lien he mua hag tien

5 bộ phận chính của bóng đèn led Philips

Thứ tư - 29/07/2020 22:21
Để bạn biết thêm về các vật liệu sản xuất đèn Led philips và các thành phần của sản phẩm hoàn chỉnh, bao gồm cả những gì chúng tôi có, chúng tôi sẽ phác thảo một số tính năng cơ bản để khách hàng hình dung và hiểu được thông tin cơ bản.
Ngày nay bóng đèn Led Philips đã trở thành một thiết bị chiếu sáng quen thuộc với cuộc sống của mọi người. Nhưng hầu như không ai biết các thành phần chính của đèn Led Philips được làm từ các bộ phận nào.
 
Để bạn biết thêm về các vật liệu sản xuất đèn Led và các thành phần của sản phẩm hoàn chỉnh, bao gồm cả những gì chúng tôi có, chúng tôi sẽ phác thảo một số tính năng cơ bản để khách hàng hình dung và hiểu được thông tin cơ bản.
 
1. Phần tử phát sáng Led
 
LED là viết tắt của Light-emitting diode – Đi-ốt bức xạ ánh sáng bao gồm ba loại dựa trên dải công suất: nhỏ, trung bình và lớn. Đèn Led Philips là các sản phẩm chiếu sáng dựa trên đèn Led có chứa chip bán dẫn cộng với các tạp chất tạo thành tiếp giáp P - N, kênh P chứa lỗ trống, kênh N có chứa thiết bị điện tử và dòng điện A-nốt (kênh P) đến K- tốt (kênh N), khi electron đầy, nó bắt đầu tạo ra bức xạ ánh sáng, với các màu khác nhau tùy thuộc vào tạp chất trong chip bán dẫn.
 
bong den led tuyp philips bong den myvision philips den downlight philips
Các sản phẩm bóng đèn led Philips

>> 11 thông số bóng đèn Led Philips bạn cần biết
>> Bạn có biết cách dùng bóng đèn led đúng cách?
>> Tìm hiểu giá trị sử dụng của bóng đèn Led chiếu sáng

Việc sử dụng nguồn ánh sáng Led từ điện năng đến quang năng mang lại chất lượng chiếu sáng hiệu quả, tiêu thụ ít năng lượng hơn và cung cấp sử dụng chiếu sáng thiết thực trong quá trình sử dụng điện.
 
2. Mạch in
 
Độ bền của bóng đèn Led Philips phụ thuộc vào chất lượng của mạch in được gắn giữa đèn led và mạch in. Ngoài ra nó cũng phụ thuộc vào điều kiện môi trường như khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam, nó dễ bị oxy hóa mạch in do chất lượng mực và Led kém, và đèn có thể không sáng sau một thời gian không tiếp xúc.
 
Thông thường cũng có một số nhà sản xuất sử dụng mạch in thông thường, hoặc sử dụng nhôm, gốm để tản nhiệt nhanh hơn để Led có thể tạo ra công suất trung bình và lớn.
 
3. Bộ nguồn Led Philips
 
Bộ cấp nguồn điện cho bóng đèn led Philips có nhiệm vụ chính là cung cấp dòng điện và điện áp với các bộ phận sản xuất giúp bóng đèn hoạt động. Tuổi thọ của bộ nguồn tương đương với tuổi thọ của Led.
 
Khi sử dụng bóng đèn Led philips công suất nhỏ, chỉ cần kết nối nguồn điện áp với điện trở giới hạn dòng điện cho đèn Led, còn công suất trung bình và lớn cần tạo một nguồn cho đèn Led.
 
4. Bộ phận tản nhiệt bóng đèn led Philips
 
Tản nhiệt của bóng đèn Led Philips tạo ra nhiệt độ nhanh và thấp, do đó nó không gây nóng và dễ gây cháy bóng. Khi hoạt động ở công suất cao nhưng bộ phận tản nhiệt này có cấu trúc không phù hợp, nó làm cho Led giảm tuổi thọ và hiệu suất ánh sáng yếu đi chỉ còn một nửa.
 
cau tao den Led Bulb philips

>> Kinh nghiệm sử dụng bóng đèn led 3w siêu sáng
>> Hiểu cho đúng về công suất của bóng đèn chiếu sáng hiện nay
>> Giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả với bóng đèn led tuýp

Và đặc biệt hơn, thiết kế bộ tản nhiệt được thiết kế để tận dụng tối đa nguồn sáng ổn định, chất lượng để đảm bảo cung cấp điện an toàn, tiết kiệm và hạn chế nhiệt của đèn gây khó chịu cho người sử dụng và sử dụng thiết bị làm mát điện tiêu thụ năng lượng .
 
5. Vỏ bóng đèn led Philips
 
Vỏ đèn Led Philips có thiết kế dày và cứng, có khả năng chống không thấm nước cao, đảm bảo khả năng tỏa nhiệt nhanh mà vẫn tạo ra ánh sáng trung thực nhất. Tùy thuộc vào từng thiết kế chiếu sáng hoặc tên gọi mà vỏ sẽ khác nhau nhưng nếu là sản phẩm của Philips, lớp vỏ bên ngoài luôn được sản xuất với chất lượng tốt nhất, phục vụ tối ưu cho mục đích sử dụng trong hoạt động chiếu sáng thời gian dài.

 
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://chieusangphilips.com.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây