Những ưu điểm độc đáo của bóng đèn Led bulb Philips

Sử dụng bóng đèn Led bulb Philips sẽ tăng khả năng làm việc, đồng thời giảm căng thẳng, mệt mỏi, cháy nổ vì tỏa nhiệt thấp, bóng đèn Led bulb Philips có đầy đủ các công suất và độ sáng khác nhau phù hợp với từng khu vực của môi trường chiếu sáng.

Bóng đèn Led Philips bulb với những ưu điểm vượt trội nổi trội như tiết kiệm điện cao, chất lượng ánh sáng tốt, tuổi thọ kéo dài, mẫu mã đa dạng, phong phú, giá cả cạnh tranh phù hợp với túi tiền và nhu cầu của người tiêu dùng, giúp người dùng nhận được nhiều lợi ích, tốt cho đôi mắt của gia đình bạn. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của bóng đèn Led bulb Philips ngày nay người ta thường sử dụng đèn điện thay cho đèn dầu ngày xưa. Không chỉ phát sáng trong nhà mà các khu vườn ngày nay còn phát sáng ở công viên, thành phố, đường phố nhu cầu mua đèn chiếu sáng của mọi người cũng vì thế mà ngày một tăng cao.

Bóng đèn Led bulb Philips có một số điểm độc đáo như sau:

  1. Tiết kiệm điện năng: Bóng đèn Led bulb Philips tiêu thụ ít điện năng hơn so với bóng đèn truyền thống, giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho gia đình hoặc doanh nghiệp.
  2. Tuổi thọ cao: Bóng đèn Led bulb Philips có tuổi thọ cao hơn so với bóng đèn truyền thống, thường có thể sử dụng đến 15.000 giờ hoặc hơn.
  3. Thiết kế đa dạng: Bóng đèn Led bulb Philips được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, kích thước và màu sắc, phù hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất khác nhau.
  4. Không chứa chất độc hại: Bóng đèn Led bulb Philips không chứa thủy ngân và các chất độc hại khác, giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng và bảo vệ môi trường.
  5. Ánh sáng tốt: Bóng đèn Led bulb Philips cho ánh sáng tốt hơn, không nhấp nháy, không gây mỏi mắt, giúp tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Những ưu điểm độc đáo của bóng đèn Led bulb Philips sẽ khiến khách hàng ngạc nhiên

– Bóng đèn Led bulb Philips: với tính năng siêu tiết kiệm điện sử dụng hơn 89% so với các dòng sợi đốt, compact, huỳnh quang giảm đáng kể chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng của gia đình bạn. Bóng đèn Led bulb Philips sử dụng công nghệ diode phát quang là loại diode có khả năng phát sáng hoặc tia hồng ngoại, đây là loại bóng có công suất phát sáng cực mạnh mà không gây tốn điện năng hoạt động. Khi bật đèn sẽ sáng ngay lập tức, không nhấp nháy, không gây hại cho mắt.

Bóng đèn Led Philips có rất nhiều loại, vui lòng tham khảo thêm về Bóng đèn Led bulb Philips. Để có những sản phẩm phù hợp.

 

 

Bóng đèn Led bulb Philips 12w màu sáng trắng
Bóng đèn Led bulb Philips 12w màu sáng trắng

– Tuổi thọ của bóng đèn Led Philips cao: Tuổi thọ của bóng Led Philips cao hơn hẳn so với các loại đèn khác, thường gấp 3 – 10 lần do thời gian sử dụng.

– Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn: Màu sắc từ bóng đèn Led bulb Philips phát ra đồng đều, dịu mắt với tiêu chuẩn quang sinh học IEC 62471: 2007. Cung cấp đầy đủ độ sáng cần thiết, giúp ngăn ngừa các bệnh về mắt như: tật khúc xạ, cận thị hay loạn thị.

 

 

Bóng đèn Led bulb Philips với 2 màu sắc ánh sáng
Bóng đèn Led bulb Philips với 2 màu sắc ánh sáng

– Bóng đèn Led Philips thân thiện với môi trường: Cấu tạo cực kỳ thân thiện với môi trường bóng đèn Led bulb Philips không chứa hàm lượng chì và thủy ngân sử dụng bóng đèn Led Philips sẽ tăng khả năng làm việc, đồng thời giảm căng thẳng, mệt mỏi, cháy nổ vì tỏa nhiệt thấp. Bóng đèn Led bulb Philips có đầy đủ các công suất và độ sáng khác nhau phù hợp với từng khu vực của môi trường chiếu sáng.

 

 

Bóng đèn Led bulb Essential bóng 9W Philips
Bóng đèn Led bulb Essential bóng 9W Philips 

 

– Lợi ích khi sử dụng bóng đèn Led bulb Philips: Có thiết kế nhỏ gọn với nhiều màu sắc ấnh sáng giúp bạn dễ dàng di chuyển đèn và lắp đặt ở các vị trí khác nhau đèn led Philips được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, chống rơi vỡ cực tốt có thể lắp đặt ngoài trời mà không cần bảo vệ đèn.