Mua bóng đèn led philips giá đại lý ở đâu tốt nhất?

Ngày nay nhu cầu chiếu sáng cho các hoạt động của con người ngày càng tăng, thì việc tìm bóng đèn philips giá đại lý ở đâu tốt nhất nơi mua tốt nhất đang được nhiều chủ doanh nghiệp, nhà thầu và hộ gia đình quan tâm, đừng quá lo lắng chúng tôi sẽ đề xuất các điểm bán bóng đèn Philips tốt nhất để giúp bạn tiết kiệm tiền ngay cả với số lượng nhỏ.

Hiện nay ngành chiếu sáng tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, dẫn đến số lượng cửa hàng và đại lý bán bóng đèn Philips ngày càng tăng, do đó giá bán cũng có nhiều sự khác biệt rõ ràng, gây khó khăn cho người tiêu dùng lựa chọn một nơi đáng tin cậy để mua, việc tìm nơi mua bóng đèn Philips giá đại lý nhà cung cấp là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm.

Elmall Lighting muốn chia sẻ với bạn một số địa điểm nơi bạn có thể mua bóng đèn Philips với giá đại lý tốt nhất để tiết kiệm chi phí.

1. Ở Showroom đèn led Philips Elmall 

Bạn có thể trực tiếp đến showroom của Philips số 122 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội để mua hàng, ngoài ra chúng rồi còn có các showroom trên toàn quốc như, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Thanh Hóa, Nha Trang, Cần thơ, Phú quốc, Biên hòa, Bình dương, Tp Hồ Chí Minh. Tại các cửa hàng bán lẻ bên ngoài thì giá cả rất khác nhau, vì vậy bạn có thể đến đại lý chính thức của Philips để mua hàng. Tại các cửa hàng này, bạn sẽ được tư vấn về giá cả, loại đèn phù hợp với nhu cầu của bạn và được bán với giá tốt nhất, bạn sẽ biết được mình nên mua bóng đèn philips ở đâu tốt nhất?

Showrom show tại số 140 Võ văn kiệt,  Quận 1, Tp Hồ Chí Minh của Elmall Lighting là địa chỉ tốt nhất mà bạn ở khu vực Bến Thành hoặc gần khu vực đó có thể dễ dàng đến đây để xem mẫu mã các loại đèn Led Philips và nhận được nhiều ưu đãi về giá cả và chất lượng sản phẩm.

 

 

showroom den led tai thanh hoa
Đến showroom để mua bóng đèn led Philips

 

2. Hệ Thống Siêu Thị Điện Tử Điện Máy Hà Nội HCM

Các trang thương mại điện tử, trung tâm điện tử lớn như Tiki, Ladaza, Shopee là những địa chỉ đáng tin cậy để dễ dàng tìm mua bóng đèn Philips với giá đại lý. Tuy nhiên, khi mua bóng đèn tại các sàn điện tử này với số lượng nhỏ, bạn sẽ không được chiết khấu cao như giá tại đại lý.

3. Nhà Phân Phối Bóng Đèn Philips Chính Hãng

Cách tốt nhất để mua sản phẩm giá rẻ, chất lượng và nhận được ưu đãi tốt, khách hàng nên trực tiếp đến nhà phân phối bóng đèn Philips, nếu bạn không biết nhà phân phối nào đáng tin cậy, bạn có thể sử dụng Google và hỏi mua bóng đèn led Philips ở đâu giá đại lý để biết được nơi đáng tin cậy nhất.

Nhưng nếu bạn vẫn không thể tìm được địa chỉ nào thì đừng lo lắng, Elmall Lighting là một trong những công ty phân phối ánh sáng của Philips phục vụ chiếu sáng cho các kênh dự án và kênh dân dụng. Các sản phẩm chiếu sáng phổ biến bao gồm: đèn cao áp, đèn huỳnh quang compact, từ máng đèn đến các loại bóng đèn Led, đèn chùm, đèn âm trần, đèn ốp trần, đèn trần trang trí đều được phân phối để đảm bảo nhu cầu mua hàng cho khách hàng.

 

mua bóng đèn led philips

Thị trường chiếu sáng sôi động

 

Cửa hàng của chúng tôi cung cấp bóng đèn Philips với giá tốt nhất, xuất hóa đơn, giấy tờ đầy đủ và giao hàng nhanh. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại cửa hàng hoặc email để có giá tốt nhất. Các sản phẩm do Elmall Lighting cung cấp có chứng nhận sản phẩm và bảo hành 2 năm theo Philips. Ngoài ra khi bạn mua hàng hóa có hóa đơn từ 5.000.000 đồng trở lên bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong thành phố.

Ngoài việc phân phối bóng đèn Philips, Công ty còn phân phối nhiều thương hiệu khác như Rạng Đông, Duhal, Paragon hay Panasonic, MPE, Osram thiết bị điện mang đến cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.