Trang trí bằng đèn led dây nhấp nháy cho ngôi nhà của bạn

Hiện nay, việc trang trí nội thất bằng đèn led dây đang trở thành xu hướng trong thời gian gần đây. Hãy cùng tham khảo những cách trang trí ấn tượng và sáng tạo với đèn Led dây nhấp nháy cho ngôi nhà của bạn.

Trang trí đèn nhấp nháy theo hình dạng sáng tạo

Từ những năm đầu của thế kỷ 20, công nghệ LED dần trở nên phổ biến hơn bởi tính ưu việt về tuổi thọ bóng đèn và tiêu thụ năng lượng thấp. Ngoài ứng dụng trong trang trí Noel, ngày càng nhiều ngôi nhà hiện đại sử dụng đèn Led, đặc biệt là đèn Led dây nhấp nháy trong trang trí nội thất.

 

 

đèn led dây trang trí
Đèn led dây hắt trần thạch cao

 

Với một đến ba chiếc đèn LED dây nhấp nháy, bạn có thể “vẽ” thành những hình sáng tạo như cây thông, đám mây, mặt cười hay bông hoa, mặt trời trên bức tường trắng đơn điệu. Cách bố trí này sẽ tạo nhiều cảm hứng trong công việc, cũng như giúp trẻ nhỏ trong nhà có nhiều thời gian vui chơi với ánh đèn thú vị.

Kết hợp với những kỷ niệm

Nếu bạn là người yêu thích gia đình và muốn lưu giữ những kỷ niệm mọi lúc, mọi nơi thì việc bố trí dải đèn led nhấp nháy có ảnh Polaroid sẽ rất phù hợp với ngôi nhà của bạn. Những dây đèn led nhấp nháy rực rỡ treo trên tường hay trần nhà, trước cửa sổ gỗ được kẹp những tấm ảnh kỷ niệm sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên ấm áp hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng những tấm bưu thiếp hoặc những sticker xinh xắn để thêm phần phong phú trong cách trang trí với dây đèn led nhấp nháy.

Giấy – ren và đèn led dây nhấp nháy

Một cách bố trí thông minh và đáng yêu khác là kết hợp dây đèn led nhấp nháy với các tấm đục lỗ hoa văn thú vị hoặc với các lớp ren trắng tinh. Màu vàng nhấp nháy sẽ làm cho ren hoặc giấy đung đưa, giúp bé dễ ngủ và có giấc ngủ sâu hơn.

Việc sử dụng hoa giấy với màu sắc nổi bật và đèn led dây nhấp nháy cũng là một sáng tạo mới. Việc bố trí ren với đèn led dây nhấp nháy xung quanh giường sẽ tạo cảm giác lãng mạn, gắn kết tình cảm vợ chồng hơn.

 

 

den led day philips
Đèn led dây siêu sáng

Kết hợp với chai cũ

Những người yêu thích thiên nhiên và có ý thức về môi trường sẽ thích thú với sự kết hợp của đèn Led dây nhấp nháy bên trong chai thủy tinh cũ. Với màu xanh chàm của kính và ánh vàng rực rỡ của dải đèn Led dây nhấp nháy, căn phòng của bạn trông sẽ hoài cổ hơn mà không thiếu phần đẹp đẽ, ấm cúng.

Cũng rất thú vị khi sử dụng đèn led dây nhấp nháy trong lọ thủy tinh cũ làm đèn chiếu sáng trong nhà, hoặc làm đèn bão trang trí ở cửa sổ gỗ hoặc cửa chính.

Cách kết nối đèn led dây nhấp nháy

Bạn lấy một đầu dây màu đỏ đấu vào cổng V + trên nguồn, đầu dây còn lại đấu vào dây dương. Sau đó kết nối một đầu với cổng COM trên bộ nguồn bằng dây màu trắng, đầu còn lại với dây GND bóng của phía đầu vào. Vì vậy, chúng ta cung cấp đủ nguồn điện cho bóng. Bạn cần cố định dây đèn này vào nơi cần trang trí bằng keo dán.

Cách đấu nối đèn led dây nhấp nháy không quá phức tạp đối với người am hiểu về điện. Nhưng nếu bạn không quen và cảm thấy quá khó khăn trong việc nối dây đèn led nhấp nháy, bạn có thể mua đèn led dây và mang ra tiệm để nhờ thợ hướng dẫn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng đèn led dây nhấp nháy để kết hợp với âm nhạc. Chỉ cần dùng nguồn 5V – 60 Amp cho khoảng 500 bóng đèn, với ba dây màu khác nhau là bạn có thể tạo dàn đồng ca của riêng mình.

Đó là những chia sẻ về cách sử dụng đèn led dây nhấp nháy trang trí cho ngôi nhà của bạn, mọi nhu cầu về sản phẩm đèn led philips khác  vui lòng chát trực tiếp với chúng tôi hoặc gọi vào Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn để được hỗ trợ.