lien he mua hag tien

Nên lắp đặt đèn halogen hay bóng đèn led cho nhà xưởng

Thứ năm - 16/07/2020 23:07
Ngày nay có hai loại đèn Led và đèn halogen trên thị trường. Nhưng trong hai loại đèn này, chúng ta nên phù hợp với nhà xưởng nhất. Hãy để Elmall Lighing xác định các đặc tính và hiệu quả của hai loại đèn Led và đèn halogen để khách hàng có thể xác định chính xác và chọn đèn nhà xưởng phù hợp nhất cho nhu cầu của họ.
Ngày nay có hai loại đèn Led và đèn halogen trên thị trường. Nhưng trong hai loại đèn này, chúng ta nên phù hợp với nhà xưởng nhất. Hãy để Elmall Lighing xác định các đặc tính và hiệu quả của hai loại đèn Led và đèn halogen để khách hàng có thể xác định chính xác và chọn đèn nhà xưởng phù hợp nhất cho nhu cầu của họ.

Sự phát triển của các sản phẩm sản xuất ngày càng trở nên phổ biến, vì vậy việc thành lập các nhà máy, nhà xưởng và kho hàng đang được xây dựng ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu sản xuất của thị trường. Trong xây dựng nhà máy, nhà xưởng mọi công đoạn đều quan trọng nhưng việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng cũng là yếu tố quyết định đến việc sản xuất của nhà xưởng.
 
bóng đèn philips bóng đèn cao áp
 
>> Bóng đèn Led Philips và bóng đèn halogen cho nhà xưởng loại nào tốt nhất?
>> Vì sao nên thay thế bóng đèn Halogen bằng bóng đèn Led Philips nhà xưởng
>> Ứng dụng của bóng đèn cao áp trong đời sống hiện nay

1. Lắp Đặt Đèn Halogen Cho Nhà Xưởng 
 
Hệ thống bóng đèn halogen dành cho hệ thống nhà xưởng có nhiều mẫu mã phù hợp với nhu cầu của nhà máy, nhà xưởng và hiệu suất chiếu sáng cao và tốt là cần thiết cho các hoạt động công nghiệp trong một nhà xưởng rộng lớn.
 
Đèn halogen là thiết bị chiếu sáng dựa trên nguyên tắc chuyển đổi điện thành nhiệt năng thông qua các sợi vonfram, đòi hỏi công suất lớn. Do đó tiêu thụ điện năng lớn sẽ tương ứng với công suất đó để đảm bảo đèn luôn hoạt động tốt. Điều này làm cho các chủ doanh nghiệp tốn kém hơn để chi tiêu cho tiền điện.
 
Hơn nữa nhiệt của bóng đèn tỏa ra rất nhiều, gây nóng, rất dễ vỡ, gây cháy nổ, tuổi thọ của bóng đèn thấp, vì thế các chủ doanh nghiệp hàng năm phải tốn muột khoản tri phí cho việc thay thế bóng đèn.
 
Với thiết kế chiếu sáng của khu vực chao đèn phản quang và có khả năng tản nhiệt tốt, đảm bảo tiêu thụ trong quá trình sử dụng để giảm thiểu lượng điện tiêu thụ, để giảm thiểu nguồn năng lượng sáng của điện năng khi sử dụng để tạo ra một nguồn ánh sáng chất lượng ổn định.
 
Bóng đèn Led Philips
Sản phẩm bóng đèn led Philips

>> Sử dụng bóng đèn nhà xưởng bằng đèn cao áp philips
>> Ưu điểm của đèn Led Philips chiếu sáng nhà xưởng
>>Hướng dẫn cách chọn máng đèn nhà xưởng Philips

2. Lắp Đặt Đèn Led Cho Nhà Xưởng
 
Bóng đèn Led được vận hành dựa trên công nghệ chip led tiên tiến của Việt Nam. Đèn Led đang trở thành một sản phẩm mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm do các tính năng và lợi ích mà nó cung cấp.
 
Đèn led hoạt động ở công suất thấp, nên tiêu thụ ít năng lượng hơn nhưng vẫn cho hiệu quả phát sáng cao, chất lượng ánh sáng tốt, ánh sáng phát ra không chói mắt, nhiệt bức xạ thấp không gây nóng, Tuổi thọ lên tới 50.000 giờ, hoạt động liên tục trong nhiều giờ, có tính thẩm mỹ cao. Với tính năng này đèn Led giúp nhà xưởng có ánh sáng tốt, phục vụ liên tục cho công nhân làm việc, tiết kiệm cho doanh nghiệp một chi phí đáng kể tiêu thụ điện và thay thế bóng đèn.
 
Mặc dù giá của đèn Led cao hơn đèn halogen, sau một thời gian các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng lấy lại vốn nhờ vào khoản tiết kiệm điện và thay bóng đèn hàng năm. Khi sử dụng đèn Led doanh nghiệp sẽ hài lòng với những tính năng đặc biệt mà nó mang lại cho nhà xưởng.
 
den led nha xuong

Hệ thống đèn Led nhà xưởng luôn đáp ứng yêu cầu chiếu sáng chất lượng, thiết kế hiện đại để phục vụ nhu cầu tối đa trong hệ thống sử dụng điện, giảm thiểu lượng năng lượng tiêu thụ cho mục đích sử dụng tạo ra một hệ thống chiếu sáng mới trong các nhà xưởng, phục vụ tốt nhu cầu sản xuất, nâng cao chất lượng làm việc của công nhân.
 
Để chọn sử dụng đèn Led nhà xưởng Philips hay đèn halogen của nhà máy, vui lòng liên hệ với Elmall Lighting để sở hữu các sản phẩm chiếu sáng ổn định và chất lượng trong các hệ thống điện tiêu dùng.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://chieusangphilips.com.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây