lien he mua hag tien

10 câu hỏi về bóng đèn led philips chiếu sáng

Thứ hai - 22/06/2020 20:35
Ưu điểm nổi bật của đèn Led Philips được thể hiện thông qua một số thông tin như: hoạt động phát sáng liên tục, thời gian bật tắt nhanh, không nhấp nháy như bóng đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt, chất lượng ánh sáng tốt, tuổi thọ cao và tăng ánh sáng lâu dài, 80% - 90% năng lượng ít hơn so với bóng đèn sợi đốt.
Nhiều khách hàng hỏi chúng tôi về lợi ích và lợi thế của việc chọn lựa sử dụng bóng đèn led philips cho chiếu sáng gia đình. Elmall xin chia sẻ những 10 câu hỏi thường gặp nhất tại đây.

1. Tại sao tôi nên sử dụng đèn Led Philips?
 
Ưu điểm nổi bật của đèn Led Philips được thể hiện thông qua một số thông tin như: hoạt động phát sáng liên tục, thời gian bật tắt nhanh, không nhấp nháy như bóng đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt, chất lượng ánh sáng tốt, tuổi thọ cao và tăng ánh sáng lâu dài, 80% - 90% năng lượng ít hơn so với bóng đèn sợi đốt:
 
do sang lumen

>> Chọn mua bóng đèn Led Philips ở đâu là tốt?
>> Vì sao nên tham khảo bảng giá đèn Led Philips trước khi chọn mua?
>> Elmall Đại lý nhà phân phối đèn Led Philips toàn quốc

2. Đèn Led Philips sẽ tiết kiệm cho tôi bao nhiêu?

Khi bạn sử dụng đèn Led Philips 8W để hoạt động liên tục trong 8 giờ mỗi ngày trong một năm (2.920 giờ), bạn sẽ tiết kiệm được 152 kwh và 304.000 đồng mỗi đèn mỗi năm so với đèn sợi đốt 60W. Nghiên cứu và tạo ra các nguồn ánh sáng an toàn, tiết kiệm năng lượng để sử dụng lâu dài trong các hệ thống điện tiêu dùng để giảm khả năng lâu dài trong thiết kế chiếu sáng.

3. Tuổi thọ đèn led Philips dài bao lâu?

Tuổi thọ của đèn Led Philips lên tới 50.000 giờ cao hơn nhiều so với đèn huỳnh quang, sợi đôt và compact. Nhờ đó thời gian chiếu sáng lâu, tiết kiệm điện khi sử dụng trong các nguồn sáng dài hạn, sử dụng hoạt động lâu dài, tiết kiệm điện năng tiêu thụ và tiết kiệm nhu cầu mua ổn định, thoải mái.

4. Có tiết kiệm được tiền không khi đèn led philips giá cao?

Chi phí đầu tư cho đèn led Philips nhưng sau khoảng 1 năm bạn sẽ hoàn vốn. Trong những năm tiếp theo, bạn sẽ tiết kiệm khoảng 304.000 đồng mỗi đèn mỗi năm. Ngoài ra, bạn không dành quá nhiều thời gian và tiền bạc cho quả bóng thay thế do tuổi thọ của bóng cao.

5. Tại sao tôi nên sử dụng đèn Led Philips thay vì đèn huỳnh quang compact?

Đèn Led của Philips tiết kiệm năng lượng hơn 30% - 50% so với bóng đèn huỳnh quang compact. Ngoài ra đèn Led có tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ cao hơn và đặc biệt không chứa thủy ngân gây ô nhiễm môi trường.
 
bóng đèn led philips

>> Vì sao nhiều người không sợ đắt khi chọn mua bóng đèn Led Philips?
>> Đại lý bóng đèn Led Philips tại Hà Nội
​​​​​​​>> Tuổi thọ cực kỳ cao của bóng đèn led Philips

Lợi ích kinh tế khi sử dụng đèn led philips trong dự án

6. Đèn sợi đốt sẽ bị cấm sử dụng ?

Hiện tại ở các nước châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Úc, Canada...đã cấm sản xuất và sử dụng bóng đèn sợi đốt từ 60W trở lên, vì nó không đáp ứng nhu cầu thực tế như tiêu thụ điện năng cao, tuổi thọ ngắn và những hạn chế của nó trong cuộc sống.

7. Những lợi ích của đèn Led Philips là gì?

Đèn Led Philips tiêu thụ 22% điện năng lượng khí thải CO2 được giảm thiểu. Mỗi MWh sẽ giảm 1 tấn khí thải CO2 để tránh ảnh hưởng đến tầng ozone của Trái đất. Tuổi thọ dài vì vậy không có chi phí để thay thế bóng và các hạn chế cho bãi rác.

8. Đèn Led Philips có phù hợp với đui đèn truyền thống không?

Sản phẩm đui đèn truyền thống vẫn tương thích với đèn Led Philips, chúng ta có thể dựa vào các số liệu sau:

- E27: Đường kính đui đèn là 27mm.

- E12: Đường kính là 12 mm.

- GU10: Khoảng cách giữa các chân cắm của đèn là 10 mm.

- MR16 (GU5.3): khoảng cách giữa các chân đèn là 5,3mm.

9. Yêu cầu của đèn Led Philips đối với điện áp và dòng điện là gì?

Sử dụng điện áp 90V - 240V, tần số dòng 50Hz - 60Hz là sử dụng điện áp xoay chiều cho đèn Led Philips thoải mái và an toàn hơn trong thiết kế chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm điện.
 
nhiet do mau den led philips

10. Đèn Led Philips phát ra màu gì?

Đèn Led Philips phát ra 3 loại:

- Trắng ấm: 2700K - 3500K. Giống như màu của dây tóc, nó thường được chiếu sáng trong nhà.

- Màu trắng tự nhiên: 4000K - 6000K. Có màu trắng thường được sử dụng trong văn phòng, cửa hàng, tầng hầm hoặc phòng hội nghị.

- Trắng mát: 6000K - 8000K. Màu sáng gần màu xanh, được sử dụng trong môi trường sản xuất và độ sáng cao.


 
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://chieusangphilips.com.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây