Sử dụng đèn led bulb philips trang trí cho quán cafe

Đèn led bulb Philips là một lựa chọn tuyệt vời cho trang trí quán cafe, vì chúng có nhiều tính năng tuyệt vời như khả năng điều chỉnh độ sáng, khả năng tạo ra ánh sáng ấm áp và màu sắc đa dạng để phù hợp với phong cách thiết kế nội thất của quán. Ngoài ra, đèn led bulb Philips còn tiết kiệm điện năng và tuổi thọ cao, giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì và sử dụng trong thời gian dài. Để trang trí quán cafe, bạn có thể sử dụng các loại đèn led bulb Philips có kiểu dáng đẹp và phù hợp với phong cách của quán, có thể là đèn led vintage, đèn led xoáy, đèn led đuôi cũ, vv.

Nếu không gian của bạn chứa đầy các vật dụng trang trí, cây cối, đồ nội thất, bàn ghế. Thì hãy chọn treo những bóng đèn Led bulb Philips này trên trần nhà, một cách ngẫu nhiên nhưng vẫn đủ thẩm mỹ. Độ dài ngắn khác nhau của dây dẫn bóng đèn Led bulb Philips sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho quán cafe hoặc bạn có thể trang trí tại quầy pha chế. Điều này sẽ làm cho quầy bar trong quán cafe của bạn nhẹ nhàng hơn mà còn đẹp lung linh.

 

 

Màu vàng của đèn Led bulb Philips tạo không gian ấm cúng
Màu vàng của bóng đèn Led Philips tạo không gian ấm cúng

Bạn nghĩ loại ánh sáng nào là phù hợp? Quán cafe của bạn có không gian thư giãn theo loại hình cafe sân vườn không? Nếu là sân vườn hay quán cafe yên tĩnh thì yêu cầu lớn nhất là không được để ánh sáng quá rõ, vì sẽ gây cảm giác khó chịu, tạo cảm giác không gian không thoải mái như mục tiêu bạn muốn đặt ra. Ngoài ra nó còn gây ra cảm giác nhàm chán, khó chịu vì ánh sáng như ở nhà, nơi làm việc, nơi kinh doanh, bởi họ là những người cần sự yên tĩnh sau một ngày mệt mỏi. Đó là lý do bạn nên chọn những loại đèn có ánh sáng yếu, màu vàng ấm hoặc có thể là màu trắng như bóng đèn Led Philips. Vậy nên trang trí như thế nào để có được sự sang trọng của nhà hàng và phù hợp với không gian của bạn.

– Cách sử dụng bóng đèn Led bulb Philips trang trí quán cafe

 

 

Cách bố trí đèn Led bulb Philips theo kiểu treo trần và trang trí tại quầy
Cách bố trí đèn Led bulb Philips theo kiểu treo trần và trang trí tại quầy

 

Ngoài ra bạn có thể sử dụng bóng đèn Led bulb trong hệ thống treo trần theo kiểu nối nhau, vừa làm cho trần nhà của bạn không còn trống trải vừa thắp sáng quán cà phê của bạn. Bạn có thể lắp đặt theo chiều dài để không gian của quán dài và rộng hơn, theo đường chéo hoặc thẳng theo chiều dài bán tùy ý. Ngoài ra từ những dây đèn này có thể dùng để tạo ra các hình dạng khác nhau như: hình ngôi sao, hình trái tim, hình tròn, những hình ảnh vừa đảm bảo ánh sáng cho quán cafe mà vẫn độc đáo.

 

 

Lắp đèn Led bulb Philips dạng dây treo trần
Lắp đèn Led bulb Philips dạng dây treo trần

 

Nếu bạn đã cung cấp đủ ánh sáng cho quán cafe với hai cách trang trí trên, hãy thử sử dụng bóng đèn led bulb Philips để tăng thêm vẻ đẹp cho những món đồ trang trí. Điều này không chỉ giúp các khoảng tối khác tại quán sáng lên mà còn tạo nên sự độc đáo cho quán, giúp làm nổi bật các vật dụng mà bạn đang trang trí. Nếu bạn đang kinh doanh một quán cà phê sinh viên, hãy thử cách này không chỉ làm cho không gian của bạn đẹp lung linh hơn mà còn giúp các vị khách yêu thích không muốn rời đi.