lien he mua hag tien

Bóng đèn cao áp Philips ánh sáng trắng - ánh sáng vàng

Thứ sáu - 03/07/2020 20:21
Với nhiều loại bóng đèn cao áp khác nhau, Philips và các nhà sản xuất bóng đèn khác thường có hai loại đặc trưng là loại đèn cao áp Metal và Sodium mà chúng ta thường thấy trong các dự án dân dụng, công nghiệp và dự án ngoài trời. Mỗi đèn cao áp có ánh sáng tương thích, ứng dụng khác nhau và các loại đèn khác nhau.
Để dễ dàng phân biệt giữa đèn cao áp Philips có hai loại đèn cao áp màu trắng hoặc vàng và các thông số cho biết mức công suất bao nhiêu sẽ đảm bảo rằng độ chiếu sáng phù hợp với đặc điểm của từng khu vực. Đây là thông tin cho những người ít tiếp xúc với lĩnh vực chiếu sáng được áp dụng trong các tòa nhà xưởng, nhà máy và các công trình ngoài trời.

Với nhiều loại bóng đèn khác nhau, Philips và các nhà sản xuất bóng đèn khác thường có hai loại đặc trưng là loại đèn cao áp Metal và Sodium mà chúng ta thường thấy trong các dự án dân dụng, công nghiệp và dự án ngoài trời. Mỗi đèn cao áp có ánh sáng tương thích, ứng dụng khác nhau và các loại đèn khác nhau.
 
bong den cao ap metal halide philips hpi

>> Tìm hiểu nhiệt độ màu là gì và ứng dụng như thế nào?
>>  Ưu điểm và ứng dụng của chóa đèn cao áp
>> Tìm hiểu kí hiệu của trên bóng đèn Led có ý nghĩa gì?

Đèn Cao Áp Ánh Sáng Trắng

Bóng đèn cao áp Metal Halide là một loại đèn phát ra màu ánh sáng trắng. Giống như đèn cao áp Sodium, loại bóng đèn này có hai dạng bóng bầu và thẳng. Với công nghệ làm từ 3 dãy sóng bóng với độ phát quang cao, tuổi thọ bền vững. Đèn cao áp metal cũng có công suất tương tự đèn cao áp Sodium. Ánh sáng trắng là ánh sáng đặc trưng của bóng đèn Metal Halide.

Theo quy định thì mã sản phẩm của bóng: Loại bóng thẳng (HPI TPlus + Công suất ). Loại bóng bầu (HPI Plus + Công suất ).

Sản phẩm bóng đèn cao áp Philips được sử dụng trong các công trình dân dụng tại các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng nơi có độ trần nhà cao, cần sử dụng bóng đèncao áp metal màu trắng có chiếu sáng mạnh để tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Đặc biệt là trong các khu công nghiệp và nhà xưởng, nhà máy. Đối với sân vận động, sân bóng đá, sân vận động, sân tenis, sân cỏ nhân tạo, biển quảng cáo ngoài trời, đèn đường, thì cần sử dụng đèn cao áp metal có độ chiếu sáng ngoài trời cao không ảnh hưởng đến người dùng làm mất chất lượng và năng suất.

Đèn Cao Áp Ánh Sáng Vàng

Bóng đèn cao áp Sodium là một loại ánh sáng đặc trưng là ánh sáng màu vàng, còn được gọi là bóng đèn cao áp natri. Hiện nay, thị trường cho bóng cao áp natri. Hiện nay sản phẩm trên thị trường có hình bầu dục hoặc thẳng. Ánh sáng vàng là ánh sáng điển hình đặc trưng của đèn cao áp Sodium.

Đèn cao áp Sodium có nhiều công suất khác nhau 70W, 100W, 150W, 250W, 400W, 1000W.... Được sử dụng trong các thiết bị chiếu sáng dân dụng, công nghiệp và ngoài trời với công suất phù hợp với từng nhu cầu địa điểm khác nhau.

Mã sản phẩm của bóng: Loại bóng thẳng (SON T + Công suất ). Loại bóng bầu dục (SON + Công suất ).

Trong số các bóng đèn cao áp philips thì bóng đèn cao áp sodium ánh sáng màu vàng thường được sử dụng trong môi trường cần phát quang rộng, chiếu sáng nhà xưởng, nhà máy, đường phố, đèn pha bảng hiệu hoặc bên ngoài mặt tiền tòa nhà, cao ốc. Đảm bảo ánh sáng phù hợp cho người dùng.
 
bóng đèn cao áp philips sodium

>> Đăc điểm hiệu quả của bóng đèn led ánh sáng vàng
>> Đèn led ánh sáng vàng Philips
>> Một số loại bóng đèn cao áp philips sử dụng cho nhà xưởng
 
Để chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn, với những yêu cầu nhất định của người tiêu dùng thì thiết bị chiếu sáng và hệ thống chiếu sáng của bóng đèn cao áp philips được các chuyên gia bóng đèn khuyên dùng để đạt được kết quả tốt nhất cho các sản phẩm kinh doanh. Do đó việc lựa chọn được hệ thống bóng đèn để chiếu sáng cần chọn sản phẩm đã được kiểm định có chất lượng và uy tín trên thị trường như bóng đèn cao áp philips đang được người tiêu dùng đánh giá cao.

 
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://chieusangphilips.com.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây