lien he mua hag tien

Thị trường Chip led toàn cầu và dự báo năm 2016

Thứ năm - 17/09/2015 22:58
Theo báo cáo “Thị trường chip Led toàn cầu & Dự báo năm 2016” của Tổ chức Nghiên cứu Thị trường đã đánh giá tầm quan trọng ngày càng tăng của chip Led.
Chip Led ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc nâng hiệu suất sử dụng đèn led và tạo nên sự khác biệt của các thiết bị đèn led. Chính vì vậy, các nhà sản xuất đèn led cần hiểu rõ tầm quan trọng của chip led và coi đó là cơ sở cho các thiết bị chiếu sáng đèn led. Thông qua những chip led để người ta có thể chế tạo ra các loại đèn led khác nhau như: đèn led âm trần, đèn led dây, đèn led ốp trần thông dụng.
 
chip led philips

Hiệu quả chiếu sáng được đo bằng lumen trên mỗi wat (viết tắt Lm/w) là lượng điện cần thiết để sản sinh ra một cường độ ánh sáng nhất định. Để có đèn led chất lượng, hiệu quả ánh sáng cao thì các nhà sản xuất cần chú trọng nâng cao hiệu quả chiếu sáng dọc theo chuỗi giá trị. Thêm vào đó, khi lắp ráp cần đặc biệt quan tâm đến mức độ tinh tế trong MOCVD. Để thúc đẩy thị trường, nhà sản xuất cần chú ý đến việc sử lý sản xuất, chất liệu sản phẩm đặc biệt là các vật liệu chất nền mà trên đó các lớp phát quang được lắng.

Tuy nhiên, chip Led đang được thử nghiệm với nhiều thay đổi nhằm nâng cao hiệu quả chiếu sáng. Tất cả các hoạt động trong ngành công nghiệp chiếu sáng này sẽ có xu hướng để nâng cao triển vọng tăng trưởng của thị trường.

 
các thương hiệu đèn led tuýp nổi tiếng thế giới

>> Bóng đèn led pha COB Philips
>> Yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng đèn Led âm trần
>> Đèn led nhà xưởng UFO Philips là gì?

Hơn nữa, theo báo cáo này chỉ ra rằng: Một trong những thách thức quan trọng của thị trường chiếu sáng là tính chu kỳ ngành công nghiệp này. Những biến động trong nhu cầu từ các nhà sản xuất đèn Led chiếu sáng là một trong những yếu tố quan trọng giảm bớt sự tăng trưởng trong thị trường vì nó làm giảm lợi nhuận thị trường. Sự biến động có xu hướng tăng lên, trong khi đó nhu cầu có thể hạn chế sự tăng trưởng của thị trường trong giai đoạn như dự báo.

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

philips halogen banner
8 ly do ban nen su dung bong den led philips
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây