So sánh bóng đèn compact với bóng đèn Led Philips

Bóng đèn compact và bóng đèn LED Philips đều là loại bóng đèn tiết kiệm điện năng và được sử dụng phổ biến trong các gia đình và văn phòng. Tuy nhiên, chúng có một số khác biệt cơ bản như sau:

  1. Tuổi thọ: Bóng đèn LED Philips có tuổi thọ lâu hơn nhiều so với bóng đèn compact, vì vậy chúng có thể sử dụng trong thời gian dài hơn.
  2. Tiết kiệm năng lượng: Bóng đèn LED Philips tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều so với bóng đèn compact. Chúng sử dụng đèn LED để tạo ra ánh sáng, trong khi đó bóng đèn compact sử dụng chất phát quang để tạo ra ánh sáng. Điều này khiến cho bóng đèn LED tiết kiệm nhiều hơn so với bóng đèn compact.
  3. Giá thành: Bóng đèn LED Philips có giá thành cao hơn so với bóng đèn compact, tuy nhiên, do tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ lâu hơn nên chúng sẽ tiết kiệm chi phí trong dài hạn.

Tóm lại, việc lựa chọn bóng đèn phù hợp cần dựa trên nhu cầu sử dụng và ngân sách của mỗi người. Nếu bạn cần một giải pháp tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ cao, thì bóng đèn LED Philips là lựa chọn tốt hơn so với bóng đèn compact. Tuy nhiên, nếu bạn cần giải pháp tiết kiệm chi phí ngay lập tức, thì bóng đèn compact là một sự lựa chọn hợp lý.

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số thông tin đánh giá, so sánh cơ bản về bóng đèn compact với bóng đèn Led Philips giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan và chi tiết về các thiết bị này.

 

 

EyeComfort philips
Ánh sáng toả ra êm dịu không chói mắt 

So sánh đèn compact với bóng đèn Led Philips 

Hiện nay, tốc độ phát triển của xã hội ngày càng nhanh. Nhiều loại đèn mới được sản xuất với nhiều chức năng, độ sáng, mẫu mã đa dạng. Vì vậy, có lẽ vẫn còn nhiều người tiêu dùng chưa nắm rõ được đặc điểm của một số loại đèn.

 

 

so sánh đèn compact và đèn led philips
So sánh đèn compact với bóng đèn Led Philips 

 

Nói về điểm giống nhau thì trước hết, cả hai loại đèn này đều là thiết bị chiếu sáng giúp chúng ta tiết kiệm năng lượng điện một cách đáng kể. Ngoài ra, tuổi thọ bóng đèn của cả hai loại cũng rất lớn giúp chúng ta tiết kiệm chi phí mua hoặc sửa chữa đây không phải là một số tiền nhỏ. Đặc biệt hơn, màu sắc ánh sáng phong phú của hai loại đèn này khiến người tiêu dùng vô cùng hài lòng và thích thú.

Chính vì những ưu điểm đó mà cả hai loại đèn này đều được đông đảo khách hàng ở nhiều nơi tin dùng. Trong nhà như phòng tắm, phòng bếp, phòng ngủ, những nơi cần chiếu sáng.

Tuy nhiên, nếu so sánh kỹ hơn về độ bền thì bóng đèn LED Philips cho thời gian sử dụng lâu hơn, khoảng 30.000 giờ với khả năng tiết kiệm điện hiệu quả hơn so với đèn compact, bóng đèn Philips làm dịu mắt bạn với công nghệ EyeComfort chống chói giúp bảo vệ đôi mắt của bạn.

 

 

Bong den led mycare EyeComfort
So sánh đèn compact với bóng đèn Led Philips 

 

Chúng ta cũng cần biết thêm, một điểm cần lưu ý khi sử dụng đèn compact đó là động năng của nó theo nguyên lý phóng điện từ 2 với tần số nhất định nên đèn có độ rung và tốc độ nhấp nháy cao. mắt thường khó nhận ra. Điều này cực kỳ nguy hại đến thị lực của người sử dụng, đặc biệt là trẻ em và những người làm việc liên tục, thường xuyên dưới ánh đèn này. Hơn nữa, độ sáng của bóng đèn compact cũng giảm dần theo thời gian từ đó làm giảm thị lực của người dùng và gây cận thị.

Trong khi đó, bóng đèn LED Philips luôn đảm bảo độ sáng liên tục trong quá trình sử dụng. Nếu bạn vượt quá tuổi thọ, bóng đèn LED Philips sẽ không bị cháy hoặc tắt hoàn toàn và vẫn duy trì độ sáng ở mức 70% khi bạn mới mua.

 

 

So sánh đèn compact với bóng đèn Led Philips
So sánh đèn compact với bóng đèn Led Philips 

 

Một lưu ý khác, đèn compact cũng chứa một số chất nguy hiểm cho con người như thủy ngân và các kim loại độc hại khác, dẫn đến nguy cơ mất an toàn cho người sử dụng còn đối với bóng đèn LED Philips thì hoàn toàn ngược lại. Với thiết kế an toàn, hiện đại, thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc như chì, thủy ngân, lưu huỳnh mang đến cho người dùng một không gian sống an toàn, không phải lo lắng.

Về giá cả của bóng đèn Led Philips so với đèn compact thì có phần nhỉnh hơn bởi nhiều ưu điểm vượt trội và tính năng hiện đại, an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là một số điểm cần lưu ý về 2 loại bóng đèn Led Philips và đèn compact để người tiêu dùng có cái nhìn tổng quan và dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp. Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua bóng đèn Led Philips ở đâu chất lượng và có chế độ bảo hành, ưu đãi lớn thì Elmall là đại lý phân phối bóng đèn Led Philips chính hãng đã có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường 10 năm. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm mua sắm tại đây! quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm vui lòng gọi vào Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn nhanh chóng và tận tình.