Sử dụng bóng đèn Led Philips chiếu sáng cho cầu thang

Cầu thang lan can là nơi cần ánh sáng tốt vì nó là liên kết giữa các tầng, nếu không đủ ánh sáng sẽ gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy bóng đèn Led là lựa chọn tốt nhất để chiếu sáng cầu thang

Chiếu sáng cho cầu thang cần đảm bảo tính an toàn và tiện nghi cho người sử dụng. Dưới đây là một số gợi ý cho hệ thống chiếu sáng cho cầu thang:

  1. Ánh sáng tổng thể: Nên lựa chọn đèn trần hoặc đèn âm trần để tạo ánh sáng tổng thể cho khu vực cầu thang. Điều này giúp đảm bảo độ sáng đều và tiện nghi cho người sử dụng.
  2. Đèn pha tường: Sử dụng đèn pha tường để chiếu sáng trực tiếp lên bậc cầu thang. Điều này giúp tăng tính an toàn cho người sử dụng và tạo ra hiệu ứng thị giác thu hút.
  3. Đèn LED dưới bậc cầu thang: Đây là một giải pháp tiện ích cho chiếu sáng cầu thang, giúp tạo ra điểm nhấn và tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Đèn LED dưới bậc cầu thang có thể được điều khiển bằng cảm biến hoặc đèn chớp để tạo hiệu ứng nổi bật.
  4. Đèn LED trong tay vịn cầu thang: Nếu cầu thang của bạn có tay vịn, hãy cân nhắc sử dụng đèn LED trong tay vịn để tăng tính thẩm mỹ và tạo ra hiệu ứng ánh sáng đặc biệt.
  5. Điều khiển ánh sáng: Sử dụng bộ điều khiển ánh sáng để điều chỉnh độ sáng và màu sắc của ánh sáng trên cầu thang, tạo ra không gian đa dạng và tùy chỉnh cho người sử dụng.

Chiếu Sáng Cầu Thang Là Yếu Tố Quan Trọng Trong Các Tòa Nhà Văn Phòng

Trước đây hầu hết mọi người chỉ sử dụng cùng một loại đèn để chiếu sáng toàn bộ không gian trong nhà từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng ăn, bếp, nhà vệ sinh mọi người chỉ quan tâm đến các không gian chính như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn mà họ bỏ qua các phần phụ như hành lang, cầu thang, nhà vệ sinh.

Ngày nay với sự phát triển hiện đại của công nghệ chiếu sáng, người ta đã biết sử dụng nhiều loại đèn khác nhau để lắp đặt cho từng không gian trong nhà, điều đó đã làm nổi bật các vị trí cần thiết cũng như tạo ra những không gian đẹp, độc đáo trong khi tiết kiệm điện.

Mỗi không gian đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, cũng như được trang trí khéo léo sẽ tạo ra điểm nhấn riêng. Ví dụ, trong cầu thang của ngôi nhà, mọi người thường dùng chung đèn với các phòng khác hoặc đặt qua loa, nhưng bây giờ đèn Led đã mang đến cho mọi người trải nghiệm mới về ánh sáng cầu thang bạn đã bao giờ nghĩ rằng cầu thang đáng yêu của bạn được trang bị cảm biến và mạch điều khiển trung tâm để nâng vẻ đẹp của bạn lên một tầm cao hơn?

 

 

bóng đèn led philips chiếu sáng cầu thang

Đèn led chiếu sáng cầu thang

 

Các sản phẩm đèn chiếu sáng cầu thang của Philips

Đối với thiết kế nội thất hiện đại, cầu thang luôn là một điểm nhấn, hầu hết được kết hợp với hệ thống ánh sáng đẹp mắt để làm nổi bật thiết kế tinh tế của nó cầu thang có hai loại chính: cầu thang thẳng và uốn cong. Và bạn nên sử dụng đèn led âm trần cho cầu thang thẳng, và cầu thang cong nên sử dụng đèn led âm tường. Về màu sắc ánh sáng, bạn nên chọn một trong những màu như trắng ấm, trắng ngà, trắng mát hoặc màu trung tính và nên chọn bóng đèn Led cỡ trung bình, không quá lớn cũng không quá nhỏ để đảm bảo thẩm mỹ, vừa tiết kiệm điện.

Ánh sáng của đèn cầu thang, ngoài các hướng dẫn, giúp mọi người di chuyển thuận tiện và nhanh chóng đồng thời tạo không gian thoải mái và trang trí cho ngôi nhà khi chọn mua bóng đèn chiếu sáng cầu thang Led, hãy chọn sản phẩm của các thương hiệu uy tín vì đèn có chất lượng tốt, tuổi thọ càng lâu, tiêu thụ điện năng càng ít và hiệu quả chiếu sáng. Bây giờ để có một ngôi nhà đẹp và hoàn hảo không khó.

 

đèn led philips cho cầu thang

Đèn chiếu sáng cầu thang

 

Hiện nay dòng đèn led cầu thang dưới dòng đèn led âm trần được thiết kế dọc theo hành lang với chất lượng chiếu sáng hiệu quả, ổn định và thoải mái với ánh sáng tiêu thụ năng lượng trong quá trình sử dụng.

Đèn led ốp trần 10W CL200 EC RD Philips

Sản phẩm Đèn led ốp trần 10W CL200 Philips được coi là giải pháp chiếu sáng tối ưu cho mọi không gian sống và vừa là thiết kế chiếu sáng trang trí với nhiệt độ màu của ánh sáng vàng 2700K, ánh sáng trắng 6500K phổ biến trong mọi hoạt động chiếu sáng lâu dài, ổn định trong hệ thống điện, sản phẩm có thiết kế bề mặt không có hoa văn tròn, mịn để dễ dàng khuếch tán, bên ngoài được phủ sơn tĩnh điện cao cấp để tạo độ sáng và độ bền với thiết kế đèn nhựa Arcrylic cứng, khó vỡ, bảo vệ chống trầy xước.

Sử dụng công suất hoạt động 10W đảm bảo chất lượng ánh sáng, chất lượng ánh sáng tốt, tuổi thọ ổn định gấp 2 lần ánh sáng nhỏ gọn bộ tản nhiệt dễ dàng hỗ trợ việc sinh nhiệt ra môi trường xung quanh nguyên liệu sạch, công nghệ sản xuất an toàn, không tia UV, IE đảm bảo tầm nhìn không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng, đảm bảo thân thiện với môi trường.