lien he mua hag tien

Một số loại bóng đèn cao áp philips sử dụng cho nhà xưởng

Thứ sáu - 05/06/2020 03:04
Ngày nay bóng đèn cao áp Philips được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực chiếu sáng công nghiệp, đặc biệt là cho các nhà máy và nhà xưởng sản xuất. Vì thế chúng tôi sẽ đề xuất bóng đèn cao áp Philips đang được ưa chuộng phù hợp nhất cho các xưởng.
Ngày nay bóng đèn cao áp Philips được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực chiếu sáng công nghiệp, đặc biệt là cho các nhà máy và nhà xưởng sản xuất. Vì thế chúng tôi sẽ đề xuất bóng đèn cao áp Philips đang được ưa chuộng phù hợp nhất cho các xưởng.
 
Doanh nghiệp có thể sử dụng đèn cao áp kết hợp với đèn pha, hoặc chóa đèn chuyên dùng cho bóng đèn cao áp cho các ứng dụng chiếu sáng tùy theo nhu cầu và môi trường chiếu sáng. Một số bóng đèn cao áp của Philips thường được sử dụng trong chiếu sáng nhà xưởng, nhà máy là đèn cao áp có công suất từ 250W đến 400W.

- Loại bóng đèn cao áp 250W

Với quang thông phát sáng lớn, hiệu suất phát quang cực kỳ cao, bóng đèn cao áp 250W đủ tiêu chuẩn để đảm bảo nhiệm vụ chiếu sáng. Các nhà máy và nhà xưởng vừa và nhỏ thường sử dụng bóng đèn cao áp 250W để chiếu sáng.
 
bóng đèn cao áp nhà xưởng
 
>> Bảng báo giá các loại bóng đèn cao áp Philips
>> Ưu điểm và ứng dụng của chóa đèn cao áp
>> Tìm hiểu về các loại bóng đèn cao áp

Bạn sẽ giảm đáng kể chi phí kinh doanh, và chi phí thay thế hoặc bảo trì sẽ không còn giống như sử dụng bóng đèn cao áp thủy ngân truyền thống. Do bóng đèn cao áp Philips 250W có tuổi thọ lên tới 20.000 giờ, nhiệt độ màu vẫn ổn định trong suốt vòng đời của bóng đèn, có hiệu quả cao trong việc phát quang và tiết kiệm.

Dòng sản phẩm bóng đèn cao áp 250W phiilips có các sản phẩm nổi bật sau: Bóng đèn cao áp Philips 250W - Bóng đèn natri SON, Bóng đèn cao áp Philips Sodium SON T 250W, Bóng đèn cao áp Philips 250W Metal HPI Plus, Bóng đèn cao áp Philips HPI TPlus 250W.
 
- Loại bóng đèn cao áp Philips 400W
 
Trong các nhà máy, nhà xưởng trong khu công nghiệp, nhà kho lớn trong cảng vì độ quang thông lớn phát sáng cao, nó phù hợp để sử dụng trong các khu vực có không gian rộng lớn và có độ trần nhà cao. Bạn nên sử dụng bóng đèn cao áp Philips 400W.
 
Hầu hết các tính năng của bóng đèn cao áp Philips 400W tương tự như bóng đèn cao áp 250W và các tính năng nổi bật của đèn cao áp giúp đảm bảo tiêu chuẩn chiếu sáng, chất lượng ánh sáng cho các nhà máy và nhà xưởng đảm bảo công việc chiếu sáng.

Một số loại đèn cao áp Philips 400W sau đây sẽ là lựa chọn để bạn có được một sản phẩm chiếu sáng chất lượng cho nhu cầu của mình: Bóng đèn cao áp Philips Metal HPI TPlus 400W, Bóng đèn cao áp Philips 400W - Bóng đèn Metal HPI Plus,  Bóng đèn cao áp Philips SON T 400W, Bóng đèn cao áp 400W SON Philips.
 
den cao ap metal den cao ap sodium philips
 
>> Bóng đèn cao áp philips IP66
>> Phân biệt thật giả bóng đèn cao áp philips
>> Sản phẩm bóng đèn cao áp Metal 400W Philips
 
- Lựa chọn bóng đèn cao áp phù hợp.
 
Chọn lựa hệ thống bóng đèn cao áp chiếu sáng cần chọn sản phẩm chất lượng và uy tín trên thị trường. Chiếu sáng và thiết kế hệ thống chiếu sáng hợp lý để sử dụng hiệu quả đòi hỏi cần các chuyên gia, hỗ trợ chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.
 
Nếu nhà máy sử dụng chóa đèn hình chén hãy sử dụng bóng đèn cao áp có hình dạng bầu. Còn việc sử dụng vỏ đèn pha cao áp thì nên sử dụng loại bóng đèn cao áp dạng thẳng.
 
Còn đối với bóng đèn cao áp Philips công suất 250W, 400W có hai dòng. Bóng đèn cao áp Sodium ánh sáng màu vàng là bóng có dạng bầu và thẳng, đèn cao áp Metal Halide cũng tương tự.
 
Đối với các nhà xưởng sản xuất, chủ doanh nghiệp nên sử dụng đèn Metal cao áp có ánh sáng trắng để chiếu sáng tạo ra ánh sáng chân thực hơn và đảm bảo sản xuất hiệu quả của con người hiệu quả cao. Chúng ta thường thấy người ta thường dùng thường đèn cao áp Sodium ánh sáng vàng để chiếu sáng.

Trên đây là những chia sẻ về các loại bóng đèn cao áp thường được sử dụng trong nhà xưởng nhà máy nhiều nhất hiện nay, quý khách có nhu cầu về sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline của chúng tôi để được tư vấn sớm nhất: 19002150.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://chieusangphilips.com.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây