Tại sao nên sử dụng đèn âm trần downlight led thay thế đèn compact

Đèn LED Downlight âm trần là giải pháp thay thế hoàn hảo cho bóng đèn compact truyền thống trong việc chiếu sáng nhà ở, văn phòng hay các công trình dân dụng, thương mại. Với công nghệ LED tiên tiến, đèn LED Downlight âm trần tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao và đem lại ánh sáng trung thực, không gây chói mắt.

Sản phẩm đèn LED Downlight âm trần có thiết kế đẹp mắt, tính năng đa dạng và phù hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất khác nhau. Đặc biệt, các loại đèn LED Downlight âm trần hiện nay còn được tích hợp nhiều tính năng thông minh như điều chỉnh độ sáng, màu sắc ánh sáng, kết nối điều khiển từ xa thông qua smartphone hay giọng nói, tạo sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Để trả lời câu hỏi tại sao nên sử dụng đèn led âm trần thay cho đèn compact? Mời quý khách hàng xem bài so sánh 2 loại thiết bị này ngay dưới đây.

 

 

 

vì sao nên sử dụng đèn led âm trần thay thế đèn compact
So sánh đèn led và đèn compact

 

Tại sao nên sử dụng đèn led downlight âm trần?

Nếu sử dụng bóng đèn compact trong thời gian dài, bóng đèn có hiện tượng nhấp nháy và đầu bóng thường bị đen nên đèn led âm trần downlight ra đời đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm này.

Sử dụng đèn led âm trần downlight dù có va đập mạnh đến đâu thì đèn cũng không bị vỡ, nhưng khi bạn sử dụng bóng đèn compact thì khi va chạm mạnh vào đèn sẽ như thế nào thì bạn đã biết.

Nếu như trước đây bóng đèn dây tóc sinh ra khí CO2 rất lớn thì bóng đèn compact ra đời đã khắc phục được phần nào nhược điểm này thì ngày nay đèn led âm trần downlight đã khắc phục được hoàn toàn lượng khí CO2 mà 2 loại đèn này tỏa ra chứng tỏ bóng đèn truyền thông không làm được, điều đó chứng tỏ công nghệ Led đã phát triển đột phá về công nghệ.

Đèn led âm trần downlight có giá thành khá đa dạng, chỉ cần bạn bỏ ra 100.000 đồng là bạn đã có thể sử dụng một chiếc đèn led philips âm trần chất lượng, mức đầu tư này ngang với bóng đèn compact nhưng chỉ sau 3 tháng sử dụng bạn sẽ thu lại được vốn, vì Đèn led âm trần tiết kiệm điện đến 60% so với bóng đèn compact.

 

 

den led am tran messon 5920x philips
Ưu điểm đèn led

 

Sử dụng bóng đèn compact có tuổi thọ 1.000h, khi chuyển sang sử dụng đèn led âm trần downlight, tuổi thọ của dòng đèn này là hơn 15.000h – 30.000h, tức là hơn 10 năm sử dụng. Nó giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí thay thế lớn so với bóng đèn compact.

Sử dụng đèn led âm trần downlight mang lại cảm giác an toàn cho bạn và thân thiện với môi trường, bởi đèn led âm trần downlight không chứa chì, thủy ngân, tia UV, tia cực tím. Vì vậy, bạn có thể yên tâm làm việc, học tập hàng giờ dưới ánh sáng led downlight âm trần mà không lo mỏi mắt, nhức mắt như khi sử dụng đèn compact.

Trên đây là 6 lợi ích nội trội nhất mà chỉ khi bạn sử dụng đèn led âm trần mới có được. Tôi tin rằng bạn đã hoàn toàn bị thuyết phục khi sử dụng đèn led âm trần làm đèn chiếu sáng cho gia đình mình. Để mua đèn led philips âm trần với giá tốt nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn để được tư vấn và hỗ trợ.