Tổng đại lý nhà cung cấp thiết bị điện philips tại Hà Nội

Lựa chọn đại lý mua thiết bị điện Philips tại Hà Nội, quý khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm thi công xây dựng công trình. Vậy tại sao nên chọn mua thiết bị điện Philips Elmall tại đại lý Hà Nội? Để trả lời câu hỏi đó hãy đọc thông tin được chia sẻ bài viết dưới đây để tìm hiểu. Thiết bị điện Philips Elmall tại Hà Nội là một trong những đại lý chuyên phân phối thiết bị điện Philips với chất lượng chính hãng – giá tốt nhất chiết khấu cao cho dự án.

 

thiet bi dien philis chinh hang 1
Đại lý nhà cung cấp thiết bị điện philips tại Hà Nội

Phạm vi sản phẩm của thiết bị điện Philips.

Thiết bị điện Philips là một thương hiệu điện nổi tiếng, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo các yêu cầu khi chọn mua để lắp đặt các công trình dân dụng và công nghiệp lớn để đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng. tiêu chuẩn chất lượng. Thiết bị điện của Philips bao gồm:

Thiết bị chuyển mạch đóng cắt : Thiết bị đóng cắt của Philips bao gồm các thiết bị chuyển mạch chuyên dụng để đáp ứng nhu cầu lắp đặt thiết bị đóng cắt trong các tòa nhà khác nhau, sử dụng nhiều mạng điện lưới dân dụng và công nghiệp hiện nay. Các sản phẩm thiết bị đóng cắt của Philips với độ chính xác cao đảm bảo khả năng chuyển đổi để mang lại sự an toàn cho mọi người sử dụng hệ thống điện.

Chuông cửa và các thiết bị gắn trên trần: Ngoài các thiết bị điện không thể thiếu khi lắp đặt cho dự án, Philips còn mang đến nhiều thiết bị khác như chuông cửa màn hình, chuông điện, ổ cắm âm thanh sàn nhà, thiết bị cảm ứng… Tất cả các loại đều có chất lượng tốt nhất.

Công tắc ổ cắm: Công tắc nguồn Philips được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu lắp đặt công tắc – ổ cắm, khách hàng có thể lựa chọn dòng thiết bị điện phù hợp nhất. Ưu điểm của công tắc – Ổ cắm điện Philips có những ưu điểm: chất lượng tốt, thiết kế đơn giản – sang trọng, bền, giá cả phải chăng.

 

Đại lý đèn led philips tại hà nội và tp hồ chí minh

Showroom đèn led philips Elmall tại Hà Nội

 

Nhà phân phối thiết bị điện Philips Megaline tại Hà Nội với mức chiết khấu rất cao 

ELMALL là nhà phân phối bóng đèn led Philips và cung cấp thiết bị điện Philips để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Với mục tiêu mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, Vì vậy, khách hàng hoàn toàn chọn thiết bị điện để lắp đặt trong các công trình dân dụng, các dự án công nghiệp lớn. Nếu bạn chọn mua thiết bị điện Philips tại đại lý của Công ty chúng tôi, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi.