lien he mua hag tien

Tuổi thọ cực kỳ cao của bóng đèn led Philips

Chủ nhật - 09/08/2020 21:21
Tuổi thọ cao đây là ưu điểm lớn nhất của bóng đèn Led Philips, tuổi thọ của đèn khoảng 35.000 đến 50.000 giờ, lớn hơn nhiều lần so với bóng đèn huỳnh quang và sợi đốt.
Bóng đèn Led Philips ra đời từ những năm 70 của thế kỷ trước. Lúc đầu, loại đèn này không được sử dụng nhiều vì vẫn đang trong giai đoạn chưa hoàn thiện chức năng. Nhưng đến nay đèn có khá nhiều ưu điểm nên được ưu tiên sử dụng trong chiếu sáng kiến ​​trúc và ngày càng phổ biến hơn trong nhiều lĩnh vực.

Bóng đèn Led Philips được biết đến với nhiều tính năng vượt trội như: kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm điện năng, đổi màu linh hoạt, thời gian bật tắt nhanh chóng, an toàn, thân thiện với môi trường và đặc biệt một đặc điểm rất được nhiều người quan tâm đó là tuổi thọ của đèn đèn khá cao. Đây là ưu điểm lớn nhất của bóng đèn Led, tuổi thọ của đèn khoảng 35.000 đến 50.000 giờ, lớn hơn nhiều lần so với bóng đèn huỳnh quang và sợi đốt.
 
tuổi thọ của bóng đèn led philips

>> Loại bóng đèn nào tiết kiệm điện nhất hiện nay
>> Bóng đèn Led chiếu sáng trong gia đình
>> Tuổi thọ cực kỳ cao của bóng đèn led Philips

Chất bán dẫn nói chung và đèn Led Philips nói riêng rất bền khi dòng tiêu thụ nhỏ và ở nhiệt độ thấp. Nhiều đèn Led được sản xuất từ ​​năm 1970 - 1980 vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay. Tuổi thọ của chúng thường là 25.000 giờ đến 100.000 giờ nhưng với nhiệt độ cao và mức tiêu thụ dòng điện lớn, tuổi thọ của đèn sẽ giảm nhanh chóng.

Giống như các loại đèn khác, đèn Led cũng phụ thuộc vào nhiệt độ. Hầu hết các nhà sản xuất công bố thông số cho nhiệt độ phòng là 25 ° C. Đèn Led ngoài trời như đèn giao thông hoặc đèn chiếu sáng công cộng nơi nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao có thể làm mờ hoặc làm hỏng đèn.

Bóng đèn Led hỏng thường sẽ làm giảm độ sáng, hiệu suất, tuy nhiên trường hợp hỏng đột ngột thì rất hiếm. Đèn Led đỏ thời kỳ ban đầu có tuổi thọ khá ngắn, nhưng với sự phát triển của đèn Led công suất cao, đèn Led hiện đại phải chịu được nhiệt độ cao hơn và dòng tải cao hơn so với ngày trước. Điều này làm giảm tuổi thọ của đèn nhanh chóng.

Để phân loại đèn Led Philips theo tuổi thọ, người ta đưa ra khái niệm L70 và L50, tức là 70% và 50% thời gian để chiếu sáng hiệu suất.

Độ sáng của đèn led tăng cao ở nhiệt độ thấp tùy theo từng loại cụ thể thường là -30 ° C. Vì vậy đèn là lựa chọn tốt để chiếu sáng trong kho lạnh của siêu thị, tuổi thọ của đèn sẽ cao hơn so với các loại đèn khác. Ngoài ra, đèn sử dụng hiệu quả hơn trong khu vực có điều hòa nhiệt độ vì chúng tạo ra ít nhiệt hơn đèn sợi đốt. Tuy nhiên, đèn Led có thể không được sử dụng ở những nơi có tuyết rơi nhiều vì nó tỏa ra ít nhiệt hơn. Để giải quyết vấn đề này, người ta có thể thêm một mạch điện tạo ra sức nóng.
 
đèn led philips có tuổi thọ cao

>> Bóng đèn Led Philips và bóng đèn halogen cho nhà xưởng loại nào tốt nhất?
>> So sánh bóng đèn compact với bóng đèn Led Philips
>> Những lưu ý khi lựa chọn mua đèn LED

Lợi ích của việc sử dụng đèn Led Philips

Là sản phẩm nổi bật với thiết kế chiếu sáng hiện đại giúp giảm năng lượng chiếu sáng lâu dài với khả năng cung cấp nguồn sáng an toàn, ổn định cho hoạt động chiếu sáng an toàn và tiết kiệm điện. nhằm giảm tiêu hao năng lượng lâu dài trong hệ thống điện với khả năng thắp sáng nguồn năng lượng sử dụng lâu dài, tiết kiệm và giảm thiểu nguồn sáng, ổn định và thoải mái trong công năng sử dụng.

Công nghệ đèn led chiếu sáng là công nghệ hiện đại mang đến nguồn sáng chất lượng, an toàn và tiết kiệm điện, tạo khả năng mang lại ánh sáng cho hoạt động chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm. Bằng khả năng mang lại nguồn sáng sử dụng lâu dài, tiết kiệm công suất chiếu sáng cho đến khả năng sử dụng điện tạo hiệu quả làm việc hiệu quả cao.


 
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://chieusangphilips.com.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây