Nhu cầu sử dụng của bóng đèn Pha Led Philips công suất cao

Đèn pha Led Philips có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, từ màu sắc ánh sáng được pha trộn tạo nên một không gian thú vị và rực rỡ, độ sáng từ mờ đến sáng rõ, khiến không gian khoác lên mình một bộ áo khác khi lựa chọn đèn Led cho nhu cầu của mình.

Ngày nay đèn Led Philips được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, từ màn hình máy tính đến đèn giao thông. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc những thông tin thú vị về những chiếc đèn luôn sáng vào ban đêm soi đường cho bao nhiêu người tham gia giao thông đó chính là Đèn pha Led Philips.

Kể từ khi ra đời, từ những năm 60, đèn led đã tạo nên một cuộc cách mạng về chiếu sáng và trang trí nội thất, với những ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm khác về tuổi thọ bóng đèn, khả năng tiết kiệm điện vượt trội, đa dạng về chất liệu cũng như màu sắc ánh sáng khiến dòng sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng được khách hàng ưa thích.

 

 

Đèn pha led 20W BVP132 Philips
Đèn led pha cao áp Philips

 

Đèn pha được sản xuất với mục đích chiếu sáng một không gian rộng và xa, đồng nghĩa với việc loại bóng đèn này sẽ tiêu tốn rất nhiều năng lượng để chiếu sáng so với các loại bóng đèn thông thường. Tuy nhiên, khi đèn Led ra đời, là một bước thay đổi lớn trong việc tiết kiệm năng lượng điện, thì giờ đây đèn pha led philips là kết quả thành công cho việc ứng dụng đèn Led vào sản xuất đèn pha.

Đèn pha Led Philips có công suất nhỏ hơn nhiều so với các loại đèn pha trước nhưng độ sáng nhìn thấy lại cao hơn nhiều so với đèn pha cũ hiện nay, có rất nhiều khu dân cư, trung tâm thương mại và đương nhiên đèn đường đang tin tưởng và lựa chọn đèn pha Led Philips làm đèn chiếu sáng bởi chất lượng và độ bền của thương hiệu này vô cùng vượt trội.

Đèn Pha Led Philips là loại đèn cao áp có độ bền và độ bền cao, khi sản xuất phải có giấy kiểm nghiệm IP60 đạt tiêu chuẩn chống nước do tổ chức nước ngoài cung cấp, khung đèn được thiết kế bằng thép chịu lực nên khả năng chịu lực bên ngoài của đèn cực tốt.

Các bóng đèn này thường được thiết kế tay cầm treo để tản nhiệt song song với nhau giúp tăng khả năng tản nhiệt, nhiệt lượng được tỏa ra tốt nên tuổi thọ của đèn cũng được kéo dài đáng kể. Hầu hết mọi người thường sử dụng đèn pha led phát ra ánh sáng trắng để chiếu sáng, tuy nhiên nếu chiếu sáng sân vườn chúng ta cũng có thể lựa chọn đèn pha led Philips với ánh sáng vàng để sử dụng.

 

 

đèn led pha philips
Đèn pha led Floodlight 

Sự cấp thiết của nhu cầu về đèn pha Led Philips công suất lớn hiện nay:

Nhu cầu chiếu sáng cho các gian hàng ngày càng tăng cao, đây chính là lý do vì sao đèn pha Led Philips với công suất chiếu sáng lớn ra đời và thay thế cho các loại đèn pha trước đây, dòng sản phẩm được thiết kế truyền thống có chất lượng ánh sáng giảm sút nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Thông thường, những loại có công suất ánh sáng lớn thường được lựa chọn sử dụng ngoài trời, sân vận động, sân khấu, rạp chiếu phim, hội trường, và tất nhiên chúng ta luôn phải lên kế hoạch kỹ lưỡng cho việc bố trí và số lượng dự phòng để không được vượt quá mức cho phép ngân sách.

Hiện nay, trên thị trường có các loại đèn pha Led với công suất 10W, 30W, 50W. Loại đèn này chỉ có khả năng chiếu xa từ 10m trở xuống nên nếu lựa chọn chiếu sáng cho không gian rộng như 100m đến 300m thì bạn cần sử dụng đèn pha Led Philips có công suất khoảng 300W – 600W

Với mức công suất chiếu sáng cao nhưng tiêu hao năng lượng giảm. Tất cả các công trình sử dụng đèn pha led Philips đều được đánh giá chất lượng vượt trội hơn các loại bóng đèn khác chất lượng bóng tốt, tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, giảm chi phí bảo dưỡng, thực sự là lựa chọn phù hợp cho người tiêu dùng sành điệu.

Bộ phận tản nhiệt được thiết kế đặc biệt với phần nguồn, nhiệt lượng tỏa ra môi trường vì thế mà giảm mạnh, không khí xung quanh sẽ mát mẻ hơn, đây cũng là một trong những nguyên nhân giúp tăng tuổi thọ của đèn.

 

 

đèn pha led philips
Đèn led pha bvp172 50w philips

Hãy yên tâm khi sử dụng đèn pha Led Philips để chiếu sáng vì nó không gây độc hại cho người sử dụng và môi trường xung quanh, không phát ra bức xạ, không chứa thủy ngân, cực kỳ thân thiện và an toàn cho người sử dụng. Bóng đèn led Philips tin rằng chúng sẽ góp phần không nhỏ trong cuộc cách mạng ánh sáng trên toàn thế giới ngày nay.

Nếu bạn cần tư vấn lựa chọn bóng đèn pha led Philips tốt nhất cho không gian mà bạn muốn lắp đặt, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất. Một sản phẩm chỉ phát huy hết khả năng và sức mạnh của nó khi nó được sử dụng đúng cách.