Mua đèn led cho tàu cá ở đâu chất lượng, uy tín độ bền cao?

Đèn LED cho tàu cá là thiết bị không thể thiếu trong các hoạt động đánh bắt thủy sản vì nó giúp tăng hiệu quả sản xuất và đảm bảo an toàn cho ngư dân khi đi đêm. Để lựa chọn đèn LED cho tàu cá chất lượng, bạn cần chú ý đến các yếu tố sau:

  1. Độ bền: Đèn LED cần có độ bền cao để chịu được các điều kiện khắc nghiệt trên biển như sóng gió, muối mặn, va đập, rung động.
  2. Độ sáng: Độ sáng của đèn LED cần đủ để chiếu sáng đầy đủ cho tàu cá trong điều kiện đánh bắt.
  3. Tiết kiệm điện: Đèn LED tiết kiệm điện nên được ưu tiên lựa chọn để giảm chi phí điện năng cho tàu cá.
  4. Chất lượng ánh sáng: Ánh sáng phải đảm bảo chất lượng để đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của ngư dân khi làm việc trong môi trường tối.
  5. Điều chỉnh được góc chiếu: Đèn LED có thể điều chỉnh được góc chiếu giúp tăng hiệu quả đánh bắt và tiết kiệm điện năng.

Các sản phẩm đèn LED cho tàu cá của các nhà sản xuất uy tín như Philips, Osram, Rạng Đông… thường đáp ứng được các tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật trên và được đánh giá là có chất lượng tốt. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện sử dụng của tàu cá.

Bạn đã hiểu gì về đèn LED đánh bắt cá?

1. Tiết kiệm nhiên liệu:

Nguyên lý hoạt động của đèn led dựa trên công nghệ bán dẫn, cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu. Bạn có thể tiết kiệm đến 80% so với các loại đèn thông thường.

Hiện nay, hầu hết các tàu đánh cá truyền thống thường sử dụng đèn cao áp, halogen, đèn cao áp dây tóc, đèn compact, metal halide truyền thống, công suất lên đến 1200w. Loại đèn này tiêu tốn nhiều năng lượng và nguyên liệu khi sử dụng.

 

đèn led tàu cá, đèn đánh cá, đèn tàu cá
Đèn Led đánh cá chỉ tiêu thụ khoảng 200w

 

2. Tập trung ánh sáng trên mặt biển:

Với các loại đèn truyền thống, ánh sáng sẽ chiếu ra đa hướng, ánh sáng tỏa ra nhiều phía nó có thể là ở mặt biển, bầu trời và tất cả mọi phía xung quanh. Tuy nhiên, với đèn led đánh bắt cá thì góc chiếu cố định, tập trung 1 hướng về phía mặt biển để phục vụ cho việc đánh bắt.

 

 

den led tau ca den danh ca
Đèn led tập trung ánh sáng trên mặt biển

 

3. Tuổi thọ dài lâu:

Hiện tại, một chiếc đèn LED sẽ có tuổi thọ trung bình là 50.000 giờ. Trung bình mỗi đêm thắp sáng 10 giờ, sử dụng trong 50.000 giờ và sử dụng liên tục được 15 năm thì mới phải thay bóng đèn.

4. An toàn cho người dùng:

Điện áp của đèn Led tàu cá thấp và an toàn cho người trên tàu thuyền, đèn LED cũng không phát ra tia tử ngoại đèn này cực kỳ thân thiện với người sử dụng.

5. Thân thiện với môi trường:

Đèn Led đánh cá không chứa hóa chất độc hại, sử dụng đèn led cho tàu cá ngăn khí thải CO2 ra môi trường biển.

6. Đèn led tàu cá sử dụng ánh sáng đồng nhất:

Đèn led đánh cá được bật ngay sau khi bật ánh sáng đồng đều, không nhấp nháy nếu đèn truyền thống cần bật một lúc để hoạt động, chúng sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường, còn đối với đèn LED câu cá không bị ảnh hưởng bởi môi trường.

7. Giúp mọi người tỉnh táo hơn để làm việc hiệu quả:

Đèn led tàu cá giúp mọi người làm việc tỉnh táo, năng suất và hiệu quả hơn. Ánh sáng đèn Led cường độ cao với ánh sáng mặt trời, ánh sáng tốt giúp con người làm việc hiệu quả hơn.

 

 

đèn led cho đánh cá, đèn tàu cá, đèn đánh cá
Sử dụng đèn led đánh cá cho tàu biển

 

Mua đèn Led đánh bắt cá ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất đèn Led đánh cá khác nhau, bạn không khó để tìm được nơi cung cấp đèn Led cho tàu cá. Tuy nhiên, về chất lượng thì không có gì có thể chắc chắn được.

Mua Đèn Led đánh cá tại công ty Elmall của chúng tôi phân phối như đèn đánh cá rạng đông, đèn đánh cá oem philips, paragon, duhal với độ sáng cao nhất thị trường. Nhập khẩu các thương hiệu đèn Led cho tàu cá hàng đầu thế giới. Chất lượng bền bỉ mà giá cả lại rất hợp lý. Hỗ trợ bảo hành theo quy định của hãng.

Đầu tư một lần vào đèn Led đánh cá đánh đâu được đó để cải thiện kinh tế của bạn. Hãy liên hệ với Elmall ngay hôm nay để sử dụng sản phẩm đèn led câu cá uy tín, chất lượng bạn nhé. Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn để được tư vấn hỗ trợ.