lien he mua hag tien

Ưu điểm nổi trội của đèn led philips so với đèn huỳnh quang

Thứ hai - 06/07/2020 22:43
Bóng đèn Led Philips là đèn điện tử sử dụng chip điện và chip điện tử để chuyển đổi thành quang điện để ánh sáng hoạt động. Không có hoạt chất gây hại, không nhấp nháy, không nhiễu, chất lượng và mức độ an toàn của đèn Led Philips vượt trội hơn nhiều lần.
Hãy cùng Elmall tham khảo bài viết về những lợi ích ưu điểm nổi bật mà bóng đèn led philips so với bóng đèn huỳnh quang philips thông thường. Bạn sẽ thay đổi suy nghĩ về bóng đèn Led chiếu sáng.
 
Bóng đèn Led Philips là đèn điện tử sử dụng chip điện và chip điện tử để chuyển đổi thành quang điện để ánh sáng hoạt động. Không có hoạt chất gây hại, không nhấp nháy, không nhiễu, chất lượng và mức độ an toàn của đèn Led Philips vượt trội hơn nhiều lần. Trước đây hầu hết người tiêu dùng đều sử dụng đèn huỳnh quang, với sự ra đời của công nghệ led tiêu dùng đã dần chuyển sang dùng đèn Led thay thế bóng đèn truyền thống. Đèn led đã trở thành một thiết bị không thể thiếu cho mọi gia đình và mang lại lợi ích cho người dùng. Elmall lighting giới thiệu một vấn đề để so sánh giữa đèn huỳnh quang và đèn Led Philips.

Ánh sáng giữa đèn huỳnh quang và đèn led Philips

Đèn Led có ánh sáng tốt hơn đèn huỳnh quang. Đèn Led phát sáng tạo ra ánh sáng trung thực và không gây lóa, chói mắt, gây khó chịu cho người dùng.
 
Bóng Đèn Led Philips

>> Tại sao nên lựa chọn đèn tuýp led siêu sáng cho gia đình bạn
>> Tổng hợp ưu điểm của đèn tuýp led Philips để trang trí mà bạn không nên bỏ qua
>> Cách lắp đặt và lưu ý bóng đèn tuýp Led Philips siêu sáng 1m2

Thời gian bật và tắt đèn giữa bóng đèn huỳnh quang và đèn led philips

Khi bạn bật công tắc đèn huỳnh quang, nó không sáng ngay lập tức, nhưng mất vài giây và có hiện tượng nhấp nháy đèn trước khi chiếu sáng và bóng đèn Led Philips thì phát ra ánh sáng ngay lập tức, khi nó vừa được bật. Hãy cùng tìm hiểu tại sao lại có hiện tượng này.

Đèn huỳnh quang hoạt động dựa trên công nghệ bán dẫn, sử dụng chất bán dẫn như thủy ngân, phốt pho và khí Acgon. Khi có tác động của dòng điện, các hạt điện phát ra sẽ va vào các phân tử khí Acgon này, tạo ra nhiều hạt điện cực hơn, kích thích thủy ngân bên trong bóng đèn huỳnh quang bay hơi và giải phóng tạo ra điện và bức xạ tia tử ngoại. Những tia cực tím này khi chiếu vào một chất huỳnh quang được quét bên trong các ống huỳnh quang sẽ phát ra ánh sáng. Quá trình hoạt động phải mất một thời gian khi chất huỳnh quang trong ống được tia tử ngoại chiếu đầy đủ nên chúng ta thường thấy hiện tượng nhấp nháy trước khi sáng của bóng đèn.

Mặc dù nhấp nháy này có thể không được người tiêu dùng quan tâm nhiều, nhưng chưa chắc. Khi bật và tắt đèn liên tục vì đèn chứa nhiều chất độc hại như thủy ngân và phốt pho, hoạt động và chất lượng của đèn sẽ bị suy giảm, tuổi thọ của đèn sẽ bị giảm do hoạt động hóa học ra thường xuyên.

>> Bóng đèn led thay thế bóng đèn compact
>> Mua bóng đèn philips ở đâu tốt nhất
 
den tuyp led so voi den huynh quang

Tuổi thọ của đèn huỳnh quang và đèn led Philips

Thời gian hoạt động của đèn Led Philips kéo dài, lên tới 50.000 giờ trong điều kiện ánh sáng để sinh hoạt và làm việc.

Tiết kiệm điện của bóng đèn led huỳnh quang và đèn led tuýp Philips

Ví dụ: Một nhà máy may đang sử dụng bóng đèn 1000 T10 50W (bóng đèn 40W + chấn lưu sắt từ 10W), mỗi năm sáng lên 4000 giờ. Chuyển sang đèn thay thế TKD 28 W, với mức giá 2000 đồng / KWh

Tiền tiết kiệm mỗi năm là:

= (50-28) / 1000 * 4000 * 2000 * 1000

= 176.000.000

Chất độc giữa bóng đèn huỳnh quang và đèn led philips

Đèn Led Philips không chứa các chất có hại như thủy ngân hoặc phốt pho. Vì vậy khi bóng không còn sử dụng, các chất độc hại vẫn còn đó, nếu vô tình giẫm lên đèn sẽ gây hoại tử cho da khi tiếp xúc với các độc tố này, có những sự cố đáng tiếc đã được công bố trên báo và trang mạng.

Đèn Led Philips là đèn điện tử, sử dụng điện và chip Led bên trong đèn để chuyển đổi thành quang năng cho hoạt động chiếu sáng. Với ưu điểm là không có hoạt chất gây hại, không nhấp nháy, không gây tiếng ồn, chất lượng và mức độ an toàn của đèn Led vượt trội hơn nhiều lần.

 
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://chieusangphilips.com.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây