Tuổi thọ cao của đèn led âm trần 9w Philips

Bạn có đang lo lắng về tuổi thọ trung bình của các sản phẩm chiếu sáng hiện nay? Bạn không yên tâm với các sản phẩm chiếu sáng có tuổi thọ thấp, đèn led âm trần downlight 9W Philips là sản phẩm sẽ mang lại cho bạn sự an tâm về thời gian chiếu sáng và chất lượng ánh sáng.

1. Các Yếu Tố Tạo Lên Tuổi Thọ Của Đèn Led Âm Trần Philips 

Đèn âm trần led Philips 9W với kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với đèn truyền thống, vỏ ngoài được làm bằng nhựa epoxy, giúp bảo vệ chip chiếu sáng bên trong và cũng cho phép ánh sáng xuyên qua hoặc chiếu sáng điểm. Do đó tuổi thọ của đèn Led thường cao đạt từ 50.000 giờ đến 100.000 giờ, cao gấp 5 – 10 lần so với tuổi thọ của đèn truyền thống. Ngoài ra nó được làm từ chất bán dẫn, vì vậy ngay cả khi bạn bật và tắt thường không ảnh hưởng đến tuổi thọ ánh sáng của Led.

Tất cả các sản phẩm đèn âm trần downlight của Philips đều là những sản phẩm đã giành được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong một thời gian dài sử dụng và với danh tiếng của cái tên Philips trong hơn một thế kỷ qua tên của thiết bị chiếu sáng. Philips luôn tạo sự an tâm cho khách hàng về mọi mặt từ thiết kế đến chất lượng.

den trang tri phong ngu don gianĐèn led Đèn led âm trần 9W Philips

2. Ưu Điểm Của Đèn Led Âm Trần 9W Philips

Việc sử dụng đèn led âm trần của Philips với tuổi thọ dài cả hai đều giúp bạn giảm chi phí và tiết kiệm thời gian. Bạn không cần phải dành thời gian theo dõi thường xuyên để chọn các sản phẩm chiếu sáng khác, bạn không cần phải thường xuyên thay thế đèn trong nhà.

Thú vị nhất là mặc dù có tuổi thọ trung bình cao trong quá trình chiếu sáng, chất lượng ánh sáng của đèn không thay đổi, không thay đổi màu sắc cũng không nhấp nháy.

Sản phẩm đước sử dụng ở một căn phòng, một tòa nhà, một bệnh viện, một văn phòng, một trụ sở, một trung tâm thương mại… được trang bị đèn led âm trần sẽ mang đến một không gian hoàn toàn khác: hiện đại, tiện nghi, thoáng mát. Mát mẻ an toàn thoải mái.

Hơn 100.000 giờ chiếu sáng đèn led âm trần Philips 9W không chỉ là một sản phẩm tiết kiệm chi phí mà còn là sản phẩm tôn vinh phong cách, cá tính và đẳng cấp của bạn.

den led am tran messon 5920x philips1

3. Các Loại Âm Trần 9W Philips

Với xu hướng của các tòa nhà hiện đại, Philips cũng nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm phù hợp với xu hướng xây dựng hiện tại cho các ngôi nhà và tòa nhà. Bạn có thể yên tâm rằng bạn có thể chọn loại đèn bạn thích tại Elmall.

Đèn led âm trần 9W SMALU 59061 Philips với độ sáng 600Lm, tuổi thọ lên đến 20.000 giờ là tùy chọn chiếu sáng thông minh giúp chiếu sáng hoàn hảo với thiết kế chắc chắn, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, thay đổi ánh sáng và chiếu sáng. Kiểm soát khoảng cách tối đa 10m cho tối đa 50 bộ đèn.

đèn led âm trần philips

 

Đèn led âm trần vuông 9W MARCASITE 59526 Philips có công suất 9W, dải điện áp từ 220 – 240V, tuổi thọ lên đến 15.000 giờ. Dễ dàng lắp đặt thiết kế. Độ sáng cao không gây nhấp nháy. Bộ điện tích hợp với thiết kế siêu mỏng chỉ 25 mm. Ánh sáng dịu nhẹ, bảo vệ mắt để chiếu sáng khu vực chung lối đi, phòng khách, bếp.

Đèn led downlight âm trần 9W MARCASITE 59521 Philips có hai thiết kế trên thị trường: hình tròn và hình vuông được làm 100% theo công nghệ tiên tiến của châu Âu nên đây là sản phẩm chất lượng cao.

Sản phẩm của đèn Led Philips được người dân Việt Nam ưa chuộng nhờ chất lượng tốt, thiết kế giá cả phải chăng mang phong cách châu Âu, góp phần tạo ra nguồn sáng hiện đại, tinh tế và phù hợp cho phong cách kiến trúc mới của không gian trong nước hiện tại.