Sử dụng bóng đèn Led Philips chiếu sáng siêu thị, cửa hàng

Sử dụng bóng đèn Led Philips để chiếu sáng siêu thị, cửa hàng để tạo điểm nhấn độc đáo cho cửa hàng của bạn để thu hút nhiều khách hàng hơn nhờ công nghệ chiếu sáng của bóng đèn Led Philips, cuộc sống của con người trở nên thoải mái và dễ chịu hơn, bóng đèn Led Philips ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn trong cuộc sống từ bảng hiệu quảng cáo, đèn led trong nhà, đèn Led nhà xưởng và thậm chí đèn Led trong siêu thị, cửa hàng.

Hệ thống chiếu sáng trong siêu thị và cửa hàng khá phức tạp, đòi hỏi sự sáng tạo tùy thuộc vào đặc điểm cụ thể của từng siêu thị và cửa hàng, tuy nhiên cũng có một số tiêu chuẩn hướng dẫn chung cho các nhà thiết kế và tư vấn về chiếu sáng siêu thị một cách hiệu quả và thoải mái. Đèn Led Philips chiếu sáng siêu thị cửa hàng thường là sự kết hợp của nhiều đèn Led khác nhau chẳng hạn như: đèn led ốp trần, đèn led âm tường, đèn rọi thanh ray, đèn led chiếu điểm.

 

bóng đèn led philips chiếu sáng siêu thị

Đèn led âm trần được sử dụng tại trung tâm mua sắm

 

Mỗi loại đèn có các tính năng khác nhau, vì vậy tùy thuộc vào mục đích sử dụng, nó phải được lắp đặt cho phù hợp. Ví dụ đèn led âm trần được sử dụng để chiếu sáng chung cho toàn bộ cửa hàng ngoài ra các nhà thiết kế thường chọn loại đèn Led treo tường hoặc đèn Led chiếu điểm để làm nổi bật sản phẩm khi cần tập trung ánh sáng vào một sản phẩm nhất định, thiết kế chiếu sáng cho siêu thị và cửa hàng đòi hỏi phải giải quyết rất nhiều vấn đề liên quan như sự hài hòa giữa ánh sáng và không gian nội thất, tính thẩm mỹ của gian hàng khi chiếu sáng.Đảm bảo phối hợp ánh sáng cũng như độ sáng của đèn Led Philips chiếu sáng cửa hàng bằng màu tường cũng như màu của các vật dụng trang trí nội thất trong cửa hàng, bóng đèn Led có nhiều màu sắc khác nhau nhưng được sử dụng phổ biến trong tất cả các loại màu: trắng ấm, trắng xanh và trắng lạnh hoặc màu trung tính màu sắc và kích thước của đèn phải được lựa chọn cẩn thận để có sự kết hợp hoàn hảo với tổng thể cửa hàng đừng chọn theo sở thích của bạn.

Hiện tại giá của bóng đèn Led Philips vẫn còn khá cao và không phải ai cũng sẵn sàng đầu tư vào hệ thống đèn Led cho doanh nghiệp của mình tuy nhiên không phải vì thế mà chọn mua sản phẩm Led giả, sản phẩm kém chất lượng cân nhắc cẩn thận và chọn nguồn sáng, thiết bị chiếu sáng chất lượng với hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường để đảm bảo an toàn, giảm thiểu chi phí sửa chữa hoặc thay thế do đèn bị hỏng.

 

 

Đèn tube led Philips ứng dụng nhiều trong siêu thị

Đèn led tuýp ở siêu thị

 

Thiết bị chiếu sáng led tube là thiết bị điện sử dụng nguồn chiếu sáng hiệu quả với thiết kế có chiều dài 1m2 hoặc 0m6 được thiết kế để sử dụng ánh sáng với hiệu quả lâu dài để giảm thiểu năng lượng chiếu. chiếu sáng cung cấp điện cho các thiết bị tiêu dùng.Chọn một nguồn ánh sáng chất lượng sẽ mang lại một không gian nhẹ nhàng, dễ chịu cho mọi hoạt động dễ chịu.

Dòng đèn led Philips là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian chiếu sáng ổn định và chất lượng khi sử dụng đèn tuýp led vì thời gian hoạt động lên tới 25.000 giờ chiếu sáng, giảm thiểu việc cung cấp năng lượng với năng lượng tiêu thụ từ hệ thống điện.