lien he mua hag tien

Bóng đèn Led chiếu sáng toàn thế giới

Thứ ba - 04/08/2020 23:13
Được phát triển nhanh chóng sau khi ra mắt sản phẩm bóng đèn Led, sản phẩm đã và đang khẳng định sức mạnh và giá trị hữu ích của nó trên thị trường toàn cầu.
Nhu cầu chiếu sáng hiện đang tăng mạnh và không có sản phẩm nào có thể đánh bại bóng đèn Led trong chiếu sáng dân dụng.

Từ thời cổ đại, con người đã tạo ra nguồn sáng đầu tiên từ lửa, và sau đó dần dần phát triển qua nhiều giai đoạn, chúng ta đã đạt được các phương pháp chiếu sáng ngày càng hiệu quả hơn. Đột phá nhất trong thời gian này là bóng đèn sợi đốt của Thomas Edison. Sau đó đến bóng đèn huỳnh quang và đèn compact. Những công nghệ này vào thời điểm đó là một bước đột phá và tạo ra một tiếng vang lớn, mang lại lợi nhuận khổng lồ cho các nhà sản xuất.
  
Bóng đèn Led chiếu sáng toàn cầu
 
Theo một khảo sát tại Mỹ, chi phí chiếu sáng chiếm khoảng 17% tổng năng lượng sử dụng của đất nước trong một năm. Một con số lượng lớn so với một nền kinh tế hùng mạnh, vì vậy sản phẩm của bóng đèn Led chắc chắn sẽ có thể mang lại sự khác biệt lớn cho thị trường chiếu sáng của châu Âu và Mỹ.
 
bóng đèn led thắp sáng thế giới philips

>> Ánh sáng LED tiên tiến công nghệ thông minh điều khiển màu sắc
>> Cách so sánh và chọn lựa đèn led âm trần Rạng Đông và Philips
>> Các tiêu chí để đánh giá đèn led âm trần loại nào tốt

Được phát triển nhanh chóng sau khi ra mắt sản phẩm bóng đèn Led, sản phẩm đã và đang khẳng định sức mạnh và giá trị hữu ích của nó trên thị trường toàn cầu. Không giống như các sản phẩm truyền thống làm từ thủy tinh hoặc bột huỳnh quang, bóng đèn Led sử dụng nguồn sáng làm chip LED, an toàn và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, lớp vỏ ngoài làm bằng mica hoặc nhựa tổng hợp đảm bảo không có sự cố về điện (Cho đến nay vẫn chưa có tai nạn nào về điện do bóng đèn Led gây ra).
 
Thị trường nước ngoài là một thị trường cập nhật rất nhanh, vì vậy khi sản phẩm bóng đèn Led ra mắt, nó đã tạo ra một tiếng vang lớn. Nhưng hệ thống chiếu sáng hoàn toàn phụ thuộc vào đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang, vì vậy việc thay thế là khó khăn. Tuy nhiên, với sự điều chỉnh giá cả hợp lý như hiện nay việc thay thế chắc chắn sẽ diễn ra và sẽ phổ biến ở châu Âu.
 
Khi sản xuất các sản phẩm đèn Led, các nhà sản xuất đã tạo ra một sản phẩm có công suất nhỏ nhưng mang lại nguồn sáng công suất cao. Đây là điểm khác biệt lớn nhất so với các dòng sản phẩm truyền thống. Cung cấp khả năng tiết kiệm năng lượng và kiểm soát ánh sáng tốt, bên cạnh công suất nhỏ, đèn Led có thể được cung cấp năng lượng từ năng lượng mặt trời. Đây sẽ là một lợi thế lớn cho các sản phẩm bóng đèn Led trong tương lai gần.
 
Thực tế là bóng đèn Led sẽ sớm phát triển vào thị trường toàn cầu, vì vậy các nhà sản xuất đang cố gắng phát triển sản phẩm của họ với mục đích chiếm lĩnh thị trường một khi mọi người biết đến sản phẩm này.
 
Thương hiệu Philips sản xuất bóng đèn led
 
den led philips

Dành riêng cho người tiêu dùng, Philips là công ty hàng đầu trong ngành chiếu sáng có thâm niên kéo dài hơn một thế kỷ đứng vững và chưa có đối thủ nào so sánh kịp. Bởi vì công nghệ Led của Philips luôn chứa thông điệp gửi đến "thế giới ánh sáng" của người dùng. Các sản phẩm bóng đèn Led Philips hoàn toàn đưa chúng ta vào thế giới ánh sáng với màu sắc trung thực, rõ ràng của nguồn sáng với hệ thống chiếu sáng ổn định, an toàn trong hệ thống điện tiêu dùng tạo ra một không gian sử dụng. Nhẹ nhàng, dễ chịu trong mỗi lần sử dụng.
 
Sự ra đời của nhiều dòng đèn sử dụng công nghệ Led mang lại hiệu quả lâu dài, ổn định và lâu dài cho người dùng, bóng đèn Led bulb, đèn led tuýp tube, đèn led âm trần, đèn led ốp trần hoặc các không gian chiếu sáng ngoài trời như đèn pha led, đèn cao áp, đèn đường Led Philips đều mang lại giá trị ánh sáng bền vững chất lượng.
 
Đối với tuổi thọ ánh sáng từ 5.000 giờ trở lên, Philips đang chứng minh rằng tuổi thọ bóng đèn càng lớn thì Philips càng tồn tại. Trong tương lai, Philips sẽ đột phá công nghệ để tạo ra đèn Led Philips lâu dài như chứng minh rằng thương hiệu Philips là vĩnh cửu với người tiêu dùng.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://chieusangphilips.com.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây