lien he mua hag tien

Giới thiệu các loại bóng đèn cao áp nhà xưởng Philips

Chủ nhật - 03/05/2020 09:25
Hiện nay đèn cao áp nhà xưởng Philips được coi là tốt nhất và hiệu quả nhất cho các hoạt động sản xuất trong nhà máy và nhà xưởng đó là đèn có công suất 240W và 400W.
Hiện nay đèn cao áp nhà xưởng Philips được coi là tốt nhất và hiệu quả nhất cho các hoạt động sản xuất trong nhà máy và nhà xưởng đó là đèn có công suất 240W và 400W. Đặc biệt khi kết hợp với đèn pha hoặc đèn chuyên dụng với đèn cao áp, chắc chắn đây sẽ là giải pháp an toàn - hiệu quả - tiết kiệm cho nhà xưởng của bạn.

Với lợi thế là bóng đèn Philips được sản xuất dựa trên các tiêu chí đa dạng, ưu tiên sản xuất các sản phẩm chiếu sáng công nghiệp để sử dụng trong các nhà xưởng và nhà máy, Elmall đã kịp thời phân phối và cung cấp chúng. Tất cả các sản phẩm đèn cao áp nhà xưởng với chất lượng và hiệu quả tốt nhất, giúp khách hàng yên tâm và đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cho các doanh nghiệp và nhà máy của họ.
 
400 Bong den cao ap Philips Metal Halide MASTER HPI Plus 400W667 BU E40 1SL6(1)

>> Một số đèn Led Philips chiếu sáng nhà xưởng phổ biến hiện nay
>> Ưu điểm của đèn Led Philips chiếu sáng nhà xưởng
>> Bóng đèn Led Philips và bóng đèn halogen cho nhà xưởng loại nào tốt nhất?

Bóng Đèn Cao Áp 400W Philips.

Đối với các nhà xưởng trong khu công nghiệp hoặc nhà kho lớn, giải pháp từ hiệu quả tối ưu nhất đó là sử dụng đèn cao áp nhà xưởng 400W Philips .

Đèn cao áp 400W Philips được sử dụng hiệu quả ở những nơi có không gian rộng và có độ trần cao, với tuổi thọ cao và tiết kiệm năng lượng đèn cao áp 400W Philips thân thiện với môi trường sẽ mang đến cho bạn hiệu quả cao nhất.

Bóng Đèn Cao Áp 250W Philips.

Trước đây việc sử dụng đèn thủy ngân cao áp truyền thống khiến các doanh nghiệp tốn rất nhiều thời gian và chi phí để thay thế bảo trì giờ đây giải pháp sử dụng đèn cao áp xưởng 250W Philips là một lựa chọn hiệu quả tốt nhất.

Đèn cao áp nhà xưởng 250W Philips có tuổi thọ cực kì cao tới 20.000 giờ bóng đèn cao áp này là một lựa chọn hiệu quả cho các nhà xưởng hoặc nhà máy vừa và nhỏ. Với quang thông phát sáng cao và hiệu quả quang học cao, bóng đèn cao áp 250W Philips đủ điều kiện chiếu sáng hiệu quả nhà máy nhà xưởng. Đồng thời việc duy trì nhiệt độ màu trong quá trình làm việc của bóng đèn cao áp Philips 250W sẽ mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Các nhà máy và nhà xưởng doanh nghiệp của bạn sẽ được chiếu sáng theo cách tốt nhất và chất lượng ánh sáng phù hợp nhất.
 
Bong den cao ap philips 400w 667 HPI BU Metal Halide Lamp nha xuong

>> Đại lý bóng đèn Led Philips tại Hà Nội
>> Vì sao nên thay thế bóng đèn Halogen bằng bóng đèn Led Philips nhà xưởng
>> Ứng dụng của bóng đèn cao áp trong đời sống hiện nay

Phương Pháp Lựa Chọn Đèn Cao Áp Nhà Xưởng Phù Hợp Nhất.

Tùy thuộc vào thiết kế của nhà xưởng cũng như yêu cầu chiếu sáng, bạn có thể chọn các loại đèn cao áp khác nhau cho nhà xưởng. Tất cả các đèn cao áp 250W và 400W của Philips có hai loại khác nhau.

Thông thường nếu bạn muốn nhà xưởng đạt được độ sáng cao đèn cao áp Philips Metal sẽ là giải pháp an toàn và đây cũng là lựa chọn của các doanh nghiệp.

Ngoài ra nếu nhà xưởng sử dụng chóa đèn chìm thì bạn nên sử dụng bóng đèn cao áp có dạng bầu dục. Còn loại sử dụng vỏ đèn pha cao áp thì nên sử dụng loại bóng đèn cao áp dạng thẳng.

Nếu bạn muốn có ánh sáng hoặc chiếu sáng ở các vị trí khác nhau thì bóng đèn cao áp Sodium Philips với ánh sáng vàng là lựa chọn tốt nhất và đây là lựa chọn cho các nhà máy nhà xưởng hoạt động sản xuất.

Đồng thời để hiểu được rõ hơn và có những lựa chọn thông minh, phù hợp và hiệu quả trong việc lựa chọn đèn nhà xưởng cao áp trong các dự án xây dựng, vui lòng nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tận tụy nhất. Hotline : 19002150

 
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://chieusangphilips.com.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây