lien he mua hag tien

So sánh bóng đèn led với đèn compact

Thứ sáu - 21/08/2020 20:54
Để so sánh bóng đèn Led với đèn compact, cần dựa vào hiệu suất sử dụng năng lượng, môi trường chiếu sáng và cường độ ánh sáng để thấy được sự tiến bộ của công nghệ chiếu sáng.
Để so sánh bóng đèn Led với đèn compact, cần dựa vào hiệu suất sử dụng năng lượng, môi trường chiếu sáng và cường độ ánh sáng để thấy được sự tiến bộ của công nghệ chiếu sáng. Bóng đèn Led ra đời tạo nên sự khác biệt giữa sản phẩm truyền thống và hiện đại, vì vậy việc so sánh đèn compact với đèn Led tạo nên một làn sóng mới trong việc sử dụng hệ thống chiếu sáng chất lượng.

Kể từ khi các thiết bị chiếu sáng ra đời là niềm tự hào của con người, sự phát triển của các thiết bị chiếu sáng đi kèm với chất lượng chiếu sáng làm thay đổi bộ mặt của toàn bộ hệ thống chiếu sáng.
 
so sánh bóng đèn led và đèn compact

>> Ưu nhược điểm của bóng đèn led
>> Sử dụng bóng đèn led có gây hại cho mắt không?

Hiệu suất năng lượng

Trong ứng dụng chiếu sáng, bóng đèn Led có tuổi thọ từ 40.000 đến 60.000 giờ, cao gấp 5 lần so với bóng huỳnh quang, giúp tuổi thọ cao hơn.

Khi sử dụng bóng đèn Led công suất hoạt động chỉ từ 6 - 8W gấp 10 lần bóng đèn sợi đốt, bóng đèn huỳnh quang gấp 5 lần bóng đèn sợi đốt nên bóng đèn Led có hiệu suất chiếu sáng tốt hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

Hàng năm, chi phí vận hành của một hộ sử dụng 30 bóng đèn Led sử dụng 5 giờ / ngày với đơn giá 2.200 đồng / kwh chỉ tốn 960.000 đồng / năm, trong khi bóng đèn huỳnh quang gấp 2 lần giá thành. phí tiêu dùng 1,81 triệu / năm.

Mức độ thân thiện với môi trường

Khi bóng đèn huỳnh quang phát ra một lượng khí thải ra môi trường do thành phần có chứa một lượng nhỏ thủy ngân, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và khi thải ra môi trường. Đối với bóng đèn Led được sản xuất theo công nghệ hiện đại hoàn toàn không chứa chất độc hại nên lượng khí thải ra môi trường rất thấp, đảm bảo thân thiện với môi trường. Vì vậy, bóng đèn Led giúp người dùng tận dụng sản phẩm trong môi trường hiện đại, bảo vệ tốt môi trường.

Cường độ ánh sáng

Độ sáng của bóng đèn Led luôn mang đến sự tiện lợi vượt trội cho người dùng, không gây chói mắt, độ bền màu nhanh và luôn đảm bảo tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Việc so sánh bóng đèn huỳnh quang với bóng đèn Led là minh chứng cho sự phát triển của lĩnh vực chiếu sáng ngày càng phát triển và có nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai, tạo ra cuộc sống chất lượng và trong lành cho môi trường. trường học.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây