So sánh bóng đèn pha Led và đèn spotlight Philips

Đèn pha Led và đèn spotlight Philips là hai loại đèn chiếu sáng khác nhau về cấu trúc và công dụng. Đèn pha Led thường được sử dụng để chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng cho công trình xây dựng hoặc sân vườn. Trong khi đó, đèn spotlight Philips thường được sử dụng để chiếu sáng nội thất, chiếu sáng để trang trí hoặc tạo điểm nhấn cho không gian. Cả hai loại đều có ưu điểm là tiết kiệm năng lượng, bền bỉ và độ sáng cao, tuy nhiên, cần phải lựa chọn đúng loại đèn phù hợp với mục đích sử dụng để có hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay bóng đèn pha Led và spotlight hay còn gọi là đèn rọi thanh ray đang là hai loại thiết bị chiếu sáng được người dùng ưa chuộng tuy nhiên, hai loại đèn này thường bị phân biệt sai dẫn đến những bất tiện không đáng có do đó hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự khác biệt giữa đèn pha Led và spotlight nhé.

 

 

spotlight đèn rọi thay ray chiếu điểm philips
Đèn spotlight Philips

 

1. Góc chiếu sáng của đèn spotlight Philips

Góc chùm sáng biểu thị khả năng chiếu từ nguồn sáng đến vật đích, góc chiếu sáng càng lớn thì độ phủ của vật càng rộng, ngược lại góc chiếu càng nhỏ thì vật được chiếu sáng càng ít được chiếu sáng.

Đèn spotlight chiếu điểm là loại đèn có góc chiếu sáng từ 20 đến 30 độ. Do đó đèn spotlight mang đến nguồn sáng tập trung, hội tụ lại ở một điểm

Khác với đèn spotlight, bóng đèn pha Led cho ánh sáng với độ phủ lớn hơn, góc chiếu sáng lên đến 120 độ.

 

 

den spotlight trang tri phong ngu don gian
Đèn spotlight Philips

 

2. Ứng dụng đèn spotlight 

Với góc chiếu sáng hội tụ về một điểm của mình, đèn spotlight chiếu điểm thường được ứng dụng cho các hộ gia đình, siêu thị, triển lãm, showroom. Đèn chiếu điểm giúp không gian nhỏ trở nên nổi bật và thu hút hơn nhờ góc chiếu sáng hẹp tập trung vào chủ thể.

 

 

Đèn spotlight thanh ray tạo nên không gian sang trọng
Đèn spotlight Philips

 

Ngược lại, đèn pha Led được sử dụng ở những không gian ngoài trời rộng và lớn. Nhờ có ánh sáng rộng nên đèn pha Led giúp cung cấp đủ ánh sáng cho mọi không gian của bạn.

3. Nên mua đèn Spotlight thương hiệu nào?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu đèn spotlight uy tín như đèn spotlight Rạng Đông, spotlight Duhal, đèn spotlight Philips.

Trong đó, Philips là thương hiệu đã khẳng định được uy tín trong nhiều năm qua tại Việt Nam. Đèn spotlight Philips chất lượng tốt hiện đang được rất nhiều người dùng trên thị trường tin dùng.

 

 

 

spotlight philips mr16 7w chiếu điểm
Đèn spotlight Philips

 

4. Mua đèn rọi ray Philips ở đâu?

Vậy bạn nên mua spotlight Philips ở đâu? Elmall hân hạnh là đại lý chính hãng tất cả các loại đèn Philips, trong đó có đèn spotlight Philips. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả tại Elmall Hotline: 19002150.