LED panel Philips: đây là loại đèn được lắp đặt trên trần hoặc trần thả, giúp tạo ra ánh sáng đồng đều và mịn màng.
  3. Đèn LED track light Philips: đây là loại đèn được lắp đặt trên thanh ray, có thể di chuyển và xoay theo hướng khác nhau để chiếu sáng cho từng khu vực cụ thể.
  4. Đèn LED tube Philips: đây là loại đèn có kiểu dáng giống bóng đèn huỳnh quang truyền thống, nhưng sử dụng công nghệ LED điện đại, tiết kiệm điện năng và có tuổi thọ cao hơn.

Tùy vào mục đích sử dụng và không gian của siêu thị mà sẽ có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Ứng dụng của bóng đèn Led Philips trong ngành bán thực phẩm

Cách bài trí cửa hàng đẹp là một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của cửa hàng tạp hóa góp phần trực tiếp vào sự thành công của cửa hàng. Để thu hút khách hàng và tạo tâm trạng vui vẻ khi mua sắm, việc lắp đặt và bố trí ánh sáng hợp lý là vô cùng quan trọng. Điều này giúp cửa hàng của bạn trông nổi bật hơn. Đặc biệt ánh sáng của bóng đèn LED Philips khi sử dụng đúng loại bóng sẽ làm cho hàng hóa trong cửa hàng trở nên bắt mắt, bắt mắt hơn, kích thích vị giác của người tiêu dùng mà còn đáp ứng được các tiêu chí an toàn với ánh sáng và nhiệt độ.

 

 

den led panel chieu sang trung tam thuong mai sieu thi 1
Ứng dụng của bóng đèn LED Philips trong ngành bán thực phẩm

 

Khám phá cách sử dụng bóng đèn LED Philips hiệu quả cho từng gian hàng

– Khu vực rau củ quả

Khu vực trưng bày rau quà cần có nguồn sáng chất lượng để khách hàng có đủ ánh sáng khi lựa chọn sản phẩm, ngoài ra cần chú ý đến nhiệt độ của bóng đèn nếu nhiệt độ cao rau sẽ mất nước và héo nhanh làm mất độ tươi ngon của hàng hóa. Để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng khắt khe đó, các chủ cửa hàng nên sử dụng bóng đèn LED Philips với chỉ số hoàn màu cao để có màu sắc tươi sáng và bắt mắt hơn.

 

 

ứng dụng của đènl led philips
Ứng dụng của bóng đèn LED Philips trong ngành bán thực phẩm

– Khu đồ ăn thực phẩm chín

Khu vực này cần có ánh sáng vàng ấm để món ăn chế biến trông hấp dẫn và sạch sẽ hơn. Nó tạo cho người nhìn cảm giác ngon miệng, kích thích vị giác. Tuy nhiên, nó cũng cần đủ ánh sáng để thu hút khách hàng đến gần với gian hàng của bạn.

 

 

Ứng dụng của bóng đèn LED Philips trong ngành bán thực phẩm
Ứng dụng của bóng đèn LED Philips trong ngành bán thực phẩm

 

– Khu hàng đông lạnh

Hàng đông lạnh cần ánh sáng mạnh và nhiệt độ màu cao, đặc biệt là làm cho ánh sáng có màu trắng. Ánh sáng trắng sẽ làm cho những thực phẩm này trông tươi và tinh khiết hơn, từ đó kích thích khách hàng mua. Bên cạnh đó, các thiết bị chiếu sáng phải hạn chế tỏa nhiệt. Bóng đèn LED Philips hoạt động ở cường độ cao mà hầu như không tỏa nhiệt.

 

 

ứng dụng của bóng đèn led philips min
Ứng dụng của bóng đèn LED Philips trong ngành bán thực phẩm

 

 – Khu vực bánh

Tại khu vực này, nên chọn ánh sáng có gam màu nhẹ nhàng như ánh sáng trung tính, điều này sẽ tạo cảm giác thoải mái, sản phẩm trưng bày kết hợp với màu vàng nhạt càng làm bắt mắt. Khiến người tiêu dùng sẵn sàng trả tiền để được thưởng thức ngay những chiếc bánh hấp dẫn.

 

 

ứng dụng của đèn led philips trong siêu thị
Ứng dụng của bóng đèn LED Philips trong ngành bán hàng thực phẩm

 

– Tác dụng của bóng đèn LED Philips trong cửa hàng tạp hóa

– Công nghệ đèn LED Philips giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí cho việc chiếu sáng.

– Ánh sáng dịu nhẹ với công nghệ Philips EyeComfort giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi mua hàng.

– Bóng đèn Led giúp cắt giảm chi phí tiền điện nhờ công nghệ tiết kiệm điện chiều và không tỏa nhiệt giúp giảm tải điện năng cho máy lạnh.

 

 

vi sao nen chon den led philips
Vì sao nên sử dụng đèn philips

 

– Không lo nhiễm thủy ngân vì thành phần của bóng đèn LED Philips không chứa các chất độc hại như lưu huỳnh, thủy ngân, chì.

– Bóng đèn LED Philips cung cấp ánh sáng đẹp, mang lại màu sắc trung thực cho sản phẩm, kích thích người mua chi trả nhiều hơn.