Nên dùng ánh sáng vàng hay trắng, ánh sáng vàng hay trắng tốt cho mắt?

Nên dùng ánh sáng vàng hay ánh sang trắng, ánh sáng vàng hay trắng tốt cho mắt? là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng đang quan tâm hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ánh sáng nào tốt nhất.

Nên dùng ánh sáng vàng hay trắng, ánh sáng vàng hay trắng tốt cho mắt?

 

 

Nhiet do mau 3000K 4000K 6500K

Đặc điểm đèn led ánh sáng vàng

 

 

 – Nên sử dụng ánh sáng vàng hay ánh sáng trắng?

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau mà người ta sẽ lựa chọn ánh sáng vàng hoặc ánh sáng trắng.

Ánh sáng trắng thường có cường độ ánh sáng cao hơn nhiều so với ánh sáng vàng. Ánh sáng trắng được sử dụng thường xuyên hơn so với bóng đèn Led ánh sáng vàng.

Đối với những vị trí, nơi cần sự tập trung cao độ như văn phòng, phòng họp người ta thường sử dụng và lắp đặt đèn Led ánh sáng trắng.

Đèn LED ánh sáng vàng có cường độ ánh sáng nhỏ hơn ánh sáng trắng nhưng tính thẩm mỹ khi sử dụng đèn led ánh sáng vàng cho toàn bộ không gian lại cao hơn, tốt hơn so với ánh sáng trắng.

Đối với những vị trí cần sự thư thái, thoải mái và yên tĩnh, người ta sử dụng bóng đèn Led ánh sáng vàng như trong phòng ngủ, phòng ăn, hoặc trong công viên, vườn hoa, nhà thi đấu.

 

 

nhiet do mau
Nhiệt độ màu của đèn led

 

– Ánh sáng vàng hay ánh sáng trắng tốt cho mắt?

Trên thực tế, ánh sáng vàng hay ánh sáng trắng đều tốt và an toàn cho mắt và thị lực, nhưng điểm khác biệt duy nhất là ở cách sử dụng và vị trí đặt bóng đèn led và ứng dụng của bóng đèn led trong từng không gian thời điểm khác nhau.

Đối với những nhà sử dụng đèn led ánh sáng vàng thường được lắp đặt tại các khu nghỉ dưỡng, nghỉ ngơi như phòng ngủ, nhà ăn, giúp mang lại không gian ấm áp, thoải mái và dễ chịu.

Ánh sáng trắng rất tốt cho mắt khi lắp đặt bàn học tại nhà cho trẻ em, lắp đặt ở công ty, văn phòng giúp tăng khả năng tập trung cho người sử dụng và tránh buồn ngủ, mệt mỏi.

Trên đây là những chia sẻ về việc nên sử dụng ánh sáng trắng hay vàng nào tốt cho mắt đến quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm đèn led của chúng tôi vui lòng gọi vào Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn để được tư vấn hỗ trợ.