Trên thị trường có bao nhiêu loại bóng đèn led?

Với những ưu điểm vượt trội hoàn hảo như: chất lượng ánh sáng tốt, màu sắc hài hòa, dễ chịu, tiết kiệm nhiều năng lượng điện, thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc hại ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người như thủy ngân hay tia cực tím, hiện nay đèn led ngày càng nhận được sự tin dùng của đông đảo khách hàng. Vậy trên thị trường có bao nhiêu loại bóng đèn led? Đó là câu hỏi của rất nhiều người tiêu dùng, biết được đèn led sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng đúng cách và phù hợp với mục đích chiếu sáng của mình.

Một số loại bóng đèn led thông dụng trên thị trường

Mỗi loại đèn led đều có những ứng dụng và tính năng chiếu sáng phù hợp với những không gian nội thất khác nhau. Để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình thiết bị đèn led phù hợp Elmall Lighting sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về các loại đèn led dưới đây.

1. Đèn tuýp Led 1m2

Đây là sản phẩm ra đời nhằm thay thế hoàn toàn các loại huỳnh quang truyền thống T5 / T8 1m2 và 0m6. Với công nghệ đèn Led siêu sáng, sản phẩm sẽ mang đến nguồn sáng liên tục hoàn hảo và màu sắc nhẹ nhàng dễ chịu, không gây hại cho mắt. Ngoài ra, việc sử dụng đèn tuýp Led 1m2 còn giúp bạn gắn trực tiếp vào máng đèn huỳnh quang truyền thống một cách dễ dàng và bạn không cần tốn thêm chi phí khác cho hệ thống chiếu sáng nếu thay bóng đèn Led.

 

 

bóng đèn led tuýp 1m2
Đèn tuýp led Essential 

Sản phẩm còn được đánh giá là siêu tiết kiệm điện, tuổi thọ cực cao lên đến 30.000 giờ, thân thiện với môi trường, con người và mang lại lợi ích kinh tế cho người sử dụng.

2. Bóng đèn Led Bulb

Đây là dòng sản phẩm siêu sáng ra đời nhằm thay thế cho các loại bóng đèn dùng để chiếu sáng trong nhà hay văn phòng như đèn compact đui E27.

Sử dụng đèn Led Bulb giúp khách hàng tiết kiệm đến 80% điện năng so với đèn sợi đốt hay đèn compact, ngoài ra sản phẩm còn có tuổi thọ cao gấp 5 lần so với các loại đèn thông thường.

 

 

bóng đèn led bulb philips
Đèn led bulb Mycare

3. Bóng đèn led downlight siêu sáng

Đây là dòng sản phẩm ra đời nhằm thay thế cho các loại đèn downlight halogen, sợi đốt. Hệ thống chiếu sáng với bóng đèn Led Downlight đang là xu hướng thay đổi của ngành chiếu sáng Việt Nam, với công nghệ Led hoàn hảo, chúng ta hoàn toàn có thể tự điều chỉnh độ sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, ánh sáng của đèn còn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng cũng như bảo vệ môi trường hiệu quả.

 

 

den led downlight am tran cong nghe led 7 1

Đèn led downlight Meson

 

 

Chắc hẳn với những thông tin trên bạn đã hiểu bóng đèn Led có mấy loại cũng như có những loại nào và cách sử dụng mang lại lợi ích này rồi phải không?

Ngoài ra, để hiểu rõ hơn có bao nhiêu loại đèn led bạn có thể liên hệ trực tiếp với đại lý phân phối bóng đèn led Elmall Lighting – đại lý phân phối sản phẩm đèn chiếu sáng chính hãng trực tiếp từ nhà sản xuất với chất lượng tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và thiết kế hệ thống đèn miễn phí phù hợp với không gian và nhu cầu chiếu sáng của bạn.