Tư vấn hệ thống đèn trang trí phòng khách cho chung cư

Chung cư hiện nay là công trình rất phổ biến xuất hiện ở nhiều thành phố, đặc biệt là các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ việc sử dụng đèn trang trí phòng khách là đang nhu cầu của rất nhiều chủ ở hữu của các căn hộ chung cư.

Để trang trí phòng khách trong chung cư, bạn có thể sử dụng các loại đèn sau:

  1. Đèn chùm trang trí: Đèn chùm trang trí có thiết kế sang trọng, đẹp mắt, thường được treo trên trần phòng khách. Các dòng đèn chùm trang trí phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại.
  2. Đèn bàn trang trí: Đèn bàn trang trí là một lựa chọn tốt để tăng cường ánh sáng và tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách. Bạn có thể chọn các mẫu đèn bàn có thiết kế đơn giản, hiện đại hoặc cổ điển phù hợp với phong cách thiết kế của căn hộ.
  3. Đèn treo trần: Đèn treo trần là một lựa chọn thông dụng để trang trí phòng khách chung cư. Các dòng đèn treo trần có thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.
  4. Đèn led trang trí: Đèn led trang trí có thể tạo ra ánh sáng nhẹ nhàng, mềm mại, phù hợp với không gian phòng khách của chung cư. Bạn có thể sử dụng đèn led để tạo các hiệu ứng ánh sáng độc đáo, tạo điểm nhấn cho căn phòng.
  5. Đèn pha trang trí: Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách, đèn pha trang trí là một lựa chọn tốt. Bạn có thể sử dụng đèn pha để chiếu sáng cho tác phẩm nghệ thuật, tượng trưng hoặc các đồ vật trang trí khác.

1. Hệ thống ánh sáng của phòng khách chung cư khá cơ bản

Chung cư được biết đến là ngôi nhà bao gồm nhiều hộ gia đình sinh sống, bên trong là những căn hộ khép kín, có hệ thống công trình, hạ tầng chung. Chung cư không còn xa lạ đối với cư dân, đặc biệt là người dân thành phố quy hoạch để người dân vào ở chung cư là giải pháp quan trọng được nhà nước quan tâm.

 

 

chung cư bình dân
Căn hộ bình dân 50-70m2

 

Tuy nhiên, vấn đề thiết kế nội thất chung cư đang là một trong những vấn đề khiến nhiều chủ căn hộ khá bức xúc trong đó phòng khách nhà chung cư là điểm nhấn đầu tiên, cách sử dụng đèn trang trí phòng khách hiệu quả nhất.

Sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng hiệu quả không chỉ mang đến nguồn sáng chất lượng cao mà còn góp phần tạo nên tính thẩm mỹ cho không gian. Vì vậy, bạn cần lựa chọn cho mình một thiết bị chiếu sáng phù hợp nhất.

 

 

chung cư cao cấp
Chung cư cao cấp 100m2

 

Theo khảo sát của chúng tôi, hầu hết chung cư hiện nay được chia thành 2 loại là chung cư cao cấp và chung cư bình dân đây là cách phân chia theo cách nói dân dã theo đó, phần lớn chung cư bình dân vẫn chiếm tỷ lệ cao. Đó là lý do tại sao những thứ trong nhà ở bình dân vẫn sẽ tuân theo các tiêu chí bình dân.

2. Trang trí phòng khách chung cư tạo nét thẩm mỹ mới cho ngôi nhà

Việc trang trí phòng khách nhà chung cư bằng đèn trang trí nhằm mục đích tạo nên nét thẩm mỹ và thẩm mỹ cho ngôi nhà đồng thời với giải pháp này, nhiều chủ nhân căn hộ có thể tự thiết kế cho mình một không gian sống lý tưởng.

 

 

đèn trang trí phòng khách cho chung cư
Đèn trang trí phòng khách chung cư

 

Đối với những khu chung cư bình dân, để sử dụng đèn trang trí để tăng thêm phần sang trọng và hiện đại, chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng các dòng sản phẩm đèn chùm thả, đèn ốp trần, đèn rọi, đèn chùm nến. Bởi với kiểu dáng và thiết kế sang trọng, dòng sản phẩm này sẽ ngay lập tức biến căn hộ của bạn trở nên sang trọng và hiện đại.

 

 

den led phong khach 41 3
Đèn treo thả chung cư cao cấp

Đối với những căn hộ chung cư cao cấp, việc lắp đặt và thiết kế cần sự cầu kỳ và thường gia chủ thường lựa chọn các sản phẩm đèn trang trí phối hợp với nhau nhờ diện tích rộng, trần thoáng nên có thể kết hợp hiệu quả các loại đèn với nhau như: đèn chùm, đèn thả, đèn bàn, đèn rọi. Với sự kết hợp này sẽ mang đến một không gian phòng khách lý tưởng.

3. Chung cư là giải pháp cho đô thị

Quy hoạch cho người dân sinh sống tại các khu chung cư là giải pháp tối ưu, hữu hiệu nhằm hạn chế ô nhiễm môi trường, giải quyết tình trạng thiếu nhà ở bên cạnh đó, nó còn giúp tiết kiệm diện tích đất đồng thời, chung cư còn là cơ sở tạo điều kiện xóa đói, giảm nghèo cho người dân.

 

 

chung cư cao cấp
Giải pháp chiếu sáng đô thị

 

Tuy nhiên, ngày nay nhà ở không chỉ là một ngôi nhà, mà còn là một không gian sống với thiết kế đẹp và sử dụng đèn trang trí phòng khách chung cư là một trong những giải pháp hoàn hảo và tối ưu nhất góp phần mang đến một không gian sống trong lành, thoải mái và dễ chịu.

4. Bộ sưu tập các loại đèn sử dụng cho phòng khách chung cư

– Đèn trần

Với thiết kế đơn giản, tinh tế, hiện đại là vẻ đẹp mà chiếc đèn này mang lại cho bạn, không quá chi tiết, cầu kỳ hay rườm rà nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho không gian. Loại đèn này thường được làm từ những vật liệu quen thuộc với cuộc sống hàng ngày của chúng ta như gỗ, nhựa, thủy tinh, v.v.

– Đèn thả

Đây là loại đèn được sử dụng khá phổ biến cho không gian phòng khách hiện nay, với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, đèn không chỉ hỗ trợ chiếu sáng mà còn góp phần tạo điểm nhấn cho không gian. Bạn thêm nhiều điểm nổi bật và ấn tượng hơn bao giờ hết.

– Đèn hắt tường, đèn hắt trần

Đây là loại đèn dùng để trang trí, chiếu sáng giúp các đồ vật trang trí trở nên nổi bật và độc đáo hơn bao giờ hết. Bạn có thể kết hợp loại đèn này với một số loại đèn khác để đạt hiệu quả tối đa.