lien he mua hag tien

Tìm hiểu về các loại bóng đèn cao áp

Thứ hai - 10/08/2020 22:44
Bóng đèn cao áp được sử dụng rất nhiều trong ngành chiếu sáng từ lâu, tiết kiệm điện khi sử dụng lâu dài và tiết kiệm điện khi sử dụng giúp chúng ta có những giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm.
Các nhà nghiên cứu đã không ngừng nghiên cứu để cải tiến bóng đèn cao áp, giúp chúng ta có những giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm.
 
Những ưu điểm vượt trội của bóng đèn cao áp:

- Khả năng tiết kiệm điện đảm bảo công suất chiếu sáng luôn ổn định, dễ chịu và duy trì tốt trong mọi hoàn cảnh, trường hợp.

- Độ bền và chất lượng luôn ổn định, ít xảy ra hỏng hóc do ánh sáng ổn định, dễ chịu. Vì vậy, bóng đèn cao áp được sử dụng rất nhiều trong ngành chiếu sáng từ lâu, tiết kiệm điện khi sử dụng lâu dài và tiết kiệm điện khi sử dụng.
 
đèn cao áp nhà xưởng philips

>> Bóng đèn cao áp là gi?
>> Sản phẩm bóng đèn cao áp Metal 400W Philips
>> Sản phẩm bóng đèn cao áp sodium 250W philips

Chính những ưu điểm trên mà bóng đèn cao áp có mặt ở hầu hết các công trình chiếu sáng công cộng, nhà xưởng… Trong chiếu sáng công cộng, bóng đèn cao áp là giải pháp chiếu sáng tuyệt vời cho đường phố với 2 loại ánh sáng. trắng sáng, vàng.

Hiện nay tất cả các đô thị Việt Nam đều đang sử dụng bóng đèn cao áp thủy ngân để chiếu sáng đèn đường. Trong lĩnh vực công nghiệp hay thương mại, tùy theo đặc điểm của môi trường và nhu cầu chiếu sáng mà chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn bóng đèn với các ánh sáng khác nhau.

Bóng cao áp Philips Sodium, Metal Halide.

Đối với bóng đèn cao áp metal halide, sodium do có thể không sử dụng chấn lưu, tụ bù nhưng chúng có nhiều công suất khác nhau nên không chỉ được sử dụng trong chiếu sáng công cộng, công nghiệp mà còn được sử dụng trong lĩnh vực thương mại. Đèn Metal Halide là loại đèn cao áp trong đó Metal Halide được tích điện (ở dạng muối).

Đèn cao áp Metal Halide có nhiều ưu điểm: Hiệu suất rất cao, có thể lên đến 115 Lm / W, chỉ số hoàn màu đạt 95 cho ánh sáng rực rỡ, màu sắc trung thực, tuổi thọ cao từ 15.000 - 20.000 giờ công suất đa dạng từ 20 - 3000W.

Nếu so với đèn cao áp thủy ngân hay đèn sodium thì metal halide là loại đèn có chất lượng ánh sáng cao, quang phổ của nó có đầy đủ các màu trong khi quang phổ của đèn cao áp thủy ngân chỉ có vài vạch, hay còn gọi là quang phổ của cao áp sodium đèn chủ yếu là quang phổ màu vàng từ hơi Na. Với những ưu điểm vượt trội như vậy, đèn Metal Halide được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như chiếu sáng đường phố, chiếu sáng sân bãi, nhà xưởng, sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân tennis...
 
đèn cao áp philips bộ chóa đèn cao áp đường phố

>> Giới thiệu các loại bóng đèn cao áp 250W Philips
>> Bảng báo giá các loại bóng đèn cao áp Philips
>> Tổng hợp các loại chóa đèn cao áp philips chính hãng

Ngoài ra, đèn Metal Halide cho ánh sáng rực rỡ, chỉ số hoàn màu cao nên được sử dụng nhiều trong chiếu sáng trang trí, chiếu sáng siêu thị, tivi, rạp hát ... kiểu dáng và chủng loại được sử dụng với nhiều loại đui khác nhau như E27, E40, R7s, G12 ...

Không giống như bóng đèn cao áp thủy ngân có chứa thủy ngân độc hại, đèn sodium chỉ chứa natri, không gây ô nhiễm môi trường. Loại bóng này còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với bóng cao áp thủy ngân về hiệu suất phát sáng.

Với công suất tiêu thụ 1W, bóng sodium tăng hiệu suất phát sáng lên gấp đôi. Tuổi thọ của bóng natri có thể lên đến 10.000 giờ, còn bóng thủy ngân chỉ khoảng 2.500 - 4.000 giờ.

Ngoài ra, độ dao động điện áp của bóng sodium cũng tốt hơn. Khi điện áp thấp, bóng đèn cao áp thủy ngân dễ bị tắt sẽ không đảm bảo sự thuận tiện và an toàn trên tuyến giao thông, trong khi đèn sodium chịu được điện áp thấp hơn nhiều.

Nguồn sáng chất lượng, ổn định với hệ thống chiếu sáng lâu dài giảm thiểu tiêu hao năng lượng. Ánh sáng dễ chịu bền lâu của thương hiệu Philips theo sau một nguồn sáng lâu dài.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại đèn cao áp Philips phục vụ cho mục đích chiếu sáng lâu dài, vui lòng liên hệ với đại lý phân phối chính thức thiết bị chiếu sáng để sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện theo nguồn sử dụng năng lượng lâu dài Hotline: 19002150.

 
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://chieusangphilips.com.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây