Mua bóng đèn led philips ở đâu?

Bóng Đèn Led cũng là một thiết bị chiếu sáng nhưng sử dụng công nghệ hiện đại với nhiều ưu điểm. Mặc dù đèn rất tiết kiệm năng lượng, nhưng nhìn chung chúng vẫn cần dòng điện chạy qua thì mới chiếu sáng được. Vì vậy bạn cần phải rất thận trong việc lựa chọn sản phẩm.

Chỉ có những sản phẩm đèn giả thương hiệu Philips mới tiềm ẩn rủi ro, với đèn chính hãng thì không bao giờ gây hại cho khách hàng. Vì vậy chỉ cần nghiêm túc và cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm thì trong tương lai sử dụng đèn với mục đích chiếu sáng hay trang trí sẽ không cần lo lắng về vấn đề an toàn điện.

 

vi sao nen chon den led philips

 

Việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng chất lượng, an toàn của các thương hiệu nổi tiếng là điều cần thiết. Bạn nên cẩn thận vì nếu mua ở những nơi không rõ nguồn gốc, xuất xứ trôi nổi thì chắc chắn sẽ mang họa vào thân. Để lựa chọn được đèn Led Philips phù hợp, chúng ta nên đặt niềm tin vào công ty Elmall Lighting – chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng và giá tốt nhất.

VÌ SAO NÊN MUA ĐÈN LED TẠI ELMALL LIGHTING

Mua đèn tại Elmall Lighting, bạn sẽ nhận được những đặc điểm nổi bật trong quá trình sử dụng giống như trên bao bì, nhãn mác sản phẩm.

Đó là hệ thống đèn chiếu sáng công suất lớn hay nhỏ tùy khách hàng lựa chọn. Nhưng có một điểm chung của đèn Led Philips là ánh sáng rất rõ, độ mịn và độ trung thực cao, do có chỉ số hoàn màu cao, thường trên 80 Ra.

Tuổi thọ bóng đèn cao, gấp nhiều lần so với các loại đèn compact, đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang,…giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt. Ngoài ra đèn càng sử dụng lâu càng giảm bớt công sức của người lắp đặt, nhất là với các loại đèn lắp cố định trong tường, trần nhà như đèn Led panel, đèn Led âm trần…

 

đèn led philips tiết kiệm điện năng

 

Đèn rất tiết kiệm điện đến 80% điện năng so với các loại đèn thông thường, đồng thời mang lại giá trị kinh tế và xã hội sâu sắc. Nhờ nguồn năng lượng đó mà nhiều em có điện để học tập tốt hơn, nhiều bữa cơm gia đình miền núi không bị bỏ dở vì bị ngắt điện giữa chừng.

Điều quan trọng hơn hết là sự an toàn mà đèn mang lại cho con người và môi trường. Đèn Led không chứa các chất độc hại như co2, tia cực tím…chúng là nguyên nhân gây ra các loại bệnh, nguy hiểm nhất là ung thư và các bệnh về mắt.

Không có gì quan trọng hơn tính mạng và sức khỏe của chính bạn và những người thân yêu phải không? Vậy thì còn lý do gì để chúng ta tiếp tục luyến tiếc vào những bóng đèn cũ kỹ, cực độc đang tàn phá cuộc sống hàng ngày của bạn.

Mua đèn Led Philips ở những nơi uy tín như công ty thiết bị chiếu sáng Elmall Lighting, bạn sẽ hiểu rõ về sản phẩm điện mình đang sử dụng về mọi thông số, tính năng cũng như cách lắp đặt sử dụng sao cho hợp lý nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi biết trong tay những gì cần thiết để đối phó với những điều có thể xảy ra. Cuộc sống năng động trong tay bạn thật dễ dàng.