Mua bóng đèn led ở đâu? bóng đèn led bán ở đâu?

Đèn led trên thị trường hiện nay đang được bày bán rất nhiều, làm rất người phải thắc mắc phân vân nên mua bóng đèn led ở đâu? hoặc mua bóng đèn led chất lượng và uy tín.

Bạn có thể mua bóng đèn led chính hãng ở các showroom đại lý đèn led, cửa hàng điện nước, siêu thị điện máy, hoặc các cửa hàng kinh doanh đèn điện. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua hàng trực tuyến trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Sendo, Shopee, và các trang web của các nhà sản xuất bóng đèn led như Philips, Rạng Đông, Duhal, Panasonic, đều cung cấp các sản phẩm chính hãng của mình. Bạn nên chú ý kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm, giá cả và đánh giá của người dùng trước khi quyết định mua sản phẩm.

Có rất nhiều khách hàng đã chia sẻ khi đến Elmall để tìm nơi mua sản phẩm chiếu sáng an toàn. Chúng ta không biết chọn mua bóng đèn led ở đâu để sử dụng an toàn cho gia đình vì thị trường đèn led quá phức tạp theo yêu cầu của khách hàng, Elmall sẽ cung cấp một số thông tin để chia sẻ về việc chọn mua bóng đèn Led hiện đại và chân thực với nhà cung cấp của mình.

Mua bóng đèn led ở đâu chính hãng?

– Mua Bóng Đèn Led Ở Các Nhà Phân Phối Uy Tín

Người mua nên mua bóng đèn trực tiếp tại nhà phân phối chính thức vì tại đây nhà phân phối sẽ chịu trách nhiệm bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Tại đây các nhà phân phối tiêu dùng, có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và sẵn sàng chia sẻ bởi các chuyên gia tư vấn, chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm và loại bóng đèn phù hợp với nhu cầu chiếu sáng trong gia đình.

 

 

đại lý phân phối đèn led philips
Showroom đèn led philips tại Hà Nội

 

Nhà phân phối chính thức của các thương hiệu chiếu sáng thường có các sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu từ nhiều đơn vị chiếu sáng khác nhau: Paragon, Philips, Rạng Đông, Duhal, Paragon, tùy thuộc vào điều kiện và sở thích của bạn, người tiêu dùng sẵn sàng nhận nguồn ánh sáng từ tự nhiên, thân thiện và an toàn đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Nhà phân phối chính thức luôn có trang web riêng, thông tin liên hệ để người dùng cập nhật trạng thái hoạt động của đơn vị phân phối sản phẩm chiếu sáng, dễ dàng liên hệ khi cần.

Elmall là một ví dụ về hệ thống phân phối chính thức các sản phẩm chiếu sáng thương hiệu Philips với trụ sở chính đặt tại số 122 Trường Chinh, Đông Đà, Hà Nội, đây là địa chỉ của Megaline Co., Ltd. Tổng đại lý của các nhà phân phối chiếu sáng chính hãng, tiền thân của công ty chuyên phân phối các sản phẩm chiếu sáng của Philips.

Elmall luôn có một đội ngũ kỹ thuật tư vấn cho các sản phẩm chiếu sáng, bạn sẽ tận tình hỗ trợ nếu bạn không biết kỹ thuật. Ngoài ra bạn sẽ mua bóng đèn led chính hãng giá tốt tại đây, đường dây nóng: 19002150 sẽ giúp bạn tư vấn các sản phẩm cần thiết

Về chính sách bảo hành của Elmall, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, các sản phẩm bóng đèn led được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, nếu trong quá trình chiếu sáng, có vấn đề, có thể thay đổi bóng đèn để sử dụng. Nếu sử dụng đèn mà bị hỏng sẽ được đổi sản phẩm khác khi xác định là do lỗi nhà sản xuất.

– Đèn Led – Sản Phẩm Của Cuộc Sống Hiện Đại

 

các thương hiêu đèn led

Các thương hiệu đèn led chiếu sáng

 

Sản phẩm đèn led là một trong những thiết bị chiếu sáng mới cho nhu cầu chiếu sáng hiện đại giúp mọi người đáp ứng các tiêu chí chiếu sáng: bền, đẹp, tiết kiệm năng lượng, mang lại lợi ích cho các hoạt động chiếu sáng hoạt động làm việc, vui chơi, giải trí của người dùng.

Sự ra đời của đèn Led thay thế hoàn toàn các dây tóc sợi đốt, đèn huỳnh quang truyền thống đèn Led có độ sáng tương đương với mức tiêu thụ điện bằng 1/5 đèn truyền thống để giúp người dùng tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Sản phẩm được coi là đèn tiết kiệm năng lượng cao, tạo hiệu quả ánh sáng tốt, tạo ra ít nhiệt hơn so với thiết bị chiếu sáng thông thường để cung cấp nguồn sáng ổn định, chất lượng.

Phát triển cuộc sống đồng nghĩa với mức tiêu thụ điện cao, mang lại cho xã hội nhiều điểm tích cực và một phần nhỏ của hậu quả tiêu cực, nhu cầu sống cao, tiện nghi hiện đại, sống và học tập được cải thiện hơn trước đèn Led ra đời để phục vụ nhu cầu tiêu dùng, tiết kiệm điện, mặc dù tiết kiệm điện, mức độ lạm dụng ánh sáng cũng gây ra nhiều vấn đề cho xã hội.

Trong tất cả các hoạt động, đèn Led xuất hiện như một sứ giả chiếu sáng từ các tòa nhà dân cư, chiếu sáng nông nghiệp, chiếu sáng công nghiệp đến chiếu sáng đường phố, chiếu sáng dịch vụ với nhiều thiết kế đa dạng và tinh tế phù hợp với từng nhu cầu và đối tượng.

Trên đây là những chia sẻ về nơi mua bóng đèn led và bóng đèn led là gi tới khách hàng, nếu có nhu cầu về các sản phẩm chiếu sáng vui lòng liên hệ hotline để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn cho bạn. 19002150.